ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 25 ตุลาคม 2563, 16:27:59

หัวข้อ: พาไปชม COVER by Nirvana บ้านเดี่ยว อ่อนนุชโครงการบ้านใหม่หรู โมเดิร์น ตอบโจทย์คน
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 25 ตุลาคม 2563, 16:27:59
พาไปชม COVER by Nirvana บ้านเดี่ยว อ่อนนุช โครงการบ้านใหม่ (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house)หรู โมเดิร์น ตอบโจทย์คนเมือง

   คนเมืองหรือคนกรุงเทพฯ ไม่ได้ต้องการอะไรมากมายในแต่ละวัน ขอเพียงมีการเดินทางที่สะดวกสบายก็ช่วยให้เบาใจได้มากแล้ว แต่ที่นอกเหนือจากนั้นก็คือบ้านพักอาศัยที่มีคุณภาพดี อยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวก เพราะจะช่วยให้การใช้ชีวิตมีคุณภาพและมีความสุขมากขึ้นในแต่ละวัน กลับจากการทำงานแล้วก็ได้พักผ่อนในบ้านที่แวดล้อมไปด้วยสังคมของหมู่บ้านที่ดี เงียบสงบ มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งจะมีโครงการหมู่บ้านใดที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้นั้น เราได้นำมาเสนอไว้ในบทความนี้แล้ว

โดยวันนี้เรามี บ้านเดี่ยว อ่อนนุช อย่าง COVER by Nirvana มาบอกให้คุณได้รู้จักกันว่าที่นี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

เอกลักษณ์ของ nirvana ที่ถูกวาดลงผ่านดีไซน์ของบ้าน

           สิ่งที่น่าสนใจโครงการบ้านที่นี่ไม่ใช่เรื่องของราคาเท่านั้น โดยสิ่งที่ถือว่าเป็น signature หรือเอกลักษณ์ของเนอวานาได้ถูกถ่ายทอดผ่านตัวบ้านรวมถึงตัวโครงการนั้นคือการดีไซน์ให้มีความเป็นโมเดิร์นที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนเมืองแบบ modern living โดยมีความกว้างและความโอ่อ่าไม่แพ้โครงการหมู่บ้านที่เน้นความหรูหราเป็นหลัก แต่ก็ยังเพิ่มเติมประโยชน์ของตัวบ้านที่สามารถใช้งานได้ทุกตารางเมตร ทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกผ่อนคลายทุกขณะที่อยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นบ้านที่มีราคาเหมาะกับการเริ่มต้นของคนที่มีเงินเก็บก้อนหนึ่ง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการที่ให้มาพร้อม

          อย่างแรกที่เป็นจุดเด่นของโครงการที่เราจะไม่กล่าวถึงไม่ได้ นั่นก็คือระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับระบบกล้อง CCTV ที่ช่วยให้เจ้าของบ้านวางใจในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินได้ โดยมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่ถูกสร้างขึ้นให้เพียงพอต่อการใช้งานและทำให้มีความทันสมัยไม่แพ้ตัวบ้านแต่ละหลัง

เดินทางและใช้ชีวิตได้ง่ายด้วยความสะดวกรอบโครงการ


       หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลเรื่องการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกของสิ่งแวดล้อมรอบโครงการแล้วล่ะก็ ต้องบอกก่อนเลยว่าโครงการนี้จะไม่ทำให้คุณรู้สึกผิดหวัง เพราะอยู่ใกล้แหล่งเส้นทางของระบบคมนาคมพร้อมห้างสรรพสินค้าดังต่อไปนี้
• ใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง
• ใกล้วงแหวน บางนา-บางปะอิน
• ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park, Mega Bangna

แบบบ้าน 2 แบบที่ให้มากกว่าความกว้างขวาง

           เพราะดีไซน์ที่ดูทันสมัยและการออกแบบบ้านให้กว้างขวาง ทำให้สมาชิกในบ้านสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันก็ยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสมาชิกแต่ละคนด้วย โดยแบ่งแบบบ้านออกเป็น 2 แบบ ดังนี้
1. COVER A พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
2. COVER B พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน

   แล้วนี่ก็คืออีกหนึ่ง โครงการพร้อมอยู่ บางนา (https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park) จาก nirvana daii ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและหมายตาของคนอยากมีบ้านในเมืองหลายคนเลยทีเดียว เพราะการมี บ้านทรงโมเดิร์น เอาไว้เป็นเจ้าของสักหลังหนึ่ง ไม่เพียงแค่ได้ที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นการบอกถึงรสนิยมและตัวตนของเจ้าของบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ การมีบ้านในขนาดที่พอเพียงและในราคาที่สมเหตุสมผล จะทำให้สามารถวางแผนการเงินส่วนบุคคลได้อย่างมั่นคงในระยะยาวด้วย

(https://uppic.cc/d/6YwD) (https://uppic.cc/v/6YwD)