ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 16 สิงหาคม 2563, 11:08:32

หัวข้อ: แนะนำ เครื่องชงกาแฟ pantip บอกต่อว่าดี เนรมิตกาแฟแก้วโปรดได้ดั่งใจแม้อยู่ที่บ้าน
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 16 สิงหาคม 2563, 11:08:32
แนะนำ เครื่องชงกาแฟ pantip บอกต่อว่าดี เนรมิตกาแฟแก้วโปรดได้ดั่งใจแม้อยู่ที่บ้าน

         หากคุณกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟสักเครื่อง คงเกิดคำถามว่าควรซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ถึงตอบโจทย์ทั้งเรื่องราคา ฟังก์ชัน และความคุ้มค่าด้านการใช้งาน และเพื่อเป็นการหาคำตอบให้กับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟติดบ้าน วันนี้เราจึงขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟ pantip บอกต่อว่าดี ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละรุ่นต้องใช้ดีจนชาวNespresso pantip (https://cooking.kapook.com/view218544.html)นำมาบอกต่อกัน

Nespresso Pixie
         เริ่มต้นที่เครื่องชงกาแฟรุ่นแรกที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายในราคาหลักพัน นั่นคือ Nespresso Pixie โดดเด่นที่รวมหลากหลายนวัตกรรมการชงกาแฟไว้ในเครื่องเดียว มาพร้อม 2 ปุ่มกดที่ใช้งานง่าย เครื่องชงทรงประสิทธิภาพด้วยแรงดัน 19 บาร์ ระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้รังสรรค์เมนูโปรดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและประหยัดพื้นที่ มีให้เลือก 2 สี สีแดงและบรอนซ์เงิน

Nespresso Citiz
          เครื่องชงกาแฟอีกหนึ่งรุ่นจาก Nespresso pantip บอกต่อ ๆ กันว่าดี นั่นคือ Nespresso Citiz โดยเป็นรุ่นที่ชาว pantip ชื่นชอบเรื่องดีไซน์เพราะการออกแบบสไตล์เรโทรที่ดูสวยงาม ให้อารมณ์ย้อนยุค การันตีด้วยรางวัล Red Dot สำหรับขนาดมาพร้อมขนาดกะทัดรัด ให้ความร้อนเร็ว จุกาแฟแคปซูลได้มากถึง 14 แคปซูล แรงดัน 19 บาร์ ทำกาแฟได้ 2 ขนาดทั้ง Expresso และ Lungo รังสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้หลากหลายเมนู

Nespresso Innissia
          ให้การชงกาแฟเป็นเรื่องสำหรับทุกวันด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso Innissia ที่ให้การชงกาแฟของคุณง่ายเหมือนมีบาริสต้ามาทำให้ที่บ้าน สามารถทำความร้อนได้เร็วภายใน 25 วินาที ทำให้สามารถชงกาแฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ รองรับการบรรจุกาแฟแคปซูลมากถึง 14 แคปซูล มีระบบประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีเนื้อที่จำกัด

Nespresso Essenza Plus
            เครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip แนะนำกันว่าดี แม้จะราคาจะสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ แต่ถือว่าคุ้มค่าเพราะจัดเต็มนวัตกรรมเพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้คือสามารถทำกาแฟได้มากถึง 4 ขนาด ได้แก่ Ristretto, Espresso, Lungo และ Americano ทำให้สามารถชงกาแฟได้หลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้นั่นคือระบบเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Nespresso สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการพร้อมการสั่งงานอื่น ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ และระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที

             สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดี ๆ สักเครื่อง คงหมดคำถามแล้วว่าควรซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี เพราะมีตัวเลือกเป็น 4 เครื่องชงกาแฟ pantip บอกต่อว่าดีที่รับประกันได้ว่าหากใครได้เป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จะสามารถรังสรรค์ สูตรชงกาแฟร้อน (https://www.wongnai.com/news/8-recipes-of-coffee) และเย็นแก้วโปรดที่คงคุณประโยชน์กาแฟดำ (https://www.sanook.com/home/23321/) ได้อย่างเต็มที่ ทำให้ได้รสชาติเหมือนมืออาชีพอย่างแน่นอน

(https://uppic.cc/d/5VvT) (https://uppic.cc/v/5VvT)