ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: Chigaru ที่ 28 สิงหาคม 2564, 10:17:33

หัวข้อ: Job Interviews on Zoom Meeting
เริ่มหัวข้อโดย: Chigaru ที่ 28 สิงหาคม 2564, 10:17:33
Zoom Meeting (https://www.1-to-all.com/zoom/zoom-cloud-meeting) พระเอกตัวจริงของแพลตฟอร์มสื่อสารผ่าน Video Conference วันนี้เราสามารถเชื่อมต่อทุกการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มต่างๆได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Team, Google Meet, Cisco และอื่นๆ แต่เราก็มักพบว่าผู้ติดต่อของเราส่วนหนึ่งก็จะขอประชุมผ่าน Zoom และวันนี้หลายหน่วยงานและมหาวิทยาลัยต่างๆที่มีการรับสมัคร มีการนัดสัมภาษณ์ผ่าน Zoom หรือส่งการนัดหมายการประชุมเป็น Link สำหรับเข้าประชุมผ่าน zoom meeting มาให้เรา นอกจากนี้ถ้าเรามองในส่วนของงานสัมมนาและ Event ต่างๆ ต้องบอกว่าส่วนมากเลือกจัดผ่านโปรแกรม Zoom Conference วันนี้ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรม หรือ Zoom Software อยู่บนอุปกรณ์วันนี้ผมมาชวนให้ติดตั้งไปพร้อมๆกันครับ

คำถาม : ผู้เข้าร่วมหรือผู้เข้ารับการสัมภาษณ์จำเป็นต้องซื้อ License Zoom ก่อนหรือเปล่า ..?
คำตอบคือ ไม่จำเป็นครับ วันนี้ ภายหลังคุณติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถสมัครใช้งาน Zoom Free หรือ แพคเกจ Basic ได้เลย ซึ่งคุณสามารถใช้ฟังชั่น Meeting, Chat, Contact, Apps ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังสามารถใช้สารพัดฟีเจอร์ที่อยู่ได้ Zoom ได้อีกด้วยในเวอร์ชั่นฟรีนี้

ตามที่ได้เสนอไว้ข้างต้น ว่ามีการนำ Zoom Meeting ไปใช้เพื่อประโยชน์ในงานสรรหาบุคลากรด้วยการนำเอาคุณลักษณะอันโดดเด่นของ zoom meeting ไปใช้สัมภาษณ์งานแบบเสมือนจริง ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับธุรกิจการค้า ทั้งนี้สามารถประเมินผู้สมัครได้อย่างรวดเร็วและเข้าถึงผู้มีความสามารถชั้นนำได้จากทั่วโลก ด้วย Zoom Meeting ทำให้หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ สรรหาบุคลากรได้ตามความต้องการตามแผนกำลังคน โดยลดขั้นตอนและกระบวนการต่างๆที่ไม่จำเป็นออกไปได้หลายวิธีการ ทั้งการกรอกใบสมัครการแนบเอกสารหลักฐานที่ปัจจุบันทำได้ผ่านทางออนไลน์แทบทั้งสิ้น ส่วนในการสัมภาษณ์และการทำแบบทดสอบต่างๆ สามารถทำได้ผ่าน Zoom Meeting ทั้งสิ้นและสามารถทราบผลคะแนนได้แบบเรียลไทม์ โดยฝ่ายทรัพยากรบุคคลสามารถกำหนดเวลาและจัดการสัมภาษณ์ผู้สมัครได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Zoom ซึ่งสามารถเลือกเวลาได้ตามความหมูของทั้งสองฝ่าย

(http://img.in.th/images/71dc5599d837cc30aaa3c6c3c76bcb1f.jpg)
ติดตามข่าวสารและอัพเดตชีวิตแบบตามติดเทคโนโลยีที่ Zoom Thailand (https://lin.ee/meoZDeH)Tag : แหล่งที่มา (https://www.1-to-all.com/blog/job-interviews-on-zoom-meeting)