ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: luktan1479 ที่ 23 กรกฎาคม 2563, 17:29:18

หัวข้อ: รับทำ SEO สายขาว ราคาไม่แพง โฆษณาเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google
เริ่มหัวข้อโดย: luktan1479 ที่ 23 กรกฎาคม 2563, 17:29:18
"SEO" หรือ "Search Engine Optimization" เป็น ขั้นตอนการปรับปรุงแก้ไขเว็บ ซึ่งและก็การปรับแต่งรายละเอียดและการเพิ่ม Backlink ซึ่งเป็นลิงค์ที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์ เพื่อเว็บติดอยู่ในอันดับหนึ่งบน Search Result Page (หน้าบอกผลลัพธ์การค้นหา) เมื่อกรอก Keyword (คำค้นหา) ที่อยากได้ผ่าน Search Engine (วัสดุค้นหา) ต่างๆยกตัวอย่างเช่น Google, Yahoo!, Bing ฯลฯ โดยเป็นขั้นตอนที่มีคุณภาพสำหรับการเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บในระยะยาว

เพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้มีผู้ค้นหาข้อมูลผ่าน Google เยอะแยะเป็นอันดันหนึ่งในหลายๆประเทศ ทั้งในประเทศไทย สหรัฐฯ อังกฤษ ประเทศอินเดีย ประเทศญี่ปุ่น อื่นๆอีกมากมาย ส่วนมากก็เลยเน้นการทำ SEO บน Google เป็นหลัก ดังต่อไปนี้ แต่ละ Search Engine ก็มีวิธีการที่ไม่มีความแตกต่างกันนัก เป็น "User Experience (การมอบประสบการณ์การใช้แรงงานที่เยี่ยมที่สุด) " กระบวนการทำ SEO ตามหลักของ Google จะย้ำกระบวนการทำเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ ให้ข้อมูลที่ตรงกับ Keyword ที่ใช้ค้นหา ก็เลยสามารถมีผลสำหรับในการทำ SEO ใน Search Engine อื่นๆอีกด้วย

รับทำ SEO รายเดือน ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google แนวทางการทำ SEO

ในส่วนของกรอบสีแดง เป็น ส่วนของ Organic Search หรือที่เรียกว่า Natural Search ในส่วนนี้เป็นข้อมูลหน้าเว็บไซต์ทั้งสิ้นที่ระบบของ Search Engine ดังเช่นว่า Google เก็บมาโดยใช้คะแนนสำหรับในการจัดลำดับ การให้แต้มนั้นก็ขึ้นกับกฎระเบียบที่แต่ละ Search Engine ได้เจาะจงขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยเรียกวิธีการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ให้ติดอยู่ในอันดับที่หนึ่งบนหน้าผลของการค้นหานี้ว่า "SEO (Search Engine Optimization)" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ "SEM (Search Engine Marketing)" หรือแนวทางการทำการตลาดบน Search Engine สำหรับในส่วนสาระสำคัญที่อยู่เหนือกรอบสีแดงนั้นเป็นส่วนของโฆษณากับทาง Google ซึ่งเรียกว่า "PPC (Pay Per Click)" โดยเป็นการประมูล Keyword ที่ต้องการที่จะให้แสดงประชาสัมพันธ์ แล้วก็จะมีการเก็บค่ายังชีพเมื่อมีการคลิกเข้าไปมอง

แม้เทียบเคียงตำแหน่งบน Google กับหน้าร้านขายของทั่วๆไป?
หากเว็บของคุณไม่ติดอันดับต้นๆใน Google เลย คงจะอย่างกับคุณตั้งร้านในตรอกลึกๆที่ไม่มีผู้ใดเดินผ่านไปๆมาๆสบโอกาสน้อยมากที่คนทั่วไปจะมาบังเอิญพบ คุณอาจต้องใช้เงินจำนวนหลายชิ้นซื้อโฆษณาเพื่อโปรโมทให้คนรู้จักกัน

การได้อยู่บนลำดับหนึ่งใน Google ก็ราวคุณตั้งร้านขายของอยู่ในที่ที่มีคนเดินผ่านกลับไปกลับมาตลอดเวลา ทุกวี่ทุกวันจะมีคนหลักแสนแลเห็นแบรนด์และก็ผลิตภัณฑ์ของคุณโดยที่คุณแทบจะไม่ต้องซื้อโปรโมทเลย (ซึ่งปกติการตั้งร้านรวงบนทำเลดีๆอย่างงี้คุณอาจต้องจ่ายค่าเช่าแพงมากมาย ในระหว่างที่ตำแหน่งบน Google นั้นคุณไม่ต้องจ่ายค่าเช่าสักบาท)

แนวทางการทำ SEO
วิธีการทำ SEOหมายคือพัฒนาเว็บไซต์ให้ตรงตามเกณฑ์การให้แต้มของ Google ให้สูงที่สุดเท่าที่ทำเป็น โดย Google จะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์คุณเป็นอยู่เรื่อยแล้วดูความเชื่อมโยงของเนื้อหากับ Keyword ใดบ้าง ทั้งองค์ประกอบรวมทั้งความน่าวางใจของเว็บไซต์เป็นอย่างไร

แนวทางการให้แต้มให้ถี่ถ้วนนั้นทาง Google ไม่เปิดเผยออกมา แต่ว่ามีผู้ชำนาญด้านนอกเป็นจำนวนมากได้ทดลองและก็เดากันว่า Google ใช้กฏเกณฑ์อะไรบ้าง เราก็เลยใช้กฏเกณฑ์พวกนี้เป็นแถวทางในวิธีการทำ SEO โดยเว็บ Backlinko ได้สรุปต้นเหตุ 200 อย่างที่คาดว่าส่งผลต่อชั้นใน Google เอาไว้ภายในบทความ Google’s 200 Ranking Factors: The Complete List

จากหลักเกณฑ์เยอะแยะสำหรับในการทำ SEO ผมสรุปเป็นด้านสำคัญๆเป็น 3 ด้านแล้วกันขอรับเป็นด้านรายละเอียด, ด้านส่วนประกอบและคุณภาพเว็บ รวมทั้งด้านความน่าไว้วางใจ อีกทั้ง 3 ด้านนี้เป็นสิ่งที่จำต้องทำพร้อมๆกัน เพื่อได้ผลดีที่สุด

ด้านเนื้อหา
เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำ SEO เนื่องจากการที่เว็บจะเกี่ยวเนื่องกับ Keyword ใด Google จะดูจากสาระสำคัญของ Keyword ในรายละเอียดที่อยู่บนเว็บไซต์ อีกทั้งปริมาณ Keyword, ตำแหน่งที่ Keyword นั้นปรากฏอยู่ ว่าจะอยู่ใน Title, URL, ส่วนบนด้านล่างของเว็บ หรือรูปแบบของ Keyword ว่าเป็นหัวข้อ, ตัวครึ้ม, ตัวเอียงหรือ Link ฯลฯ

วิธีการทำ Content Marketing โดยการเขียนบทความให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ชมเว็บ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการทำ SEO ได้ทางหนึ่ง เพราะว่าบทความจะช่วยเพิ่มปริมาณ Keyword บนเว็บคุณอัตโนมัติ

ตัวอย่าง
ถ้าเกิดคุณพัฒนาเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจขาย บ้าน/คอนโด การเขียนบทความให้ความรู้ความเข้าใจ ตัวอย่างเช่น “ทางเลือก บ้าน/คอนโด ที่เหมาะกับคุณ”, “ทางตรวจสอบ บ้าน/คอนโด อย่างมืออาชีพ” รวมทั้งลงบทความอื่นโดยตลอด นอกเหนือจากที่จะช่วยด้าน Content Marketing และจากนั้นก็จะช่วยด้าน SEO อีกด้วย เว็บไซต์คุณก็จะมีคะแนนความเกี่ยวเนื่องกับคำว่า บ้าน/คอนโด มากขึ้น ชั้นเว็บบน Google คำว่า บ้าน/คอนโด ก็จะดียิ่งขึ้นด้วย

*ข้อควรตรึกตรอง : ถ้าบทความมี Keyword ถี่มากอย่างยิ่งจนกระทั่งผิดธรรมดา (Keyword spamming) นอกเหนือจากที่จะสร้างความหงุดหงิดให้ผู้ใช้และจากนั้นก็สร้างภาพลบให้กับแบรนด์แล้ว Google อาจมองว่าเว็บเจตนาหลอก Google รวมถึงลดความเชื่อได้ของ{เว็บ|เรับทำ SEO สายขาว (https://www.easy4seo.com)
หัวข้อ: รับทำ SEO สายขาว ราคาไม่แพง โฆษณาเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google
เริ่มหัวข้อโดย: luktan1479 ที่ 24 กรกฎาคม 2563, 12:32:11
ดันๆๆๆๆๆๆๆ
หัวข้อ: รับทำ SEO สายขาว ราคาไม่แพง โฆษณาเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google
เริ่มหัวข้อโดย: luktan1479 ที่ 25 กรกฎาคม 2563, 00:54:43
ดันๆๆๆๆๆๆๆ