ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 15 สิงหาคม 2563, 23:51:47

หัวข้อ: พาชมคอนโดใหม่มาแรง ทางเลือกสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่-คนวัยทำงาน
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 15 สิงหาคม 2563, 23:51:47
(https://www.sansiri.com/condominium/xt-ekkamai/th/images/Gallery/new-condo-sansiri-XT-Ekkamai-01-hero-shot-overall.jpg?14)
                แม้ว่าปัจจุบันจะมีโครงการคอนโดมิเนียมแถวสุขุมวิท (https://www.sansiri.com/location/thonglor/)อยู่มากมายหลายโครงการ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่, คนวัยทำงาน, นักธุรกิจและชาวต่างชาติที่ชอบพักอาศัยอยู่ในย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งนี้ แต่สำหรับโครงการคอนโดที่ถือว่ามาแรงและกำลังได้รับความสนใจมากที่สุดในกลุ่มคอนโดสุขุมวิทนั้น ได้แก่ 2 โครงการจากค่ายแสนสิริได้แก่
                1.   เอ็กซ์ ที เอกมัย เป็นคอนโดแถวสุขุมวิทที่กำลังมาแรงอีกโครงการด้วยความโดดเด่นในเรื่องการเลือกฟังก์ชั่นพื้นที่สำหรับการใช้งานได้อย่างอิสระ ทำให้คอนโดสุขุมวิทโครงการนี้แตกต่างอย่างมีสไตล์ และโดนใจคนที่ชอบความทันสมัยและเป็นอิสระอย่างมาก ๆ โดยสามารถเลือกพื้นที่ในห้องพักในจุดที่โปรดปรานเป็นพิเศษให้มีขนาดพื้นที่กว้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ อาทิ อาทิ คนที่ชอบมีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ไว้นั่งทำงานแบบสบาย ๆ ,ห้องทำงานขนาดกว้าง ๆ สามารถเลือกห้องในสไตล์ Vistionary ได้ ส่วนคนที่ชอบทำครัวในวันหยุดอยากมีครัวใหญ่ ๆ ทำอาหารได้สะดวกก็สามารถเลือกห้องเป็นสไตล์ The Master Chef เป็นต้น
                นอกจากเอกลักษณ์ในเรื่องการเลือกฟังก์ชั่นพื้นที่ห้องพักได้อย่างอิสระแล้ว ต้องถือว่า เอ็กซ์ที เอกมัย เป็นคอนโดใหม่ที่โดดเด่นในด้านของทำเลที่ตั้งเพราะอยู่ในซอยเอกมัย 11 ย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงและยังเป็นคอนโดใกล้ bts ด้วย โดยห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยเพียงแค่ 1.5 กม.เท่านั้น และยังถือว่าเป็นคอนโด bts อ่อนนุช ที่น่าสนใจอีกโครงการหนึ่ง เพราะไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชมากนัก ที่สำคัญ ผู้พักอาศัยในโครงการนี้สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและ Facility ร่วมกับโครงการ เอ็กซ์ที อื่น ๆ คือเอ็กซ์ที ห้วยขวางและ เอ็กซ์ทีพญาไท ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าทั้งสิ้น จึงเดินทางเชื่อมต่อไปใช้ co-working space, co-kitchen ได้สะดวก เพียงแค่จองใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Sansiri Home Service ของแสนสิริเท่านั้น สำหรับห้องพักในคอนโดโครงการนี้มีทั้งห้องแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ด้วยขนาดพื้นที่ 29.75- 57 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.99 ล้านบาท
                2.   เดอะเบส สุขุมวิท 50 condominium จากค่ายแสนสิริ โครงการนี้เป็น bangkok condo (https://www.sansiri.com/en/condominium) แบบ Low Rise มีความสูง 8 ชั้น ตั้งอยุ่กลางซอยสุขุมวิท 50 จึงทำให้หลายคนเรียกติดปากว่าเป็นคอนโดสุขุมวิท 50 ซึ่งสร้างขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์ camouflage หรือการซ่อนพื้นที่มุมส่วนตัว ซึ่งก็สอดรับกับลักษณะของโครงการที่อยู่ท่ามกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ที่อุดมสมบูรณ์ มีทั้งแหล่งจับจ่าย, ช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร, โรงภาพยนตร์ และแหล่งชิลเอาท์ มากมาย แต่เมื่อได้เข้ามาในบริเวณคอนโดมิเนียมโครงการนี้ ก็จะรู้สึกได้ถึงความสงบ ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนใจกลางเมือง ทั้งยังสะดวกสบายในการเดินทางเพราะใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และยังเป็นคอนโด bts อ่อนนุชด้วย เพราะใช้เวลาเดินทางจากโครงการถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น
                 คอนโดสุขุมวิท 50 แห่งนี้จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับลูกบ้าน ทั้งโซนออกกำลังกาย, Co-working space รวมไปถึงพื้นที่สำหรับความบันเทิงและสนามเด็กเล่น ส่วนห้องพักในคอนโดโครงการนี้ มีทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 25-45.5 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท
                 ผู้สนใจทั้ง 2 โครงการของแสนสิริ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ ฟรีค่าจดจำนองและค่าโอน พร้อมของแถมและส่วนลดมากมายในช่วงนี้ด้วย แสนสิริยังมีคอนโดอีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม