ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 11 ตุลาคม 2563, 23:57:01

หัวข้อ: พาชมบ้านสุวรรณภูมิใกล้สนามบินจากแสนสิริ
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 11 ตุลาคม 2563, 23:57:01
(https://s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/o77site/webproject-source/singlehouse/saransiri-srivaree/img/gallery/saransiri-srivaree-house-gallery-06.jpg)
         สราญสิริ ศรีวารี เป็นบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ (https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/)ที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ประมาณ 10 กม. ซึ่งสามารถเดินทางไปถึงได้ภายในเวลาครึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ก็ยังเป็นบ้านแถวลาดกระบังที่ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนมอเตอร์เวย์-วงแหวนกาญจนาภิเษก และยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักได้อย่างง่ายดาย ช่วยทำให้ทุกจุดหมายนั้นสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่าง เพิ่มพื้นที่ภายในบ้านลาดกระบังให้สามารถเชื่อมโยงได้ในทุกความอบอุ่นของทุกคนในครอบครัว และยังช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้ดียิ่งกว่า
   บ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิโครงการนี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ตั้งของโครงการบ้านที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ จึงได้นำเอารูปทรงและเส้นสายของเครื่องบินกระดาษมาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งโครงสร้างภายในโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ ก่อให้เกิดเป็นบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ ที่มีความสวยงามและลงตัวในทุกการใช้งาน โดดเด่นไปด้วยพื้นที่ที่โล่งโปร่งที่มีการออกแบบห้องโถงภายในบ้านใหม่ด้วย Double volume living space และยังสามารถเชื่อมต่อพื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร โซนนั่งเล่น และสวนภายนอกบ้านเข้าไว้ด้วยกันอีกด้วย เป็นการช่วยสร้างประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่มากขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยีบ้านจัดสรรที่ปลอดฝุ่น สามารถกรองสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้ รวมไปถึง PM 2.5 และมี Breeze panel ช่วยทำให้อากาศภายในบ้านสุวรรณภูมิแห่งนี้นั้นสะอาดและปลอดโปร่งตลอดเวลา 
   ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณซอยลาดกระบัง 54 หรือเรียกอีกชือว่าถนนวัดศรีวารีน้อย ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนลาดกระบังและถนนบางนา-ตราด และยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนบูรพาวิถี โดยห่างจากเมืองใหม่บางพลี (ขาเข้า) 14 กม. ด่านบางบ่อ (ขาออก) 22 กม. มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี 16 กม. และถนนกาญจนาภิเษก 20 กม. นอกจากสามารถเดินทางไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้ภายในระยะเวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมงแล้ว หากใครที่ต้องการใช้รถไฟฟ้า ก็สามารถใช้บริการได้ที่แอร์พอร์ตลิงก์ สถานีลาดกระบัง โดยอยู่ห่างออกไปประมาณ 8 กม. ถือเป็นบ้านแถวลาดกระบังที่มีทำเลโดดเด่นอีกแห่งหนึ่งเลย
   แบบบ้านแถวลาดกระบัง (https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/)แห่งนี้มีให้เลือก 4 แบบ เป็นบ้านลาดกระบังแบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยทุกหลังมาพร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ ที่มีสูงสุดถึง 3 ห้อง และมีห้องนอนชั้นล่างที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ โดยอยู่ติดกับโซนสวนอีกด้วย  พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้มีองค์ประกอบพร้อมสำหรับการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีสระแยกสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบ สนามเด็กเล่นเสริมสรางพัฒนาการ สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดเวลา และมั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลภายในบ้านสุวรรณภูมิ (https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/)อยู่ตลอด 24 ชม. โดยราคาเริ่มต้นของบ้านลาดกระบังอยู่ที่ 6-12 ล้านบาท คลิกชมบ้านลาดกระบังโครงการนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-srivaree/th/