ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthita ที่ 21 ตุลาคม 2563, 23:10:04

หัวข้อ: จะทำงานหรือพักผ่อน ครบจบที่ nirvana @work รามอินทรา
เริ่มหัวข้อโดย: muthita ที่ 21 ตุลาคม 2563, 23:10:04
nirvana @work รามอินทรา โครงการใหม่ ซึ่งมีการ ตกแต่งออฟฟิศ ใน โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น – ลอฟท์ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ให้ทุกพื้นที่สามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้ทุกตารางนิ้ว อย่างเช่น การทำให้โถงต้อนรับชั้น 1 เพดานยกสูงขึ้น เพิ่มพื้นที่ให้ได้ใช้สอยขึ้นอีกหนี่งชั้น และยังเพิ่มความโปร่งโล่งให้อีกด้วย และด้วยตัวโครงการมีการ ตกแต่งออฟฟิศ ด้วยแนวคิด More Than a Home, More Than a Workplace, It is a Culture. ซึ่งจากแนวคิดนี้ ทำให้จะทำงาน หรือพักผ่อนก็ครบจบที่นี้ที่เดียว

ทำงาน เป็น homeoffice ที่ nirvana @work รามอินทรา

            โฮมออฟฟิศ ในฝัน จาก บ้าน nirvana มีที่เป็นโฮมออฟฟิศ 3 ชั้น โดยมีหน้ากว้างประมาณ 6-8 เมตร มีพื้นที่กว้าง เพื่อให้อิสระกับผู้ทำงาน และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้เป็นพื้นที่ออกไอเดีย และเชื่อมโยงแต่ละพื้นที่ แต่ยังคงมีพื้นที่ส่วนตัวให้ได้โฟกัส เพื่อให้ทุกคนทำงานอย่างสบายใจ มีพื้นที่ Work & Play ไว้ในที่เดียว พร้อมแบ่งพื้นที่สันทนาการให้มาคลายเครียดกันหลังทำงาน

           ทาวน์โฮมออฟฟิศ คือ (https://www.nirvanadaii.com/th/blog/home-office-ทางเลือกที่คุ้มกว่าสำหรับ-sme) ในฝันที่มีความเป็นบ้านสูง โดยมีพื้นที่ใช้สอยทั้งตัวบ้าน 4.5 ชั้น สูงถึง 363 -452 ตร.ม. โดยชั้นบ้านมีครบทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ส่วนครัว และส่วนที่นั่งรับประทานอาหาร และบ้านมีการ ตกแต่งออฟฟิศ มีการเปิดช่องรับแสงด้วยประตู และหน้าต่างกระจก เพิ่มแสงจากธรรมชาติ และยังห่างไกลปัญหาความร้อนสะสมในตัวตึกอีกด้วย

            โฮมออฟฟิศ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย การเดินทางง่ายดาย มีรถสาธารณะผ่านหลายสาย ทั้งรถเมล์ รถตู้ รถประจำทางสองแถว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูเพียง 650 เมตร สายสีเขียวอ่อน เพียง 2 กิโลเมตร สายสีแดง 4.5 กิโลเมตร ทำให้สามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนรถส่วนตัวก็สะดวกเช่นกับเพราะอยู่ติดถนนรามอินทรา สามารถขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้เพียง 4 กิโลเมตร

            โฮมออฟฟิศ จาก บ้าน nirvana มี 2 แบบ ให้เลือก ได้แก่ Type A แบบบ้านสบาย ๆ เหมือนนั่งทำงานที่บ้าน หน้าบ้านกว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน มี 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน และ Type B นั่งทำงานสบายใจ ในบรรยากาศเท่ ๆ 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร

            โฮมออฟฟิศนี้ยังคำนึงถึงความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและทำงาน และใส่ใจในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. พร้อมด้วยระบบ Key Access ซึ่งทำให้เข้าได้เฉพาะผู้มีบัตรผ่าน ช่วยจำกัดคนเข้าออกได้ เป็นการรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญมีที่จอดรถสาธารณะของโครงการกว่า 64 คัน ทำให้ลูกค้าหรือเพื่อนมาสังสรรค์กันได้อย่างสบายใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/home-office