ไพรมเมอร์ ช่วยรองพื้นติดทนนาน

68 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124


ไพรมเมอร์และ Primer เป็นสินค้าที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ใช้ในวิธีการการแต่งหน้า โดยปกติมีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส เนื้อครีมขาวหรือว่าเนื้อครีมสีมุก เป็นสินค้าที่ใช้ระหว่างการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์และรองพื้นเพื่อให้ผิวเรียบลื่น ซ่อนขุมขนให้ดูมีขนาดเล็กลงและทำให้ริ้วรอยและร่องรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น เมื่อทารองพื้นแล้วผิวจะเนียนสนิท นอกจากนี้ Primer ยังส่งผลให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน ไม่ส่งผลให้หน้าตาดูหมองคล้ำในระหว่างวันและไม่เป็นเหตุให้รองพื้นตกร่อง และเป็นรอยด่างบนโฉมหน้าอีกด้วย

สมัยปัจจุบันเครื่องสำอางค์ประเภทนี้มีการพัฒนาให้สามารถปรับสีผิวให้สดใส  ทำให้สีผิวดูตลอดเวลาและคุมความมันบนหน้าตาได้ เป็นเหตุให้เมื่อประทินโฉมแล้วนอกจากผิวเรียบลื่นสนิท ผิวจะดูกระจ่างใส ขึ้นและไม่มันเยิ้มในระหว่างวันด้วย ไพรมเมอร์ KMA มีหลายประเภทให้เลือกใช้ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากใช้กับส่วนไหนของหน้าตา

เพื่อ Primer ที่รู้จักกันเป็นโดยมากเป็น Primer ที่ใช้กับพื้นผิวช่วยเหลือให้ทารองพื้นได้เรียบเนียนสนิทและรองพื้นติดทนนาน แต่ละยี่ห้อมีองค์ประกอบที่ไม่เช่นเดียวกันขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้บริโภค บางยี่ห้อมีส่วนประกอบที่ช่วยคุมคราบมันบนหน้าตา ช่วยเหลือปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มีสารปกป้องแสงอาทิตย์และบางยี่ห้อมีองค์ประกอบเพื่อเพิ่มประกายบนโฉมหน้า นอกเหนือจากนี้ Primer ยังมีส่วนผสมที่สนับสนุนในการบำรุงและดูแลผิวไม่ว่าจะเป็นวิตามินต่าง ๆ และสารสกัดที่มีท่านค่าจากธรรมชาติ เป็นอาทิ

เพื่อสาว ๆ ที่ถูกใจการทาอายแชโดว์ ก่อนทาอายแชโดว์สามารถลงไพรมเมอร์ที่ใช้เพื่อนัยน์ตา โดยเฉพาะ  โดย Primer จะช่วยปรับสีผิวบนกลีบตาเป็นเหตุให้ผิวโซนเปลือกตาดูเนียนและเป็นเหตุให้อายแชโดว์ติดทนนาน นอกเหนือจากนี้มีผลิตภัณฑ์ Primer ที่สามารถใช้กับขนตาและริมฝีปากส่งผลให้ขนตาดูหนาและยาวขึ้น จึงส่งผลริมฝีปากไม่มีร่องลึก ลิปติดทนนานด้วย

นอกเหนือจากประโยชน์รากฐานทั่ว ๆ ไปของ Primer ที่ช่วยเหลือส่งผลให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบลื่นและเครื่องสำอางค์ติดทนนานแล้ว Primer ยังช่วยเหลือให้ผิวกายดูมีสุขภาพดี ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ลง เพื่อสาว ๆ ที่มีรอยแดงบนโฉมหน้าและมีผื่นแดงเล็ก ๆ เนื่องจากการแพ้ภูมิอากาศ การใช้ไพรมเมอร์เพื่อช่วยเหลือปกปิดรอยแดงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมและช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลขึ้นด้วย โดยปกติใช้ง่ายมีเนื้อจับต้องที่น้อยลงและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

สำหรับวิธีการการใช้ Primer ควรลงภายหลังขบวนการการรักษาผิวและการทาครีมป้องกันแดดเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เมื่อลง Primer เสร็จให้ทิ้งไว้อีกสักครู่ก่อนลงรองพื้นจะทำให้ผิวเรียบเนียนสนิท สวยใส ไม่เห็นร่องรอย ริ้วรอย รอยคราบรองพื้นหรือรูขุมขนบนหน้าตาอีกเลย

https://www.mshoppingthailand.com/beauty/primer