ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: bababobo ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564, 11:06:59

หัวข้อ: แนะนำลิปจุ่ม แบรนด์ไทย แบรนด์เทศ ผ่านไปกี่ปีกี่ปีก็ยังน่าใช้
เริ่มหัวข้อโดย: bababobo ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564, 11:06:59
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2HIzk.jpg)

ไม่แต่งหน้า แต่ขอทาปากก็ยังดี
สำหรับสาวๆหลายคนที่ไม่ได้แต่งหน้า รู้สึกว่าหน้าเราไม่มีสีสัน ดูซีด ไม่มีชีวิตชีวา ดังนั้นการทาปากช่วยทำให้หน้าเราดูสดใสขึ้นมาได้จริงๆ แต่เลือกลิปสติกก็จะต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิว บุคลิก ก็จะยิ่งเสริมให้เราดูดี สวยขึ้นมากยิ่งขึ้น
ลิปสติกก็มีหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบแมท มันวาว แบบหลอดจุ่ม แบบแท่ง แบบตลับ มีให้สาวๆได้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล
สำหรับวันนี้จะมาแนะนำลิปแบบจุ่มที่ใช้ง่าย หลายยี่ห้อ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาจนถึงราคาค่อนข้างแพง มาแนะนำเพื่อนๆกัน

Giorgio Armani Lip Maestro Sultan  :MH18:
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2HMRv.jpg)
ลิปสติก จากแบรนด์อิตาลี เมืองแห่งแฟชั่น ลิปสติกเนื้อแมท สีสด ปาดครั้งเดียวรู้เรื่อง!!!
มีให้เลือกหลายเฉดสี แต่สีที่เป็นที่นิยมของสาวๆคือสี 405 ที่เป็นสีแดงอิฐ อมส้มนิดๆ เป็นสีที่เหมาะกับสาวๆผิวเอเชียแบบเรา  แต่ถ้าใครชอบสีแดงสดๆ สี 400  ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Bobbi Brown Crushed Liquid Lip   :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2Iucf.jpg)
ลิปสติก แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา จากเมคอัพ อาร์สติส หญิงชื่อดัง ที่เชื่อว่า “ความสวยแบบธรรมชาติในแบบของตัวเองคือความสวยที่สวยที่สุด” บ๊อบบี้ บราวน์มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องสำอางค์ไม่เป็นรองแบรนด์อื่นๆเลย โดยเฉพาะลิปสติกรุ่น Crushed Liquid Lip  ก็โด่ดเด่นไม่แพ้ใคร นอกจากสีสด ทาแล้วปังปุรุเย่แล้ว เนื้อสัมผัสเป็บแบบลิปปาล์ม แต่ช่ำวาวเหมือนลิปกลอส ให้ความชุ่มชื่นแถมยังมีกลิ่นผลไม้ ทำให้สดชื่นอีกด้วย

Shu Uemura Laque Supreme Lip Color  :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2Vhz2.jpg)
ลิปสติก โดยเมคอัพ อาร์สติส ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่เชื่อว่า “การแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม เริ่มต้นที่ผิวสวย” โดย Shu Uemura  เป็นผู้คร่ำวอดและเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นและเครื่องสำอางค์เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมาก ก็คือ cleansing oil และที่ดัดขนตา แต่เรื่องลิปสติกก็ไม่ดังไม่แพ้กัน อย่าง Shu Uemura Laque Supreme Lip Color ที่มีสีสด ช่ำวาว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนาน โดยเฉพาะสี CR03 ที่มีความแดงแต่แดงแบบธรรมชาติ ไม่แดงสดมากเกินไปอีกด้วย

3CE Velvet Lip Tint :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2VEPZ.jpg)
เป็นอีกแบรนด์เครื่องสำอางค์เกาหลียอดนิยม ที่สาวไทยชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นที่ทาตา ที่ปัดแก้ม แต่ที่ฮอตฮิตมากที่สุดก็คงไม่พ้นลิปสติกนั่นเอง อย่างตัว 3CE Velvet Lip Tint ที่เป็นลิปเนื้อแมท กำมะหยี่ แต่ถ้าแล้ว ไม่แห้งปาก แต่สีติดสวยทนนาน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยเป็นอย่างมาก

Lilybyred Romantic Liar Mousse Tint  :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2VOeI.jpg)
ลิปสติกสุดฮิต ก็ต้องยกให้แบรนด์เกาหลีอ่ะเนอะ อยากแบรนด์นี้ Lilybyred ก็เป็นแบรนด์ยอดฮิตของสาวไทยเช่นกัน Lilybyred Romantic Liar Mousse Tint เนื้อลิปสติกแบบวิปครีม ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวแต่ติดทนนาน   ใครอยากมีสีปากสวยๆแบบสาวเกาหลีก็ต้องแบรนด์นี้เลย

Etude House Dear Darling Water Gel Tint :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2VA4l.jpg)
ลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ถือว่าเป็นเครื่องสำอางค์เกาหลีแรกๆที่เข้ามาในไทยเลยก็ว่าได้ โด่งดังเรื่องลิปสติกจุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือแม้แต่สาวๆวัยทำงานก็นิยมใช้ ด้วยคุณภาพและราคาไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้ Etude House Dear Darling Water Gel Tint ยังเป็นลิปที่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน  เรื่องสีนั้นบอกเลยว่า สีสดถูกใจแน่นอน


Bbia Lucky Shine Tint  :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2VaNW.jpg)
อยากได้ลุคฉ่ำวาว ปากเอิ่มอิ่มตลอดเวลา ต้อง Bbia Lucky Shine Tint  ลิปสติกแบรนด์เกาหลี ที่ให้สีสวยลุคคุณหนูสุดๆ ถึงจะเป็นลิปสติกที่มีความมันวาวแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน

Rebecca Velvet Tint Lip Color  :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2Vvr1.jpg)
สาวๆคนไหนที่อยากได้ลิปทินท์เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก แถมยังกลบสีปากได้อยากเป็นอย่างดี ก็ต้องลอง Rebecca Velvet Tint Lip Color รุ่นนี้เลย เพราะทั้งสีสด เกลี่ยง่าย ที่สำคัญไม่ตกร่อง แถมยังติดทนนานอีกด้วย

Cathy Doll Glow Gel Tint  :MH18:

(https://sv1.picz.in.th/images/2021/02/23/o2VJdy.jpg)
มาถึงเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย ราคาไทยๆ ใช้ง่ายและจับต้องได้อย่าง  Cathy Doll  ก็มีทินท์ เนื้อวาวอย่าง Cathy Doll Glow Gel Tint ที่ให้สีสด ไม่แพ้ยี่ห้อดัง แถมยังมีส่วนผสมของไฮยารูรอนิก ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

 นี่ก็เป็นไอเดียส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาลิปจุ่ม แบรนด์ไทย แบรนด์เทศ แต่ถ้าใครสนใจจะหาซื้อมาใช้ ก็สามารถ หาซื้อได้แล้วที่ www.Thisshop.com ที่สามารถผ่อนสินค้าได้ แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตด้วย