ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: keekimaru ที่ 2 พฤศจิกายน 2563, 17:06:59

หัวข้อ: รับซ่อมเครื่องซักผ้า ,ล้างถังซักผ้า , ติดตั้งกล่องหยอดเหรียญ บริการซ่อมนอกสถานที่ ค่าซ่อม 400 บาท ใ
เริ่มหัวข้อโดย: keekimaru ที่ 2 พฤศจิกายน 2563, 17:06:59

(http://webtumwai.com/pic/866-1_1.jpg)

รับซ่อมเครื่องซักผ้า ศรีราชา บริการซ่อมนอกสถานที่ ค่าซ่อม 400 บาท ทุกอาการ (กรณีต้องอะไหล่ในเครื่องเสียจริงๆ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มหากลูกค้าต้องการให้เปลี่ยนซ่อม) สำหรับในกรณีที่เครื่องซักผ้ามีปัญหาขัดข้องหรือเสียหายทั่วไปเราสามารถแก้ไขให้คุณได้ในราคาถูกสุดๆบริการถึงบ้านคุณ เราให้บริการซ่อมเครื่องซักผ้าครอบคลุมพื้นที่ในเขตศรีราชา ชลบุรี โดยช่างมืออาชีพชำนาญงานช่างเฉพาะทางโดยตรง

โทร : 081-209-1655
โดย : ช่าง อภิสิทธิ์  บัวงาม

เครื่องซักผ้าเป็นสิ่งที่จำเป็นและบ้านไหนๆก็ต้องมีรวมถึงตามหอพักและบ้านเช่าที่ให้บริการซักกันอย่างต่อเนื่องทุกวัน การใช้งานต่อเนื่องก็อาจทำให้เครื่องซักผ้าเกิดการเสียหายได้ในหลายสาเหตุ อาทิ เช่น อุปกรณ์เสื่อมสภาพ , ฟ้าผ่าลงเครื่องซักผ้า , แผงวงจรช็อตเสียหาย , ระบบน้ำไม่ไหลเข้าตัวถังซัก  เป็นต้น ซึ่งยังมีอีกหลากหลายอาการเสียมากมายที่เราสามารถวิเคราะห์และซ่อมให้คุณได้อย่างสมบูรณ์ สะดวก ประหยัดเวลา ทีมช่างบริการถึงที่บ้าน

สำหรับท่านที่ต้องการทำตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ ทีมงานของเราสามารถติดตั้งกล่องสำหรับหยอดเหรียญตู้ซักผ้าได้ เพื่อให้ตู้ซักผ้าสามารถทำงานแบบระบบอัตโนมัติและให้บริการอย่างสะดวกจึงเหมาะสำหรับหอพักและผู้ที่ต้องการให้บริการในด้านตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ

- กรณีคุณมีตู้ซักผ้าอยู่แล้ว เราสามารถนำกล่องไปติดตั้งได้
- กรณีที่ต้องการให้เราจัดหาเครื่องซักผ้าใหม่พร้อมติดตั้งกล่องหยอดเหรียญเราก็ยินดี

อีกบริการหนึ่งที่ได้รับความนิยมนั่นคือการล้างตู้ซักผ้า เพราะตู้ซักผ้าเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานระยะหนึ่งก็อาจมีการอุดตันของน้ำยาซักผ้า , ไส้กรอง , หรือแม้กระทั่ง ระบบจ่ายน้ำต่างๆ ทำให้เครื่องซักผ้าทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ ซักผ้าได้ไม่ค่อยสะอาด และอาดทำให้อายุเครื่องซักผ้าสั้นลงได้ ทีมงานของเราให้บริการล้างเครื่องซักผ้าทั้งตัวถังซักและระบบท่อจ่ายน้ำให้และกรองต่างๆทำให้เครื่องซักผ้าทำงานได้อย่างสมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพราวกับว่าได้ซื้อเครื่องซักผ้ามาใหม่

หากคุณกำลังมองหาทีมงานซ่อมเครื่องซักผ้าในเขตศรีราชา ชลบุรี ก็สามารถโทรเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานช่างของเรายินดีให้บริการซ่อมเครื่องซักผ้านอกสถานที่

พื้นที่ให้บริการ ซ่อมถึงบ้าน
ศรีราชา บางพระ หนองค้อ หุบบอน สุรศักดิ์ นาพร้อม

โทร : 081-209-1655
โดย : ช่าง อภิสิทธิ์  บัวงามดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=866 (http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=866)