น้ำหอมชาย อ่านก่อนค่อยซื้อ

63 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124
น้ำหอม มนต์ตราแห่งเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ที่ช่วยเหลือเสริมสร้างบุคลิกของคุณให้ดูดี มีระดับ น้ำหอมได้แก่ผู้สนับสนุนที่สร้างความเกี่ยวข้องและมิตรสัมพันธ์ให้เกิดขึ้นได้กับผู้คนรอบตัว  บ่งบอกถึงความชอบ ด้วยกลิ่นหอมที่ส่งผลให้รู้สึกดีนี่เอง น้ำหอมมีทั้งน้ำหอมแบบเพศหญิงและน้ำหอมผู้ชายเป็นเหตุให้บางท่านเพียรแสวงหาน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับตนเองมากที่สุด วันนี้สาระสำคัญดี ๆ จึงขอนำเสนอกรรมวิธีเลือกสรรน้ำหอมที่ชำนาญและเหมาะสมกับตัวท่านเองมาที่สุด เชิญติดตามได้เลย

เพื่อวิถีทางเลือกสรรน้ำหอมที่แม่นยำนั้น มีเคล็ดลับลับสำคัญทั้งนี้

1.การเลือกสรรน้ำหอมตามการติดทนนานของกลิ่น โดยทั่วไปแล้วน้ำหอมแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมผู้ชายหรือน้ำหอมผู้หญิงจะให้กลิ่นที่ติดทนยาวนานผิดแผกแตกต่างกัน เช่นนี้

น้ำหอมประเภท Eau de Parfume คือน้ำหอมที่มีน้ำมันหอมระเหยราว 15 % จะให้กลิ่นหอมยาวนานสุดโดยประมาณ 24-48 ชั่วโมง และมีความฟุ้งมาก

น้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีสัดส่วนน้ำมันหอมระเหยราว 8 % จะให้กลิ่นติดทนนาน 10-24 ชั่วโมง

น้ำหอมแบบ Eau de Cologne มีสัดส่วนน้ำมันหอมระเหยราวๆ 5 % ให้กลิ่นติดทนนานราวๆ 6-12 ชม.

2.ระยะเวลาที่จะไปซื้อน้ำหอม ควรเป็นช่วงเวลาที่ท่านมีความพร้อมและควรหลีกเลี่ยงการไปซื้อน้ำหอม หากท่านมีกิจกรรมดังนี้เมื่อก่อน  ได้แก่ ออกกำลังอย่างแรง จนเหงื่อออกมามาก หลังทานอาหารรสจัดหรือมีน้ำมันหอมระเหยมาก อาทิเช่น  กระเทียม หัวหอม วาซาบิ เป็นต้น และหากท่านป่วยไข้  เป็นหวัด คัดจมูก ก็ยังไม่ควรไปเลือกซื้อน้ำหอม เพราะอาจได้น้ำหอมที่กลิ่นไม่ตรงกับความประสงค์ได้

3.ควรลองใช้ใช้น้ำหอมก่อน โดยการฉีดสัดส่วนลองใช้เบา ๆ แนวข้อมือ ซึ่ง จะเป็นจุดที่ดีที่สุดที่ช่วยเหลือส่งผ่านความหอมไปได้ทั่วเรือนร่าง หากท่านเกรงว่าจะแพ้กลิ่นของน้ำหอม อาจทดลองโดยการฉีดลงบนเสื้อหรือผ้าบาง ๆ ได้

4.ฤดูกาลมีผลต่อการเลือกสรรใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอม {เช่น|อาทิเช่น|ตัวอย่างเช่นในหน้าร้อน น้ำหอมที่เหมาะสมคือน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อน ๆ เบาบางจะช่วยเพิ่มความสดชื่น ไม่ฉุนจนเกินไป ช่วยเหลือคลายร้อนและผ่อนคลายได้ เพื่อในหน้าหนาวควรเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นที่แรงมากขึ้น เหมือนกับหอมผู้ชายที่ควรมีกลิ่นแรงกว่าน้ำหอมผู้หญิง

5.เลือกกลิ่นของน้ำหอมให้ตรงกับบุคลิกภาพ โดยปกติ น้ำหอมจะแบ่งกลิ่นได้ 3 ระดับ ดังนี้

กลิ่น Top Nose จะเป็นกลิ่นแรกสุดจะได้กลิ่นทันทีเมื่อฉีดและจะค่อย ๆ จางหายไปอย่างรวดเร็วในเวลาราวๆ 15-20 นาที แรก

กลิ่น  Middle Nose หรือกลิ่นกลาง เป็นกลิ่นที่นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอม เพราะจะติดทนไปยาวนาน การเลือกสรรกลิ่นน้ำหอมจึงควรพิจารณากลิ่นกลางเป็นสำคัญ

กลิ่น Base Nose ได้แก่กลิ่นหลักที่เข้มข้นที่สุดจะค่อย ๆ จางหายไปเมื่อผ่านไปประมาณ 4-6 ชั่วโมง

นี่ได้แก่คำเสนอแนะดี ๆ เกี่ยวกับเป้าหมายการเลือกน้ำหอมทั้งน้ำหอมผู้ชายและน้ำหอมผู้หญิงที่จะสนับสนุนให้ท่านนำไปเป็นเป้าหมายการตัดสินใจเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะกับตัวท่านเองเพื่อสร้างเสน่ห์จากน้ำหอมที่พอใจ ถูกกายท่านมาก
https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products