ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthita ที่ 11 พฤศจิกายน 2563, 19:43:58

หัวข้อ: รีวิว 3 แบบบ้านจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี เพื่อการพักอาศัยที่แสนสะดวกสบาย
เริ่มหัวข้อโดย: muthita ที่ 11 พฤศจิกายน 2563, 19:43:58
 รีวิว 3 แบบบ้านจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี) เพื่อการพักอาศัยที่แสนสะดวกสบาย
บ้านเดี่ยว อุดรธานี (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี) นั้นถือเป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเป็นพื้นที่อยู่อาศัยของการขยับขยายของผู้คนในอนาคต ซึ่งข้อดีก็คือมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้บริการอย่างรอบด้าน อาทิ ห้างสรรพสินค้า, คอมมูนิตี้มอลล์, โรงพยาบาล, สถานศึกษา โดยสิ่งเหล่านี้คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายคนมองหาโครงการบ้านในจังหวัดอุดรธานี และวันนี้เราขอรีวิว 3 แบบบ้านจาก Nirvana Beyond โครงการบ้านสุดหรูที่พร้อมตอกย้ำการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบและแสนสะดวกสบาย
ก่อนที่จะนำไปทำความรู้จักแบบ บ้าน nirvana โครงการสำคัญภายในจังหวัดอุดรธานีต้องขอพาไปทำความรู้จักกับแนวคิดการออกแบบ โดย โครงการบ้าน แห่งนี้มาพร้อมแนวคิดที่ต้องการเนรมิตบ้านที่เป็นได้มากกว่าบ้านในจินตนาการและด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงทำให้การออกแบบบ้านแปลกใหม่ สวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร เน้นไปที่การออกแบบการใช้งานภายในบ้านเป็นหลัก ตอบทุกโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว และที่ขาดไม่ได้คือต้องสะดวกสบายที่สุดเพื่อการเป็นบ้านแสนอบอุ่นได้อย่างแท้จริง
และด้วยแนวคิดการออกแบบที่ต้องการเนรมิตบ้านที่เป็นมากกว่าบ้านจึงจัดวางทุกพื้นที่ในบ้านด้วยแนวคิดอันชาญฉลาดไม่ว่าจะเป็นการบิดมุมผนังห้องรับแขกให้ต้อนรับวิวสวย ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีเมื่อมีแขกมาเยือน การออกแบบพื้นที่ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นสัดส่วนชัดเจนแต่ยังคงไว้ซึ่งพื้นที่เชื่อมต่อคนในบ้านเพื่อใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน รวมถึงการจัดวางทุกตารางเมตรในบ้านให้ปลอดโปร่งสอดรับกับทิศทางลมและทิศทางแสงเพื่อการพักอาศัยได้อย่างสบาย โดยแบบ บ้าน nirvana มีทั้งสิ้น 3 แบบ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนี้
1. Beyond Space
เริ่มต้นรีวิวแบบบ้านแบบแรกมีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ Beyond Space เป็นมากกว่าพื้นที่ Nirvanadaii จึงดีไซน์แบบบ้านนี้ให้สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกทั้งยังครบครันเรื่องความสะดวกสบายและคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก สำหรับแบบบ้านนี้ประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก อีกทั้งยังมีห้องแม่บ้านเพื่อความเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
2. Beyond Mind
ขยายความสุขขึ้นมาอีกนิดด้วยแบบบ้านที่มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร มาพร้อมคอนเซ็ปต์การออกแบบพื้นที่ที่เป็นมากกว่าที่สงบให้ความสำคัญกับการออกแบบห้องนอนให้มีอากาศถ่ายเทและมีช่องแสงเหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ในบ้านได้ออกแบบตามความเหมาะสมภายในบ้านเพื่อทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ภายในแบบบ้านประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัวและห้องแม่บ้านรวมถึงที่จอดรถจำนวน 3 คัน
3. Beyond Luxe
ที่สุดของ บ้านหรู หราเหนือระดับภายในพื้นที่ความสุขแบบเต็มพิกัด 470 ตารางเมตร มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 76 ตารางวา  การออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียดพิถีพิถันทุกการจัดวางเพื่อครีเอทบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกครอบครัวมาพร้อมห้องนอนบริเวณชั้นล่างตอบโจทย์ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ภายในประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในบ้าน ห้องแม่บ้านเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถได้จำนวน 3 คัน
นอกจากการออกแบบบ้านที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานแล้วภายในโครงการ บ้านหรู แห่งนี้ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน มุมทำงานและสนามเด็กเล่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดด้วยกล้องวงจรปิดทุกพื้นที่ พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญทัศนียภาพรอบโครงการยังน่าพักอาศัยและเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เนื่องจากมีสวนสวยและมีการนำสายไฟในโครงการทั้งหมดลงใต้ดินซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นอย่างดี
หากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี) ที่มาพร้อมการก่อสร้างระดับคุณภาพ ระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานอย่างเข้มงวด และการออกแบบที่เน้นการใช้งานจริง พร้อมการดูแลอย่างอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัวแล้วละก็ Nirvana Beyond โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี) แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรร (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)สุดหรูที่พร้อมมอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากการออกแบบบ้านที่พิถีพิถันรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญยังเป็นที่ดินหนึ่งเดียวติดหนองประจักษ์เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรร (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)โครงการดี ๆ อย่าลืมเลือก Nirvana Beyond อุดรธานี เพื่อเติมเต็มชีวิตดี ๆ ในทุกด้าน