กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 ... 10
41
เพนดูลั่มลูกดิ่งพลังจิต พร้อมคู่มือ 399 บาท

ประโยชน์ของเพนดูลั่ม
ใช้สื่อสารกับเทพ เทวดาและถามในสิ่งที่เราไม่รู้ ใช้สำหรับตรวจประเมินสุขภาพ ใช้เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา ตรวจฮวงจุ้ย ตรวจเช็คพลัง วัตถุมงคล ตรวจหาของหาย ใช้ทำน้ำมนต์ ใช้ดึงพลังเข้าตัว
การตรวจเช็คพุทธคุณ พลังจากพระเครื่อง วัตถุมงคล ของทนสิทธิ์ ต่าง ๆ
โดยปกติจะทำได้เฉพาะผู้ทรงญาณสมาบัติ แต่วิธีง่าย ๆ โดยผู้ที่มีสมาธิเ้พียงขณิกสมาธิ (แนะนำให้ได้ถึงอุปจารสมาธิ) ก็สามารถทำได้ โดยการใช้เพนดูลั่มเป็นตัวตรวจเช็ค ซึ่งจะมีความถุูกต้องประมาณ 80-90 % โดยผู้ที่ตรวจจะต้อง
1. วางอุเบกขา ให้ได้ ไม่คิดไปก่อน หรือบังคับให้เพนดูลั่ม ทำตามสิ่งที่คิด
2. ต้องมีพื้นฐานความรู้เรื่องวัตถุมงคล เล็กน้อย เช่น รู้ว่า พระเครื่อง วัตถุมงคล จะมีความเด่น ด้านใดบ้าง ซึ่งก็จะมี เด่นด้าน
- เมตตามหานิยม คนรักคนชอบ เข้าหาลูกค้า เข้าหาเจ้านาย
- แคล้วคลาดปลอดภัย
- คงกระพันชาตรี
- มหาอุต ปืนแตก
- มหาลาภ เกี่ยวกับด้านโชค ลาภ
- ป้องกันคุณไสย
- กันสะท้อน คือป้องกันคุณไสย แล้วยังสะท้อนกลับไปยังผู้ที่ปล่อยคุณไสยนั้น โดยแรงสะท้อนกลับก็จะขึ้นกับผู้ที่ใส่วัตถุมงคลนั้น ๆ เช่น ผู้ที่ทรงศีลบริสุทธิ์แรงสะท้อนก็จะมากกว่ากว่าคนที่ศีลขาด คนที่มีศีล 8 ก็จะมากกว่า คนมีศีล 5 ....
- ทำน้ำมนต์ คือวัตถุมงคลนั้น ๆ สามารถนำไปทำน้ำมนต์รักษาโรค ได้
- อื่น ๆ
สำหรับวิธีการใช้เพนดูลั่มในการตรวจเช็ควัตถุมงคล
1. นำวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง ของทนสิทธิ์ นั้น ๆ วาง ไว้บนพื้นโต๊ะ หรือบนภาชนะที่สูงกว่าพื้นธรรมดา หากอาจใช้หนังสือ ผ้ามารองก่อนว่า เพื่อมิให้เป็นการปรามาส
2. ขอขมาพระรัตนตรัย ก่อน เพื่อบอกกล่าว ว่าการตรวจเช็คนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะปรามาส แต่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าวัตถุมงคลชิ้นนี้ได้ผ่านการปลุกเสก หรือพุทธาภิเศก มาแล้ว (วิธีการนี้ก็จะสามารถตรวจดูพระปลอม ที่เขาทำปลอม หรือทำเกินจำนวนแล้วไม่ได้เข้าพิธี แต่ก็มีบางกรณีที่มวลสารในการสร้างพระเป็นมวลสารที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว ในกรณีนี้ก็ต้องยิ่งคำถามที่แตกประเด็นออกไป)
3. ใช้เพนดูลั่ม จ่อเหนือวัตถุมงคลนั้น ๆ ให้ห่างจากวัตถุมงคลประมาณ 1 น้ิว เป็นอย่างน้อย เพื่อป้องกันการกระทบด้วยแรงแหว่งซึ่งมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ
4. ดูทิศทางของแรงแหว่งที่ออกมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ ว่าไปตามทิศทางใดบาง ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ โดยทั่วไปถ้าพุทธคุณรอบด้าน จะทำให้เพนดูลั่มหมุนเป็นวงกลม ถ้าแรงแหว่งมีมากก็แสดงว่ามีพุทธคุณมากตาม บางองค์ แทบจะทำให้เพนดูลั่มหลุ่ดจากมือ
5. ตั้งคำถาม ถามเพนดูลั่ม ไปที่ละข้อ ตามความเด่นของวัตถุมงคล เช่น พระองค์นี้เด่นด้านมหาลาภ ด้านคงกระพันชาตรี ... ไปเรื่อย ๆ จนครบ แล้วก็จะทราบว่าพระองค์นี้เด่นด้าน....ครบทุกด้านหรือไม่
การใช้เพนดูลั่มตรวจพลังนี้สามารถตรวจพลังของหิน ได้ จึงเป็นที่นิยมของนักสะสมหิน จะมีเพนดูลั่มในการตรวจพลังหินไว้ติดตัว

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
https://www.lazada.co.th/.../-i1134792176-s2626624357...
42
SME D Bank ให้กู้ “สินเชื่อเสริมสภาพคล่องผู้รับเหมา” วงเงินรวม 1,000 ล้านบาท กู้ได้สูงสุดถึง 15 ล้านบาทต่อราย หนุนผู้ประกอบการกลุ่มรับเหมา ลดผลกระทบจากโควิด-19 และเดินหน้าธุรกิจคว้าโอกาสรับงานจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ-เอกชนได้ลื่นไหลต่อเนื่อง

นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เปิดเผยว่า  จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  โดยเฉพาะช่วงกลางปี 2564 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้างในการบริหารจัดการโครงการ โดยเฉพาะการจัดการด้านแรงงานก่อสร้าง รวมไปถึงปัญหาค่าแรงที่สูงขึ้น การจัดการแคมป์เพื่อลดความเสี่ยง ต้นทุนเหล็กและวัสดุก่อสร้าง ส่งผลให้ต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสูงมากขึ้นตามไปด้วย ทำให้การดำเนินโครงการก่อสร้างอาจไม่เป็นไปตามแผน นำไปสู่การทิ้งงานและการเลิกจ้างงาน 

 

นอกจากนี้ ปัญหาของภาคการก่อสร้าง ยังส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างทั้งหมด ทั้งภาครัฐ ประชาชน ภาควัสดุก่อสร้าง เครื่องจักรและการขนส่ง  ขณะที่ ธุรกิจด้านการก่อสร้างทั้งหมด มีผู้ประกอบการรวมกว่า 136,000 ราย  มีมูลค่าทางเศรษฐกิจคิดเป็น  8-9% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมของประเทศ 

 

SME D Bank ได้ออกผลิตภัณฑ์  “โครงการสินเชื่อเสริมสภาพคล่องผู้รับเหมา” วงเงินรวม 1,000 ล้านบาท  จุดเด่นเป็นการเติมเงินทุนเหมาะต่อการดำเนินธุรกิจจริงของผู้รับเหมา ในลักษณะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนแบบแพ็คเกจ (Total Solution) ควบคู่ในรูปแบบวงเงินกู้ระยะสั้น (P/N) สามารถเบิกจ่ายได้สูงสุด 50% ของงวดงานใดงวดงานหนึ่งที่ทำ   ควบคู่กับเติมเงินเพิ่มในรูปแบบวงเงินสินเชื่อแฟคตอริ่ง โดยรับซื้อลูกหนี้การค้า หรือโอนสิทธิให้ธนาคารได้ไม่เกิน 90% ของมูลหนี้ทางการค้า ช่วยให้ผู้ประกอบการมีสภาพคล่องเพียงพอ  รับงานได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

 


สำหรับคุณสมบัติ ผู้กู้เป็นนิติบุคคล ดำเนินธุรกิจรับเหมามาไม่น้อยกว่า 1 ปี  เปิดกว้างทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ วงเงินกู้สูงสุดถึง 15 ล้านบาทต่อราย คิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MLR+1.0% ต่อปี เปิดรับคำขอกู้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565

SME D Bank ทุ่ม 1,000 ล้าน เปิดตัว ‘สินเชื่อเสริมสภาพคล่องผู้รับเหมา’ 
SME D Bank ทุ่ม 1,000 ล้าน เปิดตัว ‘สินเชื่อเสริมสภาพคล่องผู้รับเหมา’

กรรมการผู้จัดการ SME D Bank กล่าวเสริมว่า “โครงการสินเชื่อเสริมสภาพคล่องผู้รับเหมา” จะมาช่วยให้ผู้ประกอบการรับเหมา มีเงินทุนนำไปใช้เดินหน้าธุรกิจ คว้าโอกาสจากนโยบายของรัฐบาลที่ส่งเสริมระดับเอสเอ็มอีเข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐที่มีมูลค่ากว่า 1.3 ล้านล้านบาทต่อปี  นอกจากนั้น ยังได้รับอานิสงส์จากนโยบายผ่อนปรนการกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (LTV) ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่จะช่วยกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ ก่อให้เกิดการลงทุนโครงการใหม่ในช่วงปลายปี 2564 ต่อเนื่องถึงปี 2565  


ผู้ประกอบการที่สนใจใช้บริการ “โครงการสินเชื่อเสริมสภาพคล่องผู้รับเหมา” สามารถแจ้งความประสงค์ได้ ผ่านออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ SME D Bank (https://www.smebank.co.th/) แอปพลิเคชัน “SME D Bank” ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android และ LINE Official Account : SME Development Bank เป็นต้น รวมถึงสาขาของ SME D Bank ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357
43
CloudHosting ราคาถูก ฟรีSSL CloudVPS เสถียร ไม่ล่ม

เครื่องแรง แพกเกจโดนใจ ซัพพอร์ตไว เชื่อถือได้ ราคาเกินคุ้ม

มั่นใจได้ยิ่งขึ้นถึงความเสถียร และคุณภาพที่จะได้รับจากการเลือกใช้บริการของเรา อีกทั้งยังมีการจัดเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญที่ได้รับ Certificate จากองค์กรชั้นนำอย่าง Microsoft และ Cisco ในการดูแลระบบ พร้อมที่จะแก้ไขปัญหาตลอด 24 ชั่วโมงในทันที เมื่อระบบเกิดความขัดข้อง

www.hostsevenplus.com44
     https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/18/s1M6ol.md.jpg
     รับถมที่ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804
45
ดร.เหลียง โฮ นัม แห่งโรงพยาบาลเมาท์ อลิซาเบธ โนเวนา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อของสิงคโปร์เปิดเผยกับสำนักข่าวซีเอ็นบีซีว่า ไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนมีแนวโน้มที่จะระบาดไปทั่วโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“พูดกันตรง ๆ แล้ว ผมคิดว่าไวรัสโอไมครอนจะแพร่ระบาดไปทั่วโลกในเวลา 3-6 เดือนข้างหน้า” ดร.เหลียงกล่าว และให้ความเห็นว่า แม้บริษัทผู้ผลิตยาหลายแห่งจะสามารถพัฒนาวัคซีนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังต้องใช้เวลาทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างอีกราว 3-6 เดือนกว่าจะยืนยันได้ว่า วัคซีนดังกล่าวสามารถสร้างภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายสเตฟาน บันเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนในการพัฒนาและจัดส่งวัคซีนที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโอไมครอนโดยเฉพาะ

ขณะที่นายอัลเบิร์ต เบอร์ลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทไฟเซอร์ อิงค์ระบุว่า บริษัทจะสามารถพัฒนาวัคซีนได้ในเวลาไม่ถึง 100 วัน

“เป็นความคิดที่ดี แต่ขอพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า มันไม่มีประโยชน์” ดร.เหลียงกล่าว “เราจะไม่สามารถเร่งการผลิตวัคซีนได้ทันเวลา และเมื่อถึงวันที่มีวัคซีน ทุกคนก็คงติดเชื้อกันไปแล้ว เนื่องจากโอไมครอนมีความสามารถในการแพร่เชื้อได้ในระดับสูง”
47
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/APP080202
48
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP0508
50
“สันติ” รมช.คลัง ลงตรวจงานกรมศุลกรฯ ปิดช่องโหว่ หลังพบยาเสพติดซุกไม้โผล่ไต้หวัน ทำไทยเสียชื่อ รับผู้ทำผิดกฎหมายจ้องหาช่องโหว่เลี่ยงการตรวจจับของเครื่องเอกซเรย์ สั่ง ประสานตำรวจสุนัข ตั้งทีมเฉพาะกิจช่วยดมกลิ่นหายาเสพติด

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวภายหลังลงพื้นที่รับฟังบรรยายและการสาธิตขั้นตอนการตรวจตู้คอนเทนเนอร์สินค้าส่งออก ที่กรมศุลกากร ท่าเรือกรุงเทพฯ ว่า เนื่องจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กำชับเรื่องความเข้มงวดในการตรวจสินค้าที่ส่งออกจากไทย หลังพบไทยมีความล่อแหล่มถูกใช้เป็นทางผ่านในการขนยาเสพติด ซึ่งล่าสุด กรณี เฮโรอีน กว่า 446 กก. มูลค่าราว 6 พันล้านบาท ซุกซ่อนอยู่ในแท่งไม้ ซึ่งเป็นไม้จากประเทศเพื่อนบ้านที่ส่งผ่านไทยไปไต้หวัน ซึ่งทำให้ไทยเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก จึงได้สั่งการให้กรมศุลกากร ประสานไปยังตำรวจสุนัข K9 ให้มาตั้งจุดประจำเพื่อช่วยดมกลิ่น กรณีที่ตู้คอนเทนเนอร์สินค้าที่ส่งออกมีความผิดปกติ แต่เครื่องเอกซเรย์ตรวจไม่พบ

 

“หากเครื่องเอกซเรย์ตรวจไม่พบ และดูด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่เจ้าหน้าที่มีความสงสัยในตู้ดังกล่าว ก็ให้ใช้สุนัขตำรวจเข้ามาช่วยดมกลิ่น โดยให้ประสานขอสุนัขตำรวจ K9 มาประจำที่ด่านกรมศุลฯ ส่วนจะประจำทุกด่านหรือไม่ ให้ดูตามความเหมาะสม แต่ที่ด่านกรุงเทพจะต้องมี ซึ่งกรณีเฮโรอีนซุกในไม้นั้น เนื่องจากไม้มีจำนวนถึง 2,000 แผ่น แต่มีการซุกซ่อนเฮโรอีน 100 แผ่น ทำให้เครื่องเอกซเรย์ตรวจจับไม่ได้ ซึ่งต่อไปก็ให้ใช้สุนัขตำรวจเข้ามาช่วยในการดมกลิ่น” นายสันติ กล่าว

 

“สันติ” สั่ง กรมศุลฯ ขอ “สุนัข K9” ช่วยงาน หลังพบเฮโรอีนซุกไม้โผล่ไต้หวัน 
“สันติ” สั่ง กรมศุลฯ ขอ “สุนัข K9” ช่วยงาน หลังพบเฮโรอีนซุกไม้โผล่ไต้หวัน


นายสันติ กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมา กรมศุลกากร ได้อำนวยความสะดวกให้ผู้ส่งออกสินค้า โดยบางรายให้ส่งเอกสารสำแดงสินค้าตามมาทีหลังได้ ทำให้เกิดกรณีสำแดงสินค้าไม่ตรงกับสินค้าที่ส่งออกจริง พร้อมยอมรับว่า การตรวจสอบสินค้าที่ส่งออกทุกชิ้นนั้นอาจยากลำบาก จึงได้กำชับให้เพิ่มรายละเอียดในการเช็คลิสในขั้นตอนการตรวจ และเพิ่มข้อมูล เช่น ประเทศปลายทางอาจมีสินค้าประเภทนี้จำนวนมาก และไม่มีความจำเป็นต้องนำเข้าจากไทยเพิ่ม ก็อาจทำให้เกิดข้อสงสัยได้ว่า มีสินค้าผิดกฎหมายซุกซ่อนหรือไม่ เป็นต้น

 

“สันติ” สั่ง กรมศุลฯ ขอ “สุนัข K9” ช่วยงาน หลังพบเฮโรอีนซุกไม้โผล่ไต้หวัน 
“สันติ” สั่ง กรมศุลฯ ขอ “สุนัข K9” ช่วยงาน หลังพบเฮโรอีนซุกไม้โผล่ไต้หวัน


ด้านนายพชร  อนันตศิลป์ อธิบดีกรมศุลกากร กล่าวว่า กรมศุลฯได้เข้มงวดการส่งออกสินค้าไทยไปต่างประเทศ อย่างต่อเนื่อง และมีการจับการลักลอบส่งออกยาเสพติดอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เฉลี่ยเดือนละ 2 ครั้ง เนื่องจากประเทศไทย เป็นทางผ่านในการส่งออกยาเสพติด ซึ่งกรมศุลฯ ได้ประสานงานกับทุกฝ่ายในการดำเนินการจับกุมและสกัดกั้นการส่งออกมาโดยตลอด 

 

“เราต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมาการส่งออกสินค้าจากไทย จะไม่ค่อยตรวจสินค้ามากนัก ส่วนใหญ่จะตรวจสินค้านำเข้าประเทศ  เพราะผู้ส่งออก ต้องเร่งให้ส่งออกเร็ว จึงสุ่มตรวจเพียง 10% ของสินค้าส่งออกเท่านั้น แต่จากนี้ไปจะเข้มงวดการส่งออกของผู้ส่งออกมากยิ่งขึ้น และเพิ่มสัดส่วนสุ่มตรวจเป็น 20%  เบื้องต้นได้หารือกับผู้แทนศุลกากรแต่ละประเทศรวมถึงผู้ส่งออกด้วย เนื่องจากการสุ่มตรวจเพิ่มขึ้นนั้น อาจกระทบต่อการส่งออก ทำให้ล่าช้าไปบ้าง ขณะเดียวกันต้องร่วมมือกับกรมศุลฯ ต่างประเทศอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันการลักลอบขนส่งยาเสพติดระหว่างกัน” นายพชร  กล่าว
หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 ... 10