ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: rodtbenzz ที่ 23 ธันวาคม 2563, 14:46:52

หัวข้อ: 6 วิธีเริ่มต้นโปรโมทเพจให้เป็นที่รู้จัก
เริ่มหัวข้อโดย: rodtbenzz ที่ 23 ธันวาคม 2563, 14:46:52
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันหลายๆคนสร้างรายได้มาจากช่องทางออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ แอพพลิเคชันต่างๆ หรืออีกช่องทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นก็คือ เพจต่างๆ ซึ่งการจะสร้างเพจขึ้นมานั้นไม่ยาก แต่การที่จะทำให้เพจของคุณเป็นที่รู้จัก หรือลูกเพจมีส่วนร่วมกับคุณมากกว่า เป็นสิ่งที่ยาก ซึ่ง Facebook ก็มีบริการในการ โปรโมทเพจ (https://fastwork.co/promote-page) เพื่อช่วยให้เพจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่จะใช้วิธีไหน ที่จะมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากที่สุด


ใช้ข้อมูลที่คุณมีอยู่แล้ว
หากคุณมีข้อมูล E-mail ของคนเข้าร่วมอยู่แล้ว พวกเขามักจะโปรโมทเพจโดยการทำให้คนเหล่านี้เชื่อมต่อกับเราผ่านทาง Facebook ด้วย โดยการส่ง E-mail ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณว่าเรามีการประกาศเพจใหม่และเชิญชวนให้เขามาติดตามเพจของเราบน Facebbok ซึ่งขั้นตอนการโปรโมทเพจ ควรจะมีปุ่มโซเชียลมิเดียในตอนท้ายที่ส่ง E-mail ด้วย เพื่อให้สมาชิกที่เรามี E-mail ได้รับการเตือนถึงช่องทางโซเชี่ยลของเราเพิ่มปุ่มติดตามบนเว็บไซต์
การโปรโมทเพจวิธีนี้จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ติดตามเพจของคุณได้ง่ายๆ โดยเพิ่มปุ่มติดตามในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ ซึ่งจะช่วยในการเชื่อมโยงของคนบนเว็บไซต์ไปยังหน้า Facebook ของคุณได้สร้างโฆษณา Facebook สำหรับโปรโมทเพจ
การสร้างโฆษณาบน Facebook สำหรับโปรโมทเพจเป็นวิธีง่ายๆที่จะทำให้คนดูหลายๆคนได้เห็นเพจของเราที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา เราสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ในการโปรโมทเพจ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างโฆษณาที่เข้าถึงคนที่มีลักษณะเฉพาะตามที่เราต้องการได้เช่นกัน เช่น อายุ สถานที่ตั้งลงคอนเทนต์ที่มีประโยชน์กับคนดู
เหตุผลที่คนส่วนใหญ่กดไลค์เพจนั้นๆ นอกจากการโปรโมทเพจนั่นก็คือการที่เขาเห็นว่าโพสต์นั้นเป็นประโยชน์กับตัวเขา ทำให้เกิดการแชร์ กระตุ้นให้เขาสนใจจนเข้ามากดไลค์ที่เพจของเรา ซึ่งบน Facebook เหมาะสำหรับการลงรูปภาพและวีดีโอ หรือในปัจจุบันมี Facebook Live เข้ามาเพื่อดคงดูลูกเพจมากยิ่งขึ้นโปรโมทเพจแบบออฟไลน์
นอกจากการโปรโมทเพจบนช่องทางออนไลน์แล้ว สิ่งที่คุณไม่ควรลืมทำเลยนั่นคือ การโปรโมทเพจบนสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตร เมนู ใบปลิว ป้าย เสื้อยืด หรือทุกๆที่ที่สามารถมองเห็นได้ หรืออาจจะเป็นงานสัมมนาหรือการประชุม คุณสามารรถใส่รูปภาพและลิงก์ไปยังเพจของคุณบนสไลด์ได้อีกด้วยโปรโมทเพจบนช่องทางโซเชียลอื่นๆ
หากคุณมีการใช้งานบนช่องทางอื่นๆนอกจาก Facebook เช่น Twitter, Pinterest หรือ LinkedIn อย่าลืมที่จะโปรโมทเพจผ่านช่องทางเหล่านี้ เพราะหากลูกเพจเป็นแฟนคลับของคุณจริงๆ เขาก็ยินดีที่จะติดต่อกับธุรกิจของคุณผ่านทุกช่องทาง


โซเชียลมีเดียนั้นเข้ามามีบทบาทในการทำการตลาดมากขึ้น ทั้งเป็นช่องทางในการโฆษณา ช่องทางขายของ และยังเป็นหน้าตาให้หลายธุรกิจ การโปรโมทเพจ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มยอดไลค์ ยอดแชร์ ให้แฟนเพจและโพสต์แล้ว โปรโมทเพจ ยังช่วงสร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้ธุรกิจ/แบรนด์ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหา มืออาชีพรับโปรโมทเพจ (https://fastwork.co/promote-page) เพิ่มยอดไลค์ ยอดแชร์ ให้แฟนเพจและโพสต์ เสริมการตลาดและสร้างความน่าเชื่อถือ รวดเร็วทันใจ ที่ Fastwork แหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่พร้อมช่วยคุณ สามารถเข้ามาเลือกดูฟรีแลนซ์ของเราก่อนได้ที่ https://fastwork.co/promote-page (https://fastwork.co/promote-page)

ที่มา
Website: Blogs.constantcontact