ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: chaounitz ที่ 19 กรกฎาคม 2563, 22:02:53

หัวข้อ: ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่
เริ่มหัวข้อโดย: chaounitz ที่ 19 กรกฎาคม 2563, 22:02:53
สัมผัสสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผี (https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos)ๆแนวใหม่ รีวิวเพียบ
“ด้วยเหตุว่าการฟังเรื่องผี จำเป็นต้องไม่มีปัญหามาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค ผู้ดำเนินรายการกลับมีปัญหามากมาย ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสสำหรับเพื่อการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดช่วง ไม่ต่อเนื่อง นำมาซึ่งการทำให้เรื่องที่กำลังฟังอาจมองไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ทีมงานของ “สัมผัสสยอง” ตระหนักถึงประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าแต่ละคนก็ถูกใจฟังเรื่องผีเหมือนกันด้วยเหตุดังกล่าว ทุกคนก็เลยตั้งมั่นทำช่องในแบบที่อยากที่จะให้มี
- เมื่อไม่อยากให้คนใดกันแน่ขัดจังหวะ............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องอภินิหาร อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- เกลียดตำนานที่ผิดเพี๊ยนจากความเป็นจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้ผู้ฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการจะต้องมานั่งอ่านตัวหนังสือ.....จัดคนเล่าให้เลย แทงหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการรอ....อัพบ่อยๆก็จบเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจคนฟัง.....ถ้าอย่างนั้นให้คนฟังมาเป็นคนเล่า สักครู่พวกเราทำคลิปให้ทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าเราอยากให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชิญชวนขนหัวลุก ในแบบที่มันควรจะเป็น และก็เพราะเหตุว่าเรารู้ว่า คุณใช้เรื่องผีสำหรับในการบำบัดความอ้างว้าง หรือ อยากเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนเพลีย โดยเหตุนั้น เราก็เลยเก็บรายละเอียดทุกสิ่งทุกอย่าง เอาใจใส่กับทุกคลิป เพื่อให้แต่ละคลิป เหมือนอาหารสำเร็จรูป เปิดช่อง กด Play Clip แล้วฟังได้ทันทีแบบไม่ต้องมีพิธีรีตอง
“สัมผัสสยดสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องน้องใหม่ทาง Youtube ตอบโจทย์คุณได้ ด้วยวิธีการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้ท่านเสพได้โดยไม่มีอะไรมาสอดแทรก โดยทางช่องจะย้ำเรื่องจริง หรือรายละเอียดที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ต่อเนื่อง ยืนยันด้วยด้วยรีวิวจากผู้ฟัง ยกตัวอย่างเช่น
“หลอนมากมาย เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ถูกใจวิธีเล่ามากมาย ฟังวันแล้ววันเล่าเลยจ้ะ”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอใช้ฟังก็เอ้อ น่าสยองดี เสียงสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นแค่รีวิวเล็กน้อยเพียงแค่นั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ หากยังไม่ได้ลองฟังยังไม่ต้องถูกใจ ถ้าหากยังฟังไม่จบแต่ว่ามั่นใจว่าคุณจะต้องกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้น ถ้าหากคุณถูกใจเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากความจริง ลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยอง” และถ้าหากว่าถูกหัวใจ ก็เชื้อเชิญกดติดตามเพื่อรับข้อมูลแล้วก็คลิปอัพเดทจากคณะทำงานก่อนคนไหน กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีชั่วชีวิตไปเลยนะสัมผัสสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยดสยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : สัมผัสสยอง,เรื่องผี,เรื่องเล่าผี