ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthita ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564, 15:35:22

หัวข้อ: โครงการบ้านอุดรธานี บ้านเดี่ยวเพียงหนึ่งเดียวติดหนองประจักษ์เพื่อการใช้ชีวิตที่ล
เริ่มหัวข้อโดย: muthita ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564, 15:35:22
การมองหาอสังหาริมทรัพย์ในจงหวัดต่างๆ เริ่มกลายเป็นสิ่งที่หลายๆ คนกำลังมองหาเนื่องจากทั้งเรื่องของความสะดวกสบาย อุดรธานีจึงเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจเพราะมีสนามบิน ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอีกทั้งยังได้เปรียบเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ที่ไม่ต้องเร่งรีบและมีอากาศดี  วันนี้หากำลังมองหาบ้านจัดสรร อุดร (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี) ขอแนะนำ Nirvana Beyond โครงการบ้านอุดรธานี เพียงหนึ่งเดียวที่ติดหนองประจักษ์เพื่อการใช้ชีวิตดี ๆ อย่างลงตัว
การออกแบบ nirvana home โครงการบ้านนี้เน้นการออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและอละยังสามารถออกแบบบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นและยังผสมผสานกับพื้นที่สีเขียวได้เป็นอย่างดี เช่น การออกแบบมุมรับแขกให้ได้วิวสวยงาม ทุกพื้นที่ออกแบบให้สอดคล้องกับทิศทางลมและแสงทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง นอกจากนี้ยังออกแบบทุกห้องนอนให้มีขนาดใหญ่เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มอีกทั้งยังเนรมิตห้องนอนบริเวณชั้นล่างเพื่อรองรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุ
เพื่อการตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันบ้าน nirvana โครงการนี้จึงออกแบบบ้านจำนวน 3 แบบเพื่อรองรับความต้องการที่ไม่เหมือนกันโดยบ้านแต่ละแบบแตกต่างกันที่พื้นที่ใช้สอยและเนื้อที่บ้านรวมถึงการจัดวางเพื่อความเป็นสัดส่วนและแม้ว่าแบบบ้านแต่ละแบบจะจัดวางฟังก์ชันแตกต่างกันแต่ถึงอย่างนั้นก็ได้คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยแบบบ้านทั้ง 3 แบบ มีดังนี้
•   แบบ SPACE มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง พร้อมด้วยห้องรับแขกและห้องสำหรับแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 2 คัน
•   แบบ MIND มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่นและห้องแม่บ้าน มีพื้นที่จอดรถได้ถึง 3 คัน
•   แบบ LUXE มีเนื้อที่บ้านมากถึง 76 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 470 ตารางเมตร มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง มีห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นรวมถึงห้องแม่บ้านและมีพื้นที่จอดรถได้ถึง 3 คัน
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็จัดเต็มความหรูหราไม่แพ้ดีไซน์โดยมีพื้นที่บริเวณคลับเฮาส์นับเป็นพื้นที่ที่รวบรวมความสะดวกสบายและรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง พื้นที่ภายในประกอบด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานรวมถึงห้องออกกำลังกายที่นอกจากจะครบครันด้วยอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายแล้วยังให้คุณออกกำลังไปพร้อมกับการชมวิวสวนสวยอีกด้วย
นอกจากภายในคลับเฮาส์จะมีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายแล้วยังออกแบบให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนทำงานนั่นคือมีห้องประชุมส่วนตัวซึ่งเป็นพื้นที่นั่งคิดงานหรือครีเอทไอเดียใหม่ ๆ พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สามารถใช้งานได้แบบไม่มีสะดุดรวมถึงพื้นที่พักผ่อนที่พร้อมต้อนรับทุกครอบครัว
ด้านที่ตั้งโครงการก็ดูเหมือนจะเป็นไฮไลต์ของ nirvana โครงการนี้เนื่องจากเป็นโครงการติดถนนใหญ่และเป็นที่ดินผืนสุดท้ายของทำเลในเมืองทำให้เชื่อมต่อจุดหมายปลายทางสำคัญได้อย่างสะดวกอีกทั้งยังมีพื้นที่ติดกับสวนสาธารณะหนองประจักษ์ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนจำนวนมากนิยมมาพักผ่อนและวิ่งออกกำลังกัน
นอกเหนือจากเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลสำคัญแล้วการเดินทางจากโครงการยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสนามบินอุดรธานีที่ใช้เวลาเพียง 10 นาที ใกล้ห้างสรรพสินค้า UD Town และ เซ็นทรัล อุดรธานี เดินทางเพียง 10 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานศึกษาอย่างโรงเรียนดอนบอสโก เพียง 8 นาที ห่างจากโรงพยาบาลกรุงเทพอุดร เพียง 10 นาที และด้วยการขับรถไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วจึงทำให้ บ้านจัดสรร โครงการนี้คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์เรื่องทำเลเดินทางสะดวกได้ดีที่สุด
ด้วยความเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในจังหวัดอุดรธานีติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและสะดวกในการเดินทางอีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ โครงการบ้าน (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)ใหม่ Nirvana Beyond อุดรธานี คือโครงการ บ้านจัดสรร ระดับพรีเมียมที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะช่วยเติมเต็มชีวิตดี ๆ ที่ลงตัวได้อย่างแน่นอน