ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthita ที่ 8 กันยายน 2563, 23:38:13

หัวข้อ: บ้านเดี่ยว บางนา โครงการหรู บนทำเลศักยภาพ
เริ่มหัวข้อโดย: muthita ที่ 8 กันยายน 2563, 23:38:13
   โครงการบ้านหรู มาพร้อมการออกแบบที่แตกต่าง และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ เป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ของ Nirvana  ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบสไตล์ บ้าน nirvana และกำลังมองหา บ้านใหม่แถวบางนา (https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park) เราขอนำเสนอ 2 โครงการบ้านเดี่ยว แถวบางนา (https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park)ที่จะช่วยเติมเต็มการอยู่อาศัยได้ดีกว่าที่เคย ไปดูกันว่าจะมีโครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   โครงการบ้าน บางนา (https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park)ที่ตั้งอยู่บนถนนบางนา -ตราด ติดกับ Att U Park คอมมูนิตี้มอลล์ที่เต็มไปด้วยร้านค้า และสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ให้การใช้ชีวิตของเราครบครัน นอกจากนี้ยังเป็น บ้าน nirvana ที่อยู่ใกล้กับทางด่วน วงแหวนกาญจาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิด้วย โดย บ้านสุดหรู โครงการนี้มีสไตล์ Nature Modern ผสานความทันสมัยกับพื้นที่สีเขียว ซึ่งบ้านแต่ละหลังมี 3 ชั้น ถูกสร้างบนเนื้อที่ 54.5-112.5 ตร.ว. โดยมีพื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. เป็นแบบ 3-4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2-3 คัน  ภายในมีการออกแบบอย่างใส่ใจผู้อยู่อาศัย เน้นการอยู่อาศัยจริง และเพิ่มความเป็นส่วนตัว ด้วยการบิดมุม ปรับองศาโครงสร้างอาคาร ให้บ้านของเราสวยและแตกต่าง พร้อมเพิ่มช่องแสงและช่องลมตามธรรมชาติ นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางยังมีคลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่พักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสนามเด็กเล่นที่อยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่อีกด้วย โดยราคาเริ่มต้นของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 22 ล้านบาท 

Nirvana ELEMENT บางนา
   บ้านเดี่ยว บางนา ที่ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับโครงการด้านบน จึงรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งการเดินทางที่ใกล้ทางด่วน สนามบินสุวรรณภูมิ และคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีร้านต่าง ๆ แบบครบครัน และยังสะดวกสบายเพราะใกล้สถานที่อำนวยความสะดวก เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา เซ็นทรัลวิลเลจ และ เซ็นทรัลบางนา เป็นต้น ภายในบ้าน nirvana โครงการนี้ ให้การพักผ่อนของเราถูกเติมเต็ม โดยโครงการนี้เป็นโครงการน้องใหม่ของเนอวานา ที่เชื่อได้ว่าจะสามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยสไตล์แตกต่างได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับการออกแบบสำหรับคนทุกวัยที่รวมถึงผู้สูงอายุด้วย เพื่อตอบรับกับสภาพสังคมไทยที่กำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้อยู่ที่ 9-20 ล้านบาท
   นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบทันสมัยแล้ว ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย เช่น บางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่มากกว่าหนึ่งหมื่นไร่ ช่วยให้หลบหนีจากความวุ่นวายได้เป็นอย่างดี สถานตากอากาศบางปู พื้นที่ดูนกหลากหลายสายพันธุ์ตามฤดูกาลย้ายถิ่น และยังเป็นศูนย์อนุบาลสัตว์น้ำที่มีความสมบูรณ์ด้วย ตลาดน้ำโบราณบางพลี ชุมชนเก่าที่มีของกิน ของใช้ให้เลือกมากมาย และเมืองโบราณ พิพิธภัณฑ์ที่เป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์น่าสนใจ ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เป็นต้น ซึ่งหากใครสนใจข้อมูลของสองโครงการข้างต้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์เนอวานาที่ https://www.nirvanadaii.com/th