เว็บ Mypayinads ปันผลสูง120%

2352 4

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ negikung

 • สมาชิกทั่วไป
 • *
 • กระทู้: 103
เว็บ Mypayinads ปันผลสูง120% เป็นเวอร์ชั่นที่2 แล้วนะครับ ใครสนใจก็เข้ามาสมัครกันได้เลยนะครับ ง่ายๆแค่เพียงลงทุนและคลิ๊กโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละแค่20วินาทีเอง ใช้เวลาต่อวันไม่เกิน5นาทีครับ สนใจก้สมัครเลยนะครับ เดี๋ยวผมจะมีกิจกรรม โปรโมชั่นต่างๆ เช่น คืนเงินให้สมาชิกดาวไลน์ด้วยครับ

MyPayingAds คืออะไร
MyPayingAds.com เว็บร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์ปันผลสูงมาก!! (Version 2 แล้วนะครับ)

   ต้องบอกว่าเป็นเว็บร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์ที่ผมชอบมากที่สุด MyPayingAds เป็นเว็บร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์และเว็บลงทุนพร้อมๆกัน แต่ไม่ต้องลงทุนก็ได้แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะสะสมเงินเพื่อจะซื้อแชร์ MyPayingAds บางคนจะเรียกย่อๆว่า MPA ผมอาจจะขอเรียกสลับกันไปมานะครับ ^-^


ใครสนใจสมัคร คลิกที่แบนเนอร์ได้เลยครับ !!

   
สมัครสมาชิกฟรีคลิก
เว็บนี้ถ้าจะให้มองจริงๆอาจจะเน้นเป็นการลงทุนเสียมากกว่า แต่ก็ร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์ด้วยนะถ้าไม่คลิกวันไหนวันนั้นก็จะไม่จ่ายเงิน ผมจะขออธิบายเป็นคำถามข้อๆนะครับ จะเข้าใจง่ายๆและตรงประเด็น

   ► MyPayingAds ทำเงินอย่างไร?
          Ans ลงทุนซื้อแชร์ และรับปันผลจากมูลค่าของแชร์ทุกๆครึ่งชั่วโมง และต้องร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์วันละ 10 ป้าย เมื่อ login เสร็จ ให้ไปที่แถบเมนูด้านบนเขียนว่า View Ads และคลิกที่ Surf Ads แล้วคลิกดูโฆษณาจนครบ10ป้าย ภายใน24ชม. แนะนำว่าคลิก2เวลา คือเช้ากับเย็นจะดีกว่า เพราะถ้าไม่ได้คลิกเกิน24ชม. จะไม่ได้รับเงินปันผลของวันนั้น

► แชร์คืออะไร?
          Ans แชร์ (Shares) คือ หุ้นที่จะต้องซื้อเพื่อรับปันผล โดยมูลค่าของแชร์จะขึ้นอยู่กับเลเวลของแชร์ เช่น Plan1 จะมีมูลค่าแชร์ละ5$ และจะได้เงินกลับมาเป็น6$ , Plan2 มีมูลค่าแชร์ละ10$ และจะได้เงินกลับมาเป็น12$ , Plan3 มีมูลค่าแชร์ละ25$ และจะได้เงินกลับมาเป็น30$ โดยจะมีเวเวลของแชร์สูงสุดที่Plan4 มีมูลค่าแชร์ละ50$ และจะได้เงินกลับมาเป็น60$ โดยแต่ละแชร์จะได้รับปันผลไม่เท่ากัน สามารถอธิบายได้ดังนี้
              AdPack-Plan 1: $5 share maturing at $6 (120% Returns) เครดิตโฆษณา=2
              AdPack-Plan 2: $10 share maturing at  $12 (120% Returns) เครดิตโฆษณา=4
              AdPack-Plan 3: $25 share maturing at  $30 (125% Returns) เครดิตโฆษณา=10
              AdPack-Plan 4: $50 share maturing at  $60 (125% Returns) เครดิตโฆษณา=20
 

   ► แชร์มีหมดอายุไหม?
           Ans มีครับ โดยมีอายุประมาณ 24 วัน แต่แล้วแต่นะครับ อาจจะประมาณ 35 วัน คือแล้วแต่เขาจะปันผลออกมาให้เท่าไร แต่หลักๆแล้วจะหมดอายุก็ต่อเมื่อเขาปันผลให้เราตามที่เขากำหนด เช่น ถ้าเราซื้อPlan1 จำนวน1แชร์ เป็นเงิน5$ เขาก็จะปันผลให้เราเรื่อยๆทุกๆครึ่งชั่วโมง เขาจะหยุดปันผลก็ต่อเมื่อเราได้เงินคืนเป็นจำนวนเงิน6$ เท่ากับเรากำไร0.2$ แชร์ก็จะหมดอายุครับ ต้องซื้อใหม่ ก็กว่าจะหมดอายุก็ราวๆ 24-35วันครับ

    ► จะเลื่อนเลเวลแชร์ได้อย่างไร
           Ans เราต้องซื้อแชร์เป็นจำนวน100แชร์ก่อนแล้วถึงจะเลื่อนเลเวลได้เช่น เราอยากซื้อแชร์Plan2 เราต้องซื้อแชร์Plan1เป็นจำนวน100แชร์ก่อน โดย100แชร์นี้ยังคงต้องActiveอยู่นะครับ หมายถึงว่ายังไม่หมดอายุ ซึ่งจะซื้อเวลเวลถัดไปได้ ส่วนแชร์เลเวล1ถ้าใครอยากจะซื้อเพิ่มก็ซื้อได้นะครับ ยังคงซื้อได้ถึง200แชร์ต่อ1เลเวลครับ หลังจากเราซื้อครบ200แชร์แล้ว ทางเว็บจะไม่ให้เราซื้อเลเวลเดิมแล้วครับ ต้องซื้อของเลเวลถัดไป

    ► ปันผลอย่างไร?
           Ans ผมขอยกตัวอย่างแบบนี้นะครับ สมมติผมซื้อแชร์Plan1 จำนวน10แชร์ ผมต้องจ่ายเงิน50$ ทางเว็บจะคืนเงินกลับมา60$ แต่จริงๆแล้วเงินจะถูกแบ่งเป็น2ส่วนนะครับ ส่วนแรกจะเข้า Cash Balance 30% และส่วนที่สองอีก70%จะเข้า Re-Purchase balance นั่นเท่ากับว่าเราจะมีเงินใน Cash Balance 18$ และมีเงินใน Re-Purchase balance 42$ ซึ่งเงินใน Cash Balance จะถอนเงินออกมาได้ แต่เงินใน Re-Purchase balance จะถอนออกมาไม่ได้นะครับ แต่เอาไว้ซื้อแชร์ต่อได้ครับ บางคนจะเรียกการปันผลแบบนี้ว่า ปันผลแบบ70/30

    ► ทำรายได้แบบไม่ลงทุนได้ไหม?
           Ans ได้ครับ แต่จะช้าหน่อย โดยเมื่อ login เสร็จเรียบร้อย ให้คลิกที่แถบเมนูด้านบน โดยไปที่ View Ads และคลิกที่ Earn Money เขาจะให้เราดูคลิกดูโฆษณา โฆษณาละประมาณ10วินาที เราจะได้เงิน 0.001$ ซึ่งกว่าจะได้5$เพื่อจะซื้อแชร์1แชร์ จะต้องคลิกดูโฆษณาเยอะมากๆ แต่ก็มีบางคนอดทนทำได้นะครับ ใครคิดจะทำแบบนี้ สู้ๆนะครับ
     
    ► วิธีถอนเงินทำอย่างไร?
          Ans สำหรับคนที่ทำครั้งแรกจะต้องทำตามนี้นะครับ ส่วนใครที่ทำการเซตค่าแล้วข้ามไปข้อสองได้เลยครับ
                1. เลือกแถบ Member Tools คลิก Profile
                2. เซต 2.1 Member Profile เลือก Payment Processor เช่น Paypal และกรอก Payment Processor ID เช่น อีเมล์ของเรา
                            2.2 Security Details ใส่ Security Question และ Security Answer ห้ามลืมเด็ดขาด!! เพราะต้องใช้กรอกตอนถอนเงิน
                3. ไปที่แถบ Finance คลิก Withdraw Funds
                4. ที่  Withdraw Details กรอกจำนวนเงินที่จะถอนที่ช่อง Withdraw Amount และคลิก Withdraw และเขาจะให้กรอก Security Answer ก็กรอกเหมือนที่เราเคยกรอกในข้อ 2.2
                5. เสร็จเรียบร้อย รอรับเงิน1-3วัน

    ► คุณจะมีอัพไลน์ชื่ออะไร?
            Ans ชื่อ negikung

   ► จะได้ค่าแนะนำดาวไลน์ยังไง?
            Ans จะได้เงินจากการที่ดาวไลน์ซื้อแชร์ 12%

    ► สรุปต้องทำอะไรมั่ง?
          Ans 1.ซื้อแชร์    2.ร่วมกิจกรรมกับเว็บไซต์วันละ10ป้าย    3.รอรับเงิน


   คราวนี้ผมจะพูดเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างใน Version แรกก็คือก่อนที่เว็บจะติดลิมิต Paypal กับ Version ที่สองนี้หลังจากติดลิมิต Paypal และเปิดตัวหน้าตาเว็บใหม่
   1.หน้าตาเว็บสวยขึ้น : สำหรับในสายตาผมนะ คิดแบบไม่ลำเอียงเลยนะครับ ผมว่าหน้าตาเว็บใหม่ดูดีกว่าเดิม ดูทันสมัยกว่าเดิม และดูน่าเชื่อถือกว่าเดิม แต่เรื่องอื่นๆนอกเหนือจากหน้าตาเว็บ เช่นพวกเข้าเว็บเร็วช้าอย่างไร สะดวกสบายในการหาข้อมูลต่างๆไหม อันนี้ต้องลองก่อน
   2.แชร์ราคาแพงขึ้น : สำหรับคนที่เข้ามาใหม่ อาจจะไม่ทราบว่าตอนเป็นเวอร์ชั่น1นั้น ราคาแชร์อยู่ที่เท่าไร ตอนนั้นราคาต่อ1แชร์หรือ1หุ้นอยู่ที่ 1$ ในPlan1 นะครับ พอเปลี่ยนมาเป็นเวอร์ชั่น2 ราคา1แชร์อยู่ที่5$ แพงกว่าเดิมมากเลยกว่าจะถึง100แชร์เพื่อเลื่อนไปเป็นPlan2 จะต้องใช้เงิน500$เลยทีเดียว เป็นเงินไทยก็ราวๆ 17,500 บาท ตรงนี้ผมว่าคนเงินน้อยจะเข้าถึง Plan2 ได้ยากขึ้นนะครับ ทางเว็บอาจจะต้องพิจารณาในอนาคตแล้ว
   3.เงินปันผลลดลง : เดิมตอนเป็นเวอร์ชั่น1 จะมีปันผลตั้งแต่120%-150% แต่ตอนนี้มีแค่120%ซึ่งดูแล้วว่าจะอยู่ Planไหนก็ราคานี้งั้นอยู่Planต่ำๆต่อไปละกัน ไม่มีแรงจูงใจให้เลื่อนPlanเลย ที่สำคัญยิ่งอยู่สูงยิ่งเสี่ยงอีกต่างหาก เพราะถ้าเกิดเว็บปิดไปละ เงินก็จะหายไปเยอะด้วย ผมว่าเปอร์เซ็นต์ตรงนี้ในอนาคตอาจจะมีการปรับเพิ่มก็ได้ครับ
   4.ถอนเงินได้หลายช่องทางมากขึ้น : อันนี้เป็นจุดเด่นครับ ดีกว่าแต่ก่อนมาก สามารถถอนได้หลายช่องทางและอาจจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตครับ แบบนี้การถอนเงินฝากเงินจะเร็วขึ้นกว่าแต่ก่อนแน่นอนครับ
   5.ความน่าเชื่อถือลดลง : จากการที่ทางเว็บติดลิมิตกับทาง Paypal และไม่สามารถคืนเงินให้กับสมาชิกได้ทำให้ความน่าเชื่อถือในเว็บลดลงมากๆ หลายๆคนโดยเฉพาะดาวไลน์ผมไม่อยากกลับมาลงทุนอีก แต่ก็ยังมีอีกหลายคนยังสนใจอยู่โดยให้เหตุผลว่า เห็นความพยายามในการแก้ปัญหาของ MyPayingAds แล้ว แสดงว่ามีความจริงใจ เลยยังเชื่อมั่นอยู่ ส่วนสำหรับใจผม ผมก็50:50ครับ กล้าๆกลัวๆ แต่คงไม่ลงเงินไปเยอะเท่าเดิมแล้วครับ เงินที่ลงไปเยอะพอควรเลย ขั้นแรกต้องเอาทุนเดิมคืนให้ได้ก่อน อิอิ

   ทั้งหมดนี้ก็เป็นบทวิเคราะห์เล็กๆน้อยจากผมนะครับ สู้ๆครับทุกคนสมัครสมาชิกฟรีคลิก


อ่านเพิ่มเติมได้ที่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 สิงหาคม 2559, 14:33:06 โดย negikung »

ออฟไลน์ negikung

 • สมาชิกทั่วไป
 • *
 • กระทู้: 103
เว็บนี้เปิดมาแล้วกว่า2ปีนะครับ รีบๆสมัครกันนะครับ

ออฟไลน์ negikung

 • สมาชิกทั่วไป
 • *
 • กระทู้: 103
แอดไลน์มาคุยได้ที่ Line ID : mono.neung นะครับ

ออฟไลน์ negikung

 • สมาชิกทั่วไป
 • *
 • กระทู้: 103
MY UPDATE 04-08-2016
   ตอนนี้ผมมี 94 Active Adpacks อยากถึง100ไวๆ และเกิน100ด้วยยิ่งดี จะได้ข้ามไปเลเวล2ซะที AdPack Earnings ตอนนี้ได้ 382.69USD ก็ถือว่าไม่ขี้เหร่เท่าไร พอไปวัดไปวากะเค้าได้บ้าง สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกก็รีบๆสมัครแล้วมาลงทุนด้วยกันนะครับ จะได้รวยไปพร้อมๆกัน

ออฟไลน์ negikung

 • สมาชิกทั่วไป
 • *
 • กระทู้: 103
เว็บนี้จ่ายจริง ลงทุนก็ได้ ทำฟรีก็มีนะครับ ยังไงลองไลน์มาคุยกับผมก่อนก็ได้ครับ