ThaiEarnTalk.com

หมวดไทยเอิร์นทอร์ค => ข่าวสารเว็บ, แจ้งปัญหาการใช้งานบอร์ด => ข้อความที่เริ่มโดย: chunya535 ที่ 1 มกราคม 2552, 20:22:39

หัวข้อ: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: chunya535 ที่ 1 มกราคม 2552, 20:22:39
ถ้าจะติดโค้ดสุ่มโฆษณาอ่ะค่ะ
จะต้องใช้โค้ดยังไงค่ะ ซึ่งปกติเป็นแบบนี้ใช้ปะคะ

อ้างถึง
<a href="https://www.thaiearntalk.com/forum/" target="_blank"><img border="0" src="https://www.thaiearntalk.com/Image/banner468x60.gif"></a>

แต่โค้ดแบบสุ่มฺBBบอกว่าเป็นแบบนี้อ่า

อ้างถึง
[iframe=480,95]http://freeads.wowcashptc.com/ads.php?user=chunya535[/iframe]

จะเอาไปใส่ที่ลายเซ็นต้องใส่อะไรเพิ่มหรอค่ะ หรือว่าใส่อย่างนี้ได้เลยอ่า=_="
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: chunya535 ที่ 1 มกราคม 2552, 20:46:22
แอดมินหายไปไหนนั่น

พรีสๆๆๆๆๆๆมาตอบด่วน

อิอิ -*- -*- -*-

แอดมินเป็นนินจา แวบไปแวบมาได้ด้วย =_="
555 แอดมินเหนื่อยแย่เลย  :sanook (10): :sanook (10):
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: ~ThaiEarnTalk~ ที่ 1 มกราคม 2552, 20:47:03
แอดมินหายไปไหนนั่น

พรีสๆๆๆๆๆๆมาตอบด่วน

อิอิ -*- -*- -*-

 [>:D]

ก้อนะคะ :sanook (11): เราดู่ว่าลิ้งค์ไหนคือลิ้งค์รูป ยกตัวอย่างที่ให้มานะคะ

ลิ้งค์รูปคือ
https://www.thaiearntalk.com/Image/banner468x60.gif

ลิ้งค์เว็บคือ
https://www.thaiearntalk.com/forum/

มีข้อสงสัยตรงไหนถามได้ค่ะ [;)]

่สวน wowcashptc ยังใส่โค้ดนี้ไม่ได้นะะค ใส่ได้ที่ http://ptc.icphysics.com/webboard/SFM/index.php

หรือเว็บและบล๊อกของตัวเองที่มีค่ะ

โค้ดนี้จะใส่ได้ 5 ป้าย หรือ ต้องใส่ทั้งหมด 5 ป้ายค่ะ ไม่งั้นมันจะเออเร่อในอันที่ไม่ใส่

การแสดงสุ่มคือ มันจะแสดงป้ายแบนเนอร์ของเราไม่ซ้ำกันค่ะ สลับไปเรื่อยๆ

หรือดูในลายเซนต์ของอั้มก็ได้ค่ะว่าโฆษณาที่เห็นแต่ละครั้งจะไม่ซ้ำกัน [;)]
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: chunya535 ที่ 1 มกราคม 2552, 20:52:28
ออ ค่ะ ขอบคุณค่ะ  [:D] [:D] [:D]
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: RAMBO ที่ 1 มกราคม 2552, 21:44:10
แอดมินหายไปไหนนั่น

พรีสๆๆๆๆๆๆมาตอบด่วน

อิอิ -*- -*- -*-

 [>:D]

ก้อนะคะ :sanook (11): เราดู่ว่าลิ้งค์ไหนคือลิ้งค์รูป ยกตัวอย่างที่ให้มานะคะ

ลิ้งค์รูปคือ
https://www.thaiearntalk.com/Image/banner468x60.gif

ลิ้งค์เว็บคือ
https://www.thaiearntalk.com/forum/

มีข้อสงสัยตรงไหนถามได้ค่ะ [;)]

่สวน wowcashptc ยังใส่โค้ดนี้ไม่ได้นะะค ใส่ได้ที่ http://ptc.icphysics.com/webboard/SFM/index.php

หรือเว็บและบล๊อกของตัวเองที่มีค่ะ

โค้ดนี้จะใส่ได้ 5 ป้าย หรือ ต้องใส่ทั้งหมด 5 ป้ายค่ะ ไม่งั้นมันจะเออเร่อในอันที่ไม่ใส่

การแสดงสุ่มคือ มันจะแสดงป้ายแบนเนอร์ของเราไม่ซ้ำกันค่ะ สลับไปเรื่อยๆ

หรือดูในลายเซนต์ของอั้มก็ได้ค่ะว่าโฆษณาที่เห็นแต่ละครั้งจะไม่ซ้ำกัน [;)]

แล้วทำไมลายเซ็นต์คุณอั้มถึงทำได้ครับ
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: ~ThaiEarnTalk~ ที่ 1 มกราคม 2552, 21:56:51
แอดมินใช้โค้ด html ได้ค่ะ

บอร์ดของ smf สมาชิกไม่สามารถใช้ html ได้

จะใส่ได้เฉพาะ iframe แต่ก็ต้องแก้ไขบอร์ดให้ใช้  iframe ได้ ซึ่งยังไม่ได้ทำ -*-
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: RAMBO ที่ 2 มกราคม 2552, 12:04:03
Code ของ BBCode_Box V 5.1.0c ท่านสามารถ download ไปปรับปรุงเว็บของท่านได้ครับ

โหลดที่นี่ (http://www.wingolfer.com/modules.php?name=Forums&file=download&id=79)
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: ~ThaiEarnTalk~ ที่ 2 มกราคม 2552, 13:45:48
Code ของ BBCode_Box V 5.1.0c ท่านสามารถ download ไปปรับปรุงเว็บของท่านได้ครับ

โหลดที่นี่ (http://www.wingolfer.com/modules.php?name=Forums&file=download&id=79)

บอร์ดอั้มลงเมนนอลได้อย่างเดียวหน่ะสิคะ เพราะว่าลงแบบติดตั้งไม่ได้มันบอกว่า

ไม่สามารถตรวจสอบเซซั่นได้ กรุณาลองอีกครั้ง -*-
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: joeymn ที่ 8 มกราคม 2552, 18:17:41
ผมลองมาตั้งนาน ยัง..งง..อยู่เลย....แต่จะพยายามครับ

สู้ สู้

 :sanook (11):
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: RAMBO ที่ 8 มกราคม 2552, 18:19:17
บอร๋ดนี้ยังไม่เปิดให้ใช้ code ครับ
หัวข้อ: Re: โค้ดสุ่มโฆษณายังไงอ่ะค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: nrtfpn ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2552, 22:30:18
*0* น่าลองๆ  :sanook (3):