ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: Jessicas ที่ 26 สิงหาคม 2564, 10:28:06

หัวข้อ: TG 2 Ambulance Service บริการรถพยาบาล รถรับส่งผู้ป่วย 24 ชั่วโมง
เริ่มหัวข้อโดย: Jessicas ที่ 26 สิงหาคม 2564, 10:28:06
ทราบหรือไม่ว่า รถพยาบาล (https://www.tg2ambulance.com) นอกจากจะเป็นรถยนต์รับส่งผู้เจ็บป่วยกรณีฉุกเฉินเพื่อให้คนเจ็บไปถึงมือหมอโดยด่วนที่สุด ดังที่คนจำนวนมากคุ้นเคยรวมทั้งรู้จักบริการนี้กันมากที่สุดแล้ว ยังมีบริการโยกย้ายคนไข้ติดเตียง ให้เดินทางไปเจอหมอตามโรงพยาบาลต่างๆหรือจะโยกย้ายผู้ป่วยเพื่อให้ไปทำธุรกรรม หรือร่วมกิจกรรมต่างๆกับครอบครัว เช่น ร่วมงานบุญ งานบวช งานแต่งงาน รถพยาบาลเอกชนก็สามารถให้บริการได้ทั้งสิ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายด้านการเดินทางให้กับทั้งตัวผู้ป่วยติดเตียงแล้วก็ญาติของผู้เจ็บป่วยเหล่านั้น และยิ่งไปกว่านี้ยังมีบริการอื่นๆนอกเหนือจากการรับส่งผู้ป่วย ที่รถพยาบาลพร้อมให้บริการอีกมากมาย


(https://www.tg2ambulance.com/images/1index_r1_c1.jpg)


ทั้งหมดที่กล่าวไปสามารถเรียกใช้บริการจาก รถพยาบาลเอกชน TG 2 Ambulance Service ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเรียกใช้งานได้จากทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ทั้งยังการโยกย้ายคนป่วยเร่งด่วน คนไข้ตรวจตามหมอนัด รถรับส่งผู้ป่วย (https://www.tg2ambulance.com)กลับไปอยู่บ้านพัก ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล หรือกลับภูมิลำเนาที่ต่างจังหวัด คนเจ็บย้ายโรงพยาบาล ส่งรักษาต่อตามสิทธิ์ และคนไข้ไปทำธุรกรรมต่างๆเช่น ไปธนาคาร ติดต่องานราชการ รวมทั้งไปร่วมงานบุญต่างๆ โดยทีมพยาบาลของ TG 2 Ambulance Service นั้นสามารถเชื่อมั่นและไว้ใจได้ เพราะว่าพร้อมไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมเวชกิจฉุกเฉิน มีความชำนาญในการดูแลผู้ป่วย และก็เปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงมีความพร้อมในเรื่องของออกซิเจน อุปกรณ์ปฐมพยาบาล อุปกรณ์ยกเคลื่อนย้ายผู้ป่วยที่ทันสมัย นอกเหนือจากเครื่องมือจะทันสมัยแล้ว รถพยาบาลก็ทันสมัยเหมือนกัน รถทุกคันของ TG 2 Ambulance Service มีการปรับระบบช่วงล่างของตัวรถเพื่อลดการกระแทก ทำให้มั่นใจได้ว่าคนไข้ที่เข้ารับบริการจะถูกโยกย้ายอย่างปลอดภัย ไม่ทำให้ญาติคนรอบข้างต้องเป็นกังวลใจแน่นอน


(https://www.tg2ambulance.com/images/1index_r11_c5.jpg)


ทาง TG 2 Ambulance Service ยังมีบริการรถพยาบาล (https://www.tg2ambulance.com)อีกแบบหนึ่ง นั่นคือ บริการรถพยาบาล สแตนบาย บริการภาคสนามเต็มรูปแบบ ประกอบด้วยทีมงานรถพยาบาลครบทีม พร้อมพยาบาลวิชาชีพ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ผ่านการฝึกอบรมเวชกิจฉุกเฉิน ที่มากประสบการณ์ในการทำงานด้านสแตนบาย ถ้าหากจะจัดงานอีเวนท์ หรืองานที่รวมผู้คนไว้เป็นจำนวนมาก ก็ควรจะมีทีมดูแลรักษาพยาบาลเบื้องต้นผู้เชี่ยวชาญคอยประกบดูแลเฝ้าระวังเพื่อแน่ใจว่า ถ้าหากผู้ร่วมงานบาดเจ็บหรือเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมา ก็ยังมีทีมที่คอยดูแลให้ปลอดภัย ดั่งสำนวนภาษิตที่ว่า กันไว้ดีกว่าแก้ ตัวอย่างงานที่เคยให้บริการรถพยาบาลแสตนบายมีมากมาย อาทิเช่น งานแข่งกีฬาต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานวิ่งมาราธอน แข่งขันฟุต. เทนนิส ยิงปืน, งานอีเวนท์ ตัวอย่างเช่น งานการแสดงดนตรี งานจัดเพื่อแสดงสินค้า งานกินเลี้ยง ประชุมสัมมนา งานประเพณีลอยกระทง งานปีใหม่ งานสงกรานต์, งานทัวร์ ให้ติดตามคณะทัวร์ ดูแลระหว่างที่ทำกิจกรรมในกลุ่มทัวร์, แล้วก็ยังให้เช่ารถพยาบาล สำหรับฝึกซ้อมแผนหนีไฟ เช่าไปถ่ายละคร โฆษณา ภาพยนตร์ และสื่อบันเทิงอื่นๆ รวมถึงเช่าเพื่อไปประจำโรงงานหรือสถานประกอบการต่างๆก็ได้ ถ้าใครที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่สนใจหรือมีคนรอบกายกำลังอยากได้รับบริการรถพยาบาลเอกชนทั้งการรับส่งผู้เจ็บป่วยและก็การแสตนบายภาคสนาม สามารถติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์: 083-816-8889, 092-269-3360 หรือทางไลน์ผ่าน ID: ambulancetg2 ได้เลย

(https://www.tg2ambulance.com/images/1index_r13_c6.jpg)