ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: kaidee20 ที่ 8 กันยายน 2564, 09:03:17

หัวข้อ: “หนุ่ย พงศ์สุข” ถาม  คลินิกไลฟ์สดรีแพร์น้องสาว เกินพอดีหรือไม่ ?
เริ่มหัวข้อโดย: kaidee20 ที่ 8 กันยายน 2564, 09:03:17

(https://i.ibb.co/s2hJTtQ/564000009030201.jpg)
“หนุ่ย พงศ์สุข” เจ้าพ่อไอที โพสต์เฟซบุ๊ก อึ้งกับสังคมไทยในปัจจุบัน หลังพบคลินิกเสริมความงามไลฟ์สดขณะทำรีแพร์ยกระดับกระชับอวัยวะเพศหญิง ถาม หิวยอดไลก์ ยอดวิวเกินไปหรือไม่ และตำรวจยืนงงหลังพบคนฝืนกลับรถในจุดห้ามกลับ แม้จะมีแท่งแบริเออร์ขวางไว้แล้วก็ตาม

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พิธีกรและผู้บริหารแบไต๋ (https://www.uvtattooideas.club/Guestpost/) ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” เผยเรื่องน่าตกใจหลังพบว่ามีคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งมีการไลฟ์สด โชว์การทำรีแพร์ยกกระชับอวัยวะเพศหญิงกันสนๆ โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า

“เช้านี้ตื่นเร็ว เลยตื่นมาทัศนาโซเชียล พบ 2 เรื่องใหม่ (ไม่ใช่ ไลฟ์ พส. 2 แสน นะครับ นั่นถือว่าเก่าไปแล้ว)

1. เถื่อนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไลฟ์คลินิกเสริมความงาม โชว์สดๆ การทำรีแพร์ ยกระดับกระชับจิ๊มิ เชื่อว่าเจ้าตัว (คนไข้) น่าจะยินยอมกันมาแล้ว (ไม่เห็นหน้า) แต่ถ่ายให้เห็นตั้งแต่สะโพกลงมา ขาพาดขาหยั่ง เห็นแพทย์ผู้ประกอบโรคศิลป และใช้มุมกล้องที่ถ่ายไปไม่เห็นจุดเกิดเหตุ (โล่งอก!) แต่เห็นหมดว่าหยอดยาอะไรลงไป ผ่าตัดยังไง ยัดอะไรเข้าไปบ้าง เชิงกรานกระตุกตุ้บๆ ที่ Weird หนักเลยคือ “มีโฆษกพากย์ประกอบ” ประกาศโปรโมชันอย่างชัดเจน ใครอยากทำบ้างให้รีบมา… ไม่ใช่มาพากย์ภายหลัง แต่ยืนพากย์อยู่ในห้องผ่าตัดนั้น คล้ายแข่งเรือยาวที่ถ่ายทอดผ่านไทยพีบีเอสเมื่อวาน

ดูแล้วก็ต้องร้องว่า #บ้าชิบหายสมัยนี้ อะไรจะหิววิว หิวขาย กันถึงขนาดนี้ จริงๆ เราควรมีเส้นแบ่งความเหมาะสมด้วยหลักง่ายๆ “อะไรกินในที่ลับ ไม่ไขในที่แจ้ง” ไม่ต้องไปรอให้องค์กรไหนมาตัดสินหรอกว่าเหมาะสมไม่เหมาะสม

2. วินัยจราจร สะท้อนวินัยชาติ อาสาจราจร/กู้ภัย ตั้งกล้องไลฟ์บนสะพานลอยถ่ายจุดกลับรถบนทางหลวงเทพรัตน์ (บางนา-ตราด) เขตจังหวัดชลบุรีที่มีรถวิ่งไป-มาอย่างเร็ว เร็วมากๆ ตำรวจจราจรคงเล็งเห็นว่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง จึงปิดจุดกลับรถด้านหนึ่ง (ทิศเหนือ) แต่ยังเปิดไว้อีกด้านหนึ่ง (ทิศใต้) ปิดโดยการเอาแท่งแบริเออร์คอนกรีตก่อตัวยาวเหยียดมองไปสุดลูกหูลูกตา เอาเป็นว่า ดูยังไงก็ห้ามกลับ! ไลฟ์นี้มีความยาว 44 นาที ซึ่งเริ่มถ่ายจากการมีอุบัติเหตุนึงเกิดขึ้นไปแล้ว และรอประกันกับรอร้อยเวรมาคลี่คลาย

ตลอดระยะเวลาไลฟ์ คนไทยใจดี ผู้ขับรถแสนเลว ก็แวะเวียนเข้ามา “ฝืนกลับรถ” กันตลอดไลฟ์อย่างไม่ขาดสาย ทั้ง ๆ ที่ภาพที่เราเห็นจากมุมสูงแม่มโคตรอันตราย พฤติกรรมคือ เมื่อมี 1 คันกล้าฝ่าฝืน คันที่ตามหลังก็หักศอกเลี้ยวตามทำความผิดร่วมด้วยทันที (มนุษย์นี่ชอบทำอะไรตามกันจริงๆ …Halo Effect) แต่รถทุกคันที่ผิดกฎจราจรรอดหมด ! รอดทั้งจากอุบัติเหตุ และรอดจากสายตาร้อยเวร และทุก ๆ คนตรงนั้นที่มองตาปริบๆ (จุดนี้คือจุดเดียวกันกับที่ไทยรัฐลงคลิปวานนี้ที่คนขับรถบรรทุกเบรกตัวโก่ง บีบแตรดังสนั่นใส่รถกระบะคันหนึ่งที่พยายามจะกลับรถ ทั้งๆ ที่มันห้ามกลับ ตำรวจที่อยู่ตรงนั้น ถูกคนดูจำนวนมาก แซวว่าเป็น “จ่าเฉย” เวอร์ชั่นเสมือนจริง เพราะท่านไม่ทำอะไรเลยจริงๆ …คงกำลังเพลียใจ) อยู่กันยากนะครับเมืองไทย เรากลายเป็นประเทศเละเทะขนาดนี้ได้ยังไงนะ

อีกไม่กี่วันนี้จะมีข่าวอุบัติเหตุรถชนกันวินาศสันตะโรตรงนั้น แล้วประชาชนจะด่าว่า ก็เพราะตำรวจมากั้นแท่งแบริเออร์ห้ามกลับรถทำไม !?! ผมทาย… และขอให้ผมทายผิด”