ความน่าสนใจที่เป็นข้อเด่นของเครื่องปรับอากาศตั้งพื้น

65 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124


แอร์ตั้งพื้น ตามชื่อก็คือเป็นแอร์ทำความเย็นที่จะติดตั้งที่พื้นเพื่อใช้งานเครื่องปรับอากาศตั้งพื้นมีหลายหมวดหมู่ มีทั้งแบบที่งานสร้างสรรค์มาเพื่อให้ตั้งวางที่พื้นเพื่อใช้งานและแอร์แบบแขวนที่สามารถเลือกนำมาวางแบบตั้งพื้นได้ด้วย เครื่องปรับอากาศตั้งพื้นเป็นเครื่องทำความเย็นหมวดหมู่หนึ่งที่มีบางท่านสงสัยว่า มันมีความน่าสนใจที่เหนือกว่าแอร์แบบอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเพราะอะไรเราจึงควรเลือกซื้อเครื่องทำความเย็นตั้งพื้นเพื่อมาใช้งาน
- แอร์ตั้งพื้นสามารถกระจายลมเย็นได้ไกลกว่า มีการถ่ายเทลมที่ดี
- แอร์ตั้งพื้นติดตั้งง่ายหรือเรียกว่าแทบจะไม่ต้องมีการติดตั้งดีกว่า เพียงเลือกเนื้อที่ที่จะตั้งวางเครื่องทำความเย็นให้เหมาะสมก็สามารถใช้งานได้ทันทีทันควัน
- แอร์ตั้งพื้นสามารถทำความเย็นได้รวดเร็วกว่าให้กำลังลมที่แรงกว่า เพราะมีใบพัดที่ใหญ่กว่าและเนื่องจากการตั้งที่พื้นความเย็นจะไม่กระจายไปตราบเท่าฝ้าเพดาน อยู่แค่ในระดับที่คนอยู่อาศัยเท่านั้น จึงเป็นเหตุให้เย็นได้เร็วกว่า
- การบำรุงรักษาแอร์ตั้งพื้นจะทำได้ไม่ยากกว่าเครื่องทำความเย็นแบบอื่น เหตุเพราะช่องบริการอยู่ที่ด้านด้านท้ายของตัวเครื่อง ซึ่งไม่ติดกับเช่นไรจึงทำได้ทั้งง่ายและราบรื่น
- แอร์ตั้งพื้น|เครื่องปรับอากาศตั้งพื้น|เครื่องทำความเย็นตั้งพื้น}มีให้เลือกทั้งขนาดเล็กที่ใช้ในบ้านเรือน ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่ใช้ในพื้นที่กว้างใหญ่ ๆ เช่นว่า โรงงาน โรงแรม หรือห้องประชุม
- เครื่องปรับอากาศตั้งพื้นเข้ากันได้ดีกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ตัวคนเราไม่ค่อยแกร่งและจะไม่มีลมเย็นมาปะทะกับศีรษะจากทางด้านบนต่อหน้าเช่นกันกับแอร์แขวน
ก่อนซื้อแอร์ลองคิดตรึกตรองดูก่อน เครื่องทำความเย็นที่ควรจะเข้ากันดีกับเทคนิคใช้งานของเราอาจเป็นเครื่องทำความเย็นตั้งพื้นก็ได้

https://www.homepro.co.th/category/11257