ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 8 สิงหาคม 2563, 20:45:26

หัวข้อ: พาชม EDGE Central Pattaya คอนโดพัทยาบรรยากาศแห่งสีสัน
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 8 สิงหาคม 2563, 20:45:26
(https://www.sansiri.com/condominium/edge-central-pattaya/img/content-p2/Pic_1200x750.jpg?v=1)

                พัทยาเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่ยอดนิยมและใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไร และที่พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี คอนโดใหม่ในบริเวณนี้จึงเป็นที่ต้องการสำหรับนักลงทุนและนักท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งในวันนี้เราก็มีโครงการคอนโด EDGE Central Pattaya คอนโดมิเนียมโครงการคุณภาพจากค่ายแสนสิริ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันในวันพักผ่อนได้แบบง่าย ๆ
                condominium โครงการนี้มีแนวคิดที่ต้องการตกแต่งให้คอนโดแห่งนี้เป็นทั้งพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในห้องส่วนตัวและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งสีสันและความสนุกสนานได้ในพื้นที่ส่วนกลาง โดยการตกแต่งคอนโดพัทยาแห่งนี้มีความน่าค้นหาและให้ความรู้สึกหรูหราตั้งแต่ทางเข้าของ condo ที่เลือกใช้วัสดุตกแต่งเป็นหินแกรนิตและกระจกที่เชื่อมกับห้องโถงต้อนรับขนาดใหญ่ช่วยปรับอารมณ์ความรู้สึกจากบรรยากาศด้านนอกได้เป็นอย่างดี
                พื้นที่ส่วนกลางบริเวณอื่น ๆ ได้ถูกจัดเตรียมไว้ให้ทั้งสำหรับคนที่ชื่นชอบการสังสรรค์และเหมาะกับคนที่ชอบสัมผัสบรรยากาศลมทะเลแบบเต็มที่ โดยมี Sky lounge ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากไฟ ซึ่งสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาอยู่ตลอดเวลา มีระเบียงสำหรับการชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ชั้น 30 พร้อมกับสระน้ำอุ่นที่เพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ มี Social room มุมพักผ่อนที่สามารถใช้เวลาว่างทำกิจกรรมโปรด หรือนั่งทำงานในบรรยากาศอบอุ่น มีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันที่จะช่วยเผาผลาญพลังงานหลังจากอาหารมื้อหนักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำโทนสีแชมเปญทองที่มีความยาวถึง 23 เมตร ที่เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติและลมทะเลแบบมุมกว้าง ที่ให้คุณสามารถมองไปเห็นเส้นขอบฟ้าขนานกับแนวสระได้อย่างลงตัว
                คอนโดพัทยา (https://www.sansiri.com/condominium/edge-central-pattaya/th/)โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางพัทยา บนถนนพัทยาซอย 2 เชื่อมต่อซอย 13 ที่สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้สะดวก โดยรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง Pattaya Avenue ที่เดินไปได้ในระยะทางเพียงไม่กี่ก้าว ห้าง Central Festival Pattaya Beach ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 300 เมตร และร้านอาหารต่าง ๆ ที่มีเรียงรายอยู่ตลอดทาง ถือเป็นทำเลศักยภาพเทียบกับคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือคอนโดใกล้ bts ในกรุงเทพได้เลย
                คอนโดพัทยาโครงการนี้มีความสูง 31 ชั้น จำนวน 603 ยูนิต มีห้องขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 26.0 - 33.5 ตร.ม. ห้องขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 48.25 - 60.25 ตร.ม. ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายกลางเมืองพัทยาและสามารถรับชมวิวทะเลที่สวยงามได้ตลอดเวลาด้วย ซึ่งมีราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท โดยโครงการนี้เป็นโครงการที่กำลังก่อสร้างและคาดว่าจะเสร็จสิ้นในปี 2021 หากใครที่มีความสนใจโครงการนี้ ก็รีบจับจองก่อนเพื่อเลือกทำเลที่ดีที่สุดก่อนใครได้เลย นอกจากนี้แสนสิริยังมีคอนโดมิเนียมอีกหลายโครงการที่น่าสนใจ คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม