ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 19 กันยายน 2563, 14:25:38

หัวข้อ: เหตุผลที่ กาแฟสด จากเครื่องชงกาแฟ Nespresso ถูกปากคนทั่วโลก
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 19 กันยายน 2563, 14:25:38
ถ้าต้องการซื้อ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) มาใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการดื่มกาแฟ เชื่อว่าเครื่องชงกาแฟ Nespresso ต้องเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของหลายคนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็น เครื่องทำกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกแล้ว ทุกรุ่นยังมาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ทำเมนูกาแฟได้หลากหลาย ความรวดเร็วในการทำงาน ระบบทำความร้อนและความดันที่ได้มาตรฐาน ระบบความปลอดภัย ขนาดกะทัดรัดทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้คนติดใจมากที่สุดคือ รสชาติของ กาแฟสด จากเครื่องชงกาแฟ Nespresso แต่จะเพราะเหตุผลอะไรที่ทำให้ถูกปากคนทั่วโลกนั้น วันนี้เรามีคำตอบดี ๆ มาฝาก


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-tasty-coffee-with-coffee-beans_1220-388.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1016366335.1600404018)


แคปซูลกาแฟของ Nespresso มีความหลากหลาย
หากทุกคนเข้าไปดูในเว็บไซต์ของ Nespresso จะเห็นว่ามีแคปซูลกาแฟให้เลือกกว่า 28 รสชาติ ซึ่งแตกต่างกันทั้ง ระดับความเข้มข้น ลักษณะกลิ่นกาแฟ ลักษณะกลิ่นหอม ระดับความขม ระดับความเปรี้ยว ระดับเนื้อกาแฟ และระดับการคั่ว ทำให้คอกาแฟสามารถเพลิดเพลินไปกับกาแฟรสชาติต่าง ๆ ได้ไม่รู้เบื่อ อีกทั้งยังได้ลิ้มลองกาแฟรสชาติแปลก ๆ จากต่างประเทศ เช่น กาแฟสูตร Ethiopia จากเอธิโอเปียตะวันตก กาแฟสูตร Nicaragua จากเนินเขาที่นิคารากัวฝั่งตะวันตก หรือ กาแฟสูตร Colombia จากโคลัมเบีย

แคปซูลกาแฟของ Nespresso ได้รับการเก็บรักษาอย่างดี
อีกหนึ่งที่ทำให้คอกาแฟทั่วโลกติดใจในรสชาติกาแฟของ Nespresso นั้นเป็นเพราะไม่ว่าจะสกัดกี่ครั้งก็ได้กาแฟรสชาติถูกปากเหมือนเดิม เนื่องจากเมล็ดกาแฟของ Nespresso ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีในแคปซูลอะลูมิเนียม วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถป้องกันอากาศ แสงแดด รวมทั้งยังสามารถเก็บรักษารสชาติ กลิ่นหอม และคงความสดใหม่ของกาแฟไว้ได้นานกว่า 12 เดือน เพราะฉะนั้นเมื่อนำมาสกัดจึงได้กาแฟรสชาติเดิมทุกครั้ง อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะเก็บไว้นานเกินกว่า 12 เดือนก็ยังนำมาสกัดด้วย เครื่องชงกาแฟสด ได้ เพียงแต่รสชาติอาจเจือจางลงเล็กน้อย

เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso มีระบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน
นอกจากคุณภาพของเมล็ดกาแฟแล้ว มาตรฐานของ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการสกัดกาแฟออกจากแคปซูลกาแฟ ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีระบบความดันที่แรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็วทุกรุ่น ทำให้การสกัดกาแฟจากแคปซูลกาแฟเกิดขึ้นภายใต้สภาวะเดียวกัน แม้จะเปลี่ยนเครื่องหรือรุ่นก็ตาม ด้วยเหตุนี้จึงได้กาแฟรสชาติเดิมทุกครั้ง
   
จะเห็นได้ว่าเหตุผลที่ทำให้ กาแฟสด จากเครื่องชงกาแฟ Nespresso ถูกปากคนทั่วโลกนั้นเป็นผลมาจากจุดเด่นและความใส่ใจในคุณภาพ ทั้งในส่วนของแคปซูลกาแฟและเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้เป็นขวัญใจของคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน