ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 5 สิงหาคม 2563, 23:49:11

หัวข้อ: พาไปทำความรู้จักกับ คอนโดรัชดา ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 5 สิงหาคม 2563, 23:49:11
พาไปทำความรู้จักกับ คอนโดรัชดา ที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคุณ   

หนึ่งในทำเลทองที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยนั้น ย่านแรกที่หลาย ๆ คนนึกถึงคงหนีไม่พ้นบริเวณ พระราม 9 - รัชดา ที่มีความสะดวกสบายทั้งการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเดินทางในกทม. หรือการเดินทางไปต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงแหล่งรวบรวมไลฟ์สไตล์อย่างตลาดนัดรถไฟรัชดานั่นเอง นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษา สถานพยาบาล อีกด้วย และจากการพัฒนาตัวของเขตเมืองและแหล่งอำนวยความสะดวก ทำให้เมื่อ เช็คราคาประเมินคอนโด 2563  (https://www.plus.co.th/articles/PLUS-1730/เคล็ดลับการลงทุน-รู้ทันราคาประเมินอาคารชุดและที่ดิน) นั้นพบว่าราคาที่ดินในบริเวณนี้สูงมากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้ Plus Property มี คอนโดย่านรัชดา มาแนะนำ (https://www.plus.co.th/location/sukhumvit/condominium/) ทุกคนกัน

•   เดอะไลน์ อโศก-รัชดา คอนโดรัชดา
   เดอะไลน์ อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ จากแสนสิริ เดินทางได้หลายช่องทางเช่นกัน ซึ่งสามารถเลือกใช้บริการได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนส่งสาธารณะต่าง ๆ เป็น รถเมล์ รถตู้ รถแท็กซี่ เรือคลองแสนแสบ รวมถึงเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า อย่างแท้จริง เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานี พระราม 9 เพียง 300 เมตร, ใกล้กับ Airport Link สถานีมักกะสัน เพียง 750 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง ห้องโยคะ พื้นที่พักผ่อนที่ตกแต่งกับวิวสวย ๆ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อกันถึง 3 ชั้น ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย และสวนสวย

•   The BASE Garden Rama 9 (เดอะ เบส การ์เดน พระราม 9)
   The BASE Garden Rama 9 คอนโดพร้อมอยู่ จากแสนสิริ เป็นคอนโดในย่านรัชดา มาในแนวคิดที่ว่า เมื่อความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการเดินทางมาบรรจบกัน โดยการเดินทาง The BASE Garden Rama 9 เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า เนื่องจากอยู่ติดรถไฟฟ้า Airport Link สถานีรามคำแหง เพียง 700 เมตร ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี อยู่ติดกับโครงการในอนาคต อย่างรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออก (ศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) หรือจะเดินทางเองก็ไม่ห่างจากย่านธุรกิจอย่าง ทองหล่อ เอกมัย (ประมาณ 4 กิโลเมตร) ห่างจากทางพิเศษฉลองรัช เพียง 800 เมตร ทำให้คุณเดินทางสะดวกสบายแน่นอน มาพร้อมกับ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ล้อมรอบสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำเด็ก (ระบบเกลือ) เพื่อให้คุณผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อย่างสายน้ำและสายลม แสงแดด ต้นไม้นานาพรรณ, ห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบ พร้อมวิวสวนขนาดใหญ่ ให้คุณออกกำลังกายไปพร้อมกับสัมผัสวิวธรรมชาติ, ระบบการรักษาความปลอดภัย เช่น ประตูคีย์การ์ด Access Card Control พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชม.


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจคอนโดไม่ว่าจะต้องการ ขาย ซื้อ หรือเช่าก็สามารถติดต่อพลัส พร็อพเพอร์ตี้ได้เลย หรือสามารถปรึกษาเราได้ที่ https://www.plus.co.th/ รับรองว่าคุณจะได้ครอบครองคอนโดที่ต้องการ รวมถึงได้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่มั่นใจได้อย่างแน่นอน