ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: fairya ที่ 25 กันยายน 2564, 21:39:14

หัวข้อ: เรื่องนี้ขอให้จบ! “เอ็มมี่ แม็กซิม” ปัดปากสว่างแฉเรื่อง “แม็ก เดอะสตาร์”
เริ่มหัวข้อโดย: fairya ที่ 25 กันยายน 2564, 21:39:14


“เอ็มมี่ แม็กซิม (https://dooadsfree.com/index.php?topic=5184.new)” วอนให้หยุดซะที! ดรามา “แม็ก เดอะสตาร์” กับ “เต๋า ทีวีพูล” ยันตัวเองไม่มีมีส่วนเกี่ยวข้องและไม่ใช่ผู้จัดคนดังกล่าวตามข่าว พร้อมแจงอีกฝ่ายมาขอยกเลิกสัญญาก่อนจะเกิดดรามา ย้ำตรงนี้ว่าบริษัทตนเองให้โอกาสทุกคน

นอนป่วยอยู่ดีๆ ก็ไม่วายที่จะถูกโยงว่า “เอ็มมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ คือผู้จัดที่คาบข่าว “แม็ก เดอะสตาร์” จิรายุทธ คันธยศ ไปบอก “เต๋า ทีวีพูล” จนกลายเป็นศึกวิวาทะใหญ่โตอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจทั้งหมด ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ พร้อมแจงเหตุผลที่แม็กเข้ามาขอยกเลิกสัญญาด้วยตนเอง

“เรื่องนี้เอาจริงๆ มันไม่มีอะไรที่ต้องพูดเลย ตื่นมามีแต่คนบอกว่าเอ็มมี่งานเข้าอีกแล้ว จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย หนูก็เข้าไปดูในข่าว เขาก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับพี่เอ็มมี่ หนูเพิ่งรู้ก็ตอนมันเป็นข่าวนี่แหละ หนูไม่รู้ว่าใครชอบใคร หรือว่าใครไปรักกันตอนไหน หนูทำแต่งาน ถ้าใครมาร่วมงานกับหนู หนูจะเป็นซีเรียสเรื่องงานมาก ทำงานได้ดี ได้ไปต่อ แต่ถ้าทำไม่ดี เรื่องหน้าไม่ได้ไปต่อ

ทุกคนก็รู้เสมอว่าเอ็มมี่ แม็กซิมไม่พูดเรื่องคนอื่นและไม่เอาเรื่องคนอื่นมารกหน้าฟีดตัวเองเด็ดขาด นี่คือหนู เพราะฉะนั้นน้องแม็กเขาก็ยืนยันว่าไม่ใช่พี่เอ็มมี่นะ เอ็มมี่ก็อยากให้หยุดเนอะ อยากให้เรื่องพวกนี้มันจบๆ ไป เอาจริงๆ หนูก็ไม่รู้ เพราะหนูก็ไม่ยุ่งเรื่องใครอยู่แล้ว เราเป็นผู้บริหาร หนูจะเอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้มาพูด มันก็ไม่ใช่ไง เราโตๆ กันแล้ว บริษัทเราสร้างมาเพื่อสร้างคน ไม่ได้สร้างมาเพื่อทำลายคน แต่ถ้าใครจะถูกทำลายนั่นหมายความว่าคุณทำร้ายตัวเอง คุณทำตัวเอง

เอ็มมี่คนจริง เอ็มมี่บอกหลายครั้งแล้ว อยากให้ทุกคนหยุดเรื่องนี้ดีกว่า และน้องยืนยันว่าพี่เอ็มมี่ไม่ได้เป็นผู้จัดตามที่น้องเขาหมายถึง ตอนที่น้องอยู่กับเรา น้องอยากทำอะไร เราก็ซัปพอร์ตน้องเขา แค่นั้นเอง ในวันนี้น้องเขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว ทุกอย่างก็จบไป”

ไม่สนใจเรื่องจุ๋มจิ๋ม และไม่ได้คุยกันมานานหลายปีแล้วกับเต๋า ทีวีพูล
“ส่วนเรื่องที่เขาบอกว่าเขาไปสารภาพรักนั้น เอ็มมี่ไม่เคยรู้เรื่องนี้เลย ถ้าไปถามแม็ก แม็กก็ต้องกล้าตอบว่าเป็นใคร คนนั้นที่ไปเล่าให้ฟัง ต้องบอกได้ว่าไม่ใช่พี่เอ็มมี่ เพราะวันๆ เอ็มมี่เลี้ยงลูก ออกกอง มันคือหน้าที่หนูค่ะ ด้วยความที่เราโตขึ้น เราเป็นหัวหัวหน้าคน เราเป็นเจ้านายคน หนูจะไม่ได้มานั่งสนใจเรื่องจุ๋มจิ๋มอะไรพวกนี้แน่นอน ส่วนผู้ร่วมหุ้นในบริษัทก็ไม่มีใครรู้เรื่องเหมือนกัน เพราะคนที่รู้ดีที่สุดคือแม่เต๋า และหนูกับแม่เต๋าก็ไม่ได้คุยกันมานานมาก ไม่ได้เจอมาหลายปีมาก และในวันนี้ถ้าแม็กกับแม่เต๋า เขามีปัญหาอะไรกัน ก็อยากให้เป็นเรื่องของคนสองคนแล้วกัน บริษัทเราไม่ได้รู้เรื่องเลย”

ไม่เดือดร้อนเพราะไม่ได้ทำ
“ถามว่าพอมันเป็นข่าว เราได้โทร.ไปหาน้องเขาไหม หนูแค่รู้สึกว่าเรื่องที่เราไม่ได้ทำ ทำไมเราต้องเดือดร้อน กับเรื่องที่เราไม่ได้พูด อยู่นิ่งๆ เฉยๆ สวยๆ ดีกว่า เพราะขนาดอยู่เฉยๆ ยังโดนด่า และถ้าออกไปพูดมากก็ยิ่งโดนด่า และวันนี้ที่เห็นเอ็มมี่ออกมานั่งให้สัมภาษณ์ เพราะว่าพี่ๆ สื่อเขาต้องการสัมภาษณ์ เอ็มมี่ก็ต้องออกมาพูดความจริง ไม่ใช่เอ็มมี่หิวแสง เพราะนั่งอยู่เฉยๆ แสงก็พุ่ง และเท่าที่ดูแล้วน้องเขาบอกว่าไม่ใช่เอ็มมี่

ก็ดีใจที่น้องเขาตอบแบบนั้น เพราะพี่เองก็แทบไม่รู้เรื่องส่วนตัวของน้องเลย การที่พี่เอาน้องมาร่วมงานก็เพราะว่าน้องมาเล่าสตอรี่ของน้องให้ฟัง เราก็เอ็นดูนะ และเพื่อนก็เป็นคนฝากน้องเข้ามา เราก็เลยเอามาเซ็นสัญญา อย่างที่ใครเป็นอะไรมา ใครบอบช้ำอะไรมา เราอ้าแขนรับทุกคน ก็ต้องขอบคุณคำตอบน้องอีกครั้งที่บอกว่าไม่ใช่พี่เอ็มมี่ ว่าพี่เอ็มมี่ไม่ใช่ผู้จัดตามที่น้องหมายถึง หนูขอเคลียร์คัตขอให้จบเรื่องแม็กด้วย”

อีกฝ่ายขอยกเลิกสัญญา 17 ส.ค. ที่ผ่านมา เหตุมีอีก 2 บริษัทติดต่อเข้ามา ซึ่งตนก็ไร้ปัญหา
“ส่วนการที่น้องเขาขอยกเลิกสัญญาก็เพราะว่าน้องเขาบอกว่ามีบริษัทอื่นติดต่อเข้ามาอีก 2 บริษัท น้องเขามาขอยกเลิกเองเมื่อวันที่ 17 ส.ค. น้องเป็นคนให้เหตุผลแบบนี้มาเอง คืออย่างนี้ค่ะ น้องอยากทำอะไร น้องอยากไปไหน เราตามใจน้องทุกอย่าง น้องอยากจะยกเลิกสัญญาเราก็โอเคหรือว่าน้องขอเลื่อน เราก็ทำตามคำขอน้องเขาทุกอย่าง เราตามใจน้องตลอด น้องอยากเซ็น เราก็ให้น้องเข้ามาเซ็น น้องอยากขอยกเลิก เราก็ให้ยกเลิก

และการที่พระเอกมีปัญหาอย่างที่ทุกคนทราบและน้องเขามาขอยกเลิกสัญญานั้น อันนี้เอ็มมี่ไม่ทราบเลยค่ะ เราทราบว่าน้องเขาติดต่อมาเพื่อจะขอยกเลิกสัญญา เพราะมี 2 บริษัทติดต่อเขามา เราก็โอเคค่ะ น้องพร้อมเมื่อไรก็เข้ามาเซ็นยกเลิกนะคะ (ทำไมเราใจดีจังเลย?) ก็บอกแล้วไงว่าบริษัทยามาของเราคือสุดยอดแล้ว แต่เราก็ไมได้ถามเหตุผลอะไรมากมาย เพราะเขาก็บอกแล้วว่ามี 2 บริษัทติดต่อเขามา โอเคถ้าน้องจะสบายใจที่จะไป พี่ก็ยินดี อีกอย่างยกเลิกสัญญาไปเมื่อเดือนที่แล้ว ก็ไม่เกี่ยวกับข่าวที่เพิ่งเกิดขึ้นแน่นอน ก็ขอให้น้องโชคดี ขอให้น้องมีงาน ขอให้มีพัฒนาในหลายๆ อย่างในตัวของน้องเอง

ในส่วนของซีรีส์ก็ไม่ได้มีการยุบ เพราะตามแผนก็ถ่ายทำต้นปีหน้า บริษัทเราไม่ได้มีนโยบายที่ฉวยโอกาสใดๆ กับกระแสต่างๆ ในเมื่อตอนนี้ข่าวมันออกมาในกระแสด้านลบ เรารอให้ข่าวมันจางไปก่อนแล้วค่อยแคสติ้งหาพระเอกใหม่ และเอ็มมี่ก็ไมได้มองว่ามันเป็นอาถรรพ์อะไร มันคืออยู่กับตัวคนและใจคนมากกว่า ซึ่งเราก็กำลังจะเปิดกล้องเรื่องใหม่เลดี้ส้มตำ มีจีน่า เดอะเฟสและอินดี้ อินทัช รวมไปถึงตัวเอ็มมี่แสดงเป็นนางร้ายด้วยค่ะ”