ส่วนลด mshopping ทางเลือกสำหรับนักช้อป

73 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124

ถ้าใครที่ยังไม่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางเลือกOnineต้องบอกเลยว่าเชยแล้วนะคะ เวลานี้ใคร ๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งสิ้น เพราะจุดแข็งของการซื้อของOnineนั้นมีเยอะแยะ  เราไปดูกันซ้ำดีกว่าค่ะว่าช้อปออนไลน์มีส่วนดีเช่นใดบ้าง

-มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย บางท่านไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราจะซื้อมีขายทางออนไลน์ด้วยและไม่ ลองคลิกเข้าไปเช็คดูค่ะ แล้วท่านจะไม่น่าเชื่อเลยว่ามีผลิตภัณฑ์แทบทุกอย่างจริง ๆ

-ส่งตรงถึงบ้าน นี่เป็นจุดแข็งอย่างมากของการซื้อหาของOnine ช่วยให้ประหยัดเวลาช้อปปิ้งและประหยัดค่าน้ำมันรถ ค่าเดินทางไปได้มาก นั่งช้อปอยู่กับบ้าน เลือกซื้อ จ่ายและก็รอ ไม่กี่วันของก็ส่งถึงมือเรา

-ได้เปรียบเทียบราคา ร้านขายของออนไลน์ปัจจุบันนี้มีเยอะมาก สินค้าเดียวกันเราสามารถเลือกซื้อได้จากหลายร้าน โดยเลือกสรรจากร้านที่มีสนนราคาถูกที่สุด เราคลิกเพื่อเข้าไปดูข้อมูลสินค้าและเทียบเคียงมูลค่าจากหลายร้านก่อนตกลงใจซื้อได้

-การลดแลกแจกแถมโปรโมชั่น สำหรับร้านขายของออนไลน์ปัจจุบันนี้มีหลายร้าน จึง จำต้องจัดการลดแลกแจกแถม ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงให้ผู้ซื้อมาซื้อผลิตภัณฑ์กับร้านของตนเอง เช่น  ส่วนลดmshopping ที่เราจะมาพูดถึงกันวันนี้

การเช็คส่วนลดmshopping  ต้องบอกว่าไม่ยากเลยค่ะ เพียงเข้าไปหน้าwebsiteของ mshopping เลือกรายการที่ชื่อว่า **โปรโมชั่น** หน้าจอก็จะปรากฏผลของสินค้าที่มีการจัดการลดแลกแจกแถมทั้งสิ้น มีทั้งสินค้าที่ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าที่ลดราคา เช่น  เมคอัพ เบส Merrez Ca Lovely Shimmer  Makeup Base Natural 890 - เหลือเพียง 380

หน้าการลดแลกแจกแถมที่มีส่วนลด mshopping นี้ ลูกค้าสามารถเลือกให้จัดเรียงผลิตภัณฑ์ตาม Bestseller, New Arrival, ชื่อสินค้า, ช่วงมูลค่าหรือว่าสัดส่วนของผลิตภัณฑ์ได้ด้วย เพื่อให้การค้นของเรานั้นง่ายและตรงตามความประสงค์มากขึ้น

นอกเหนือจากส่วนลด mshopping ที่ลดโดยตรงที่หน้าwebsiteแล้ว โปรโมชั่น mshopping อีกรูปแบบหนึ่งเป็นคูปองและรหัส โปรโมชั่นที่จะมีเรียบเรียงไว้ในหน้าเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งเรียบเรียงคูปองโค้ดส่วนลดของร้านขายของOnineต่าง ๆ ไว้ ผู้ซื้อสามารถไปคลิกรับโค้ดโปรโมชั่นเพื่อนำมากรอกหน้าข่าวสารในตอนที่สั่งซื้อเพื่อได้รับโปรโมชั่นตามข้อแม้ได้

รหัสและคูปองส่วนลดนี้จะมีข้อละเว้นไว้ว่าลดกี่เปอร์เซ็นต์ มีข้อกำหนดอย่างน้อยในการซื้อหาต่อครั้งและวันขาดอายุของคูปอง ตัวอย่างเช่น  ใช้ลด 20% ถึงกำหนด 31 ธันวาคม 2559 โค้ดและคูปองบางอันมีข้อแม้ในการชำระเงินว่าจะต้องเป็นบัตรเครดิตของแบงก์ที่ร่วมรายการด้วย จึงจะใช้เป็นโปรโมชั่นได้ นอกจากนั้นโค้ดและคูปองโปรโมชั่นจะใช้ลดได้เฉพาะสินค้าที่ไม่ได้จัดโปรโมชั่นอยู่แล้วด้วยเท่านั้น

การใช้โค้ดและคูปองส่วนลดนั้นก็เพียงแค่คลิกที่รับโค้ดคูปอง หรือว่า รับข้อแนะนำนี้ จอก็จะปรากฏโค้ดให้เราสำเนาเพื่อนำไปวางในช่องของรหัสส่วนลดที่หน้าสั่งซื้อสินค้า เมื่อถึงขั้นตอนคำนวณเงินที่จะต้องชำระ เครื่องก็จะบวกลบคูณหารราคาของเงินที่ต้องจ่ายหลังหักโปรโมชั่นให้เรียบร้อย หมูเลยใช่ไหมคะ

อย่าลืมเช็คส่วนลดmshopping  กันก่อนที่จะเข้าไปช้อปจะได้ซื้อสินค้ามูลค่าประหยัดกันค่ะ

https://www.mshoppingthailand.com/promotions