วอลเปเปอร์ลายอิฐแบบวินเทจ

75 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sujate

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1598
    • ลงประกาศฟรี ประกาศขายบ้าน เช่าบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด
วอลเปเปอร์ลายอิฐแบบวินเทจ


            วอลเปเปอร์ของผนังห้องมีข้อดีก็คือเราสามารถเลือกได้หลายรูปแบบ หลายสีสัน และเวลาในการเปลี่ยนผนังห้องของคุณก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะว่ามันใช้เวลาแค่เพียงไม่นานในการเปลี่ยนผนังห้องที่คุณไม่ชอบให้กลายเป็นห้องใหม่ถูกใจผู้อยู่ได้อย่างแน่นอน
    การใช้วอลเปเปอร์ลายอิฐเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่อยากเปลี่ยนผนังห้องแต่เวลาค่อนข้างน้อย และมีความหลงใหลในลายอิฐอยู่แล้วสามรถทำได้ไม่ยาก ถ้ายังไม่ชำนาญก็จ้างช่างมาติดให้ หรือถ้ามีความรู้ในด้านนี้บ้างก็สามรถติดได้เองเลย การเลือกใช้วอลเปเปอร์ลายอิฐที่มีความสวยงาม เรามีรูปแบบให้คุณได้เลือกสรรอย่างมากมาย แบบที่ดูเหมือนว่าจะเข้ากับความเป็นลายของอิฐก็คือ วอลเปเปอร์แบบวินเทจ
   วอลเปเปอร์ลายอิฐแบบวินเทจ จะดูมีความเก่าเล็กน้อย มีความเป็นของเก่า มีความโบราณ สำหรับท่านที่ชอบอะไรเก่าๆ ไม่ทันสมัยมากจนเกินไป แนะนำให้เลือกผนังห้องเป็นวอลเปเปอร์ลายอิฐแบบวินเทจได้เลย ส่วนเรื่องของสีสัน วอลเปเปอร์ลายอิฐแบบวินเทจนั้นจะออกแนวสีน้ำตาล สีเทา สีที่ดูหม่นๆ เหมือนกับที่เวลาเราดูหนังเก่าที่เคยฉายเมื่อนานมาแล้ว ซึ่งสีสันตอนนั้นจะไม่แดฉาดมากนัก วอลเปเปอร์ลายอิฐแบบวินเทจมีจุดเด่นตรงที่สีสันนั้นจะดูหม่นๆไปหน่อย แต่อีกหนึ่งจุดเดนก็คือลวดลาย การใช้ลายอิฐเป็นลายที่ให้ความรู้สึกวินเทจได้ดีมากที่สุดแล้ว มันบ่งบอกถึงความเก่าแก่ บ่งบอกถึงความมั่นคง มีมาอย่างยาวนาน สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาวอลเปเปอร์ลายอิฐที่เข้ากับตัวเองได้มากที่สุด ลองเลือกลายแบบวินเทจ ถามใจตัวเองดู ไม่แน่คุณอาจจะชื่นชอบสไตล์วินเทจแบบนี้ก็ได้