ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: billionplus ที่ 17 กรกฎาคม 2563, 10:19:15

หัวข้อ: แบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event คุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า
เริ่มหัวข้อโดย: billionplus ที่ 17 กรกฎาคม 2563, 10:19:15
แบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event คุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า

แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event, ป้ายแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า คุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า จะสะดวกและสบายใจแบบไหนเลือกช้อปได้เลยเพราะเราจัดส่วนลดให้ทั้งแบบยกชุดและแบคดรอปผ้าแบบเดี่ยว กระหน่ำลดสะท้านโควิดกว่า40% รีบจับจองกันได้เลยคร้า ทำไมจึงนิยมใช้แบคดรอปผ้า,Backdropแบบผ้า มาทำเป็นแบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event, ป้ายแบคดรอปกัน

✔️รูปลักษณ์องค์กรดูดี ดูหรู ดูงดงาม ดูภูมิฐาน
✔️ป้ายแบคดรอปจะนำ้หนักเบากว่าอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่าที่ถักอลูมอเนียมกันยุบยิบ
✔️ แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ดูดีไม่มีรอยต่อ สวยงาม ดูหมดจด ไม่มีเส้นแนวตั้งๆมารบกวนสายตา เพิ่มอิมเมจหน่วยงานคุณ
✔️ติดตั้ง รื้อถอน แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที เร็วอย่างน่าทิ่งเมื่อเทียบกับแบคดรอปแบบอื่นๆ
✔️Green Product แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายง่าย หมึกและอุปกรณ์ในการพิมพ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้ทรู เมื่อเปรียบกับวัสดุแบบอื่นๆ มั่นใจว่าเราได้ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศน้อยลงแน่นอน ไม่แปลใจที่ที่ทางยุโรปและอเมริกาเหนือ จะนิยมใช้แบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Fabric Backdrop กันอย่างแพร่หลาย
✔️คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้Backdrop event บ่อยครั้ง ได้ที่ต้องการ เพราะง่ายและดูแลรักษาแสนสะดวก เมื่อสกปรกก็นำงานพิมพ์ผ้าของ Backdrop event ไปซักกับเครื่องซักผ้าแล้วก็นำมาตากแดดอ่อน,หรือที่ลมโกรก ก็สีสดใสเหมือนเก่า และที่สำคัญทางบิลเลี่ยนพลัสของเรา รับประกันโครงสร้างแบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event ให้กับลูกค้าของเรานานถึง 2 ปี เพราะเราเป็นโรงงานผลิตแบคดรอปผ้า,บูธผ้าเอง One Stop Service
✔️เมื่อมีการใช้ที่ไกลๆนำแบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event หิ้วขึ้นเครื่องบินไปสบายหายห่วง ถอดเป็นชิ้นๆเล็กบรรจุกระเป๋าเกรดพรีเมี่ยม เวลาประกอบโครงBackdrop ก็ประกอบเรียงตามตัวเลขที่ติดไว้ เมื่อสวมท่อก็จะมีปุ่มล๊อคอัตโนมัติ ประกอบโครงแบ็คดรอปเสร็จก็สวมผ้าพิมพ์และรูดซิปเป็นอันเสร็จ
✔️สามารถพิมพ์งานกราฟิกติดแบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ได้ทั้งด้านเดียวและสองด้าน เพื่อประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายและประหยัด จ่ายเพิ่มอีกนิดใช้งานได้ตั้งสองด้าน
✔️ แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ของเรามีรูปแบบม่กมายเพื่อตอบทุกโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นแบ็ครอปผ้าแบบตรงที่จะดูเรียบๆ หรือจัเป็นBackdropผ้าแบบโค้งที่ดูเพิ่มความอลังการกับการแถลข่าว หรือจะBackdropโค้งตัวS ที่มีมิติแบบสุดๆ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/07/17/5H35YE.jpg)