ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: chaounitz ที่ 13 กรกฎาคม 2563, 09:15:33

หัวข้อ: ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่
เริ่มหัวข้อโดย: chaounitz ที่ 13 กรกฎาคม 2563, 09:15:33
สัมผัสสยดสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวเยอะ
“เพราะการฟังเรื่องผี จำต้องไม่มีปริศนามาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าเรื่องสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค ผู้จัดรายการกลับมีปริศนาล้นหลาม ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสสำหรับการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดตอน ไม่ต่อเนื่อง นำมาซึ่งการทำให้เรื่องที่กำลังฟังอาจดูไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ทีมงานของ “สัมผัสสยอง” ตระหนักถึงประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าแต่ละคนก็ถูกใจฟังเรื่องผีแบบเดียวกันด้วยเหตุนั้น ทุกคนจึงตั้งอกตั้งใจทำช่องในแบบที่อยากที่จะให้มี
- เมื่อไม่อยากที่จะให้คนใดกันสอดแทรก............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องอภินิหาร อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- ไม่ชอบตำนานที่ผิดเพี๊ยนจากข้อเท็จจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้คนฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการต้องมานั่งอ่านตัวอักษร.....จัดคนเล่าให้เลย แทงหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการรอ....อัพบ่อยๆก็หมดเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจคนฟัง.....ถ้าอย่างนั้นให้ผู้ฟังมาเป็นคนเล่า เดี๋ยวเราทำคลิปให้ทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นเนื่องจากพวกเราอยากที่จะให้คุณได้ฟังเรื่องราวเชื้อเชิญขนหัวลุก ในแบบที่มันต้องเป็น รวมทั้งเนื่องจากพวกเรารู้ว่า คุณใช้เรื่องผีในการบรรเทาความเดียวดาย หรือ ต้องการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนแรง ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราก็เลยเก็บรายละเอียดทุกๆอย่าง เอาใจใส่กับทุกคลิป เพื่อแต่ละคลิป ราวกับอาหารสำเร็จรูป เปิดช่อง กด Play Clip แล้วฟังได้ในทันทีแบบไม่ต้องมีพิธี
“สัมผัสสยดสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องน้องใหม่ทาง Youtube ตอบโจทย์คุณได้ ด้วยแนวทางการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้คุณเสพได้โดยไม่มีอะไรมาสอดแทรก โดยทางช่องจะเน้นย้ำความเป็นจริง หรือรายละเอียดที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์ตลอด ยืนยันด้วยด้วยรีวิวจากคนฟัง ยกตัวอย่างเช่น
“หลอนมาก เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ชอบแนวทางเล่ามาก ฟังแต่ละวันเลยจ๊ะ”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอได้ฟังก็เอ้อ น่าขนลุกดี เสียงสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่รีวิวบางส่วนเท่านั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ ถ้าเกิดยังไม่ได้ทดลองฟังยังไม่ต้องชอบ ถ้าเกิดยังฟังไม่จบแม้กระนั้นมั่นใจว่าคุณจำเป็นต้องกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของเราอย่างแน่แท้ โดยเหตุนี้ แม้คุณชอบเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากความเป็นจริง ทดลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยอง (https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos)” แล้วก็ซึ่งถ้าหากว่าถูกใจ ก็เชิญชวนกดติดตามเพื่อรับข้อมูลแล้วก็คลิปอัพเดทจากทีมงานก่อนผู้ใดกันแน่ กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีตลอดชาติไปเลยนะสัมผัสสยดสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : สัมผัสสยอง