ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 10 กรกฎาคม 2563, 16:25:48

หัวข้อ: รีวิวโครงการบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านคุณภาพสำหรับครอบครัวใหญ่
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 10 กรกฎาคม 2563, 16:25:48
(https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/img/concept/burasiri-san-phi-suea-house-concept-01.jpg)
              ลักษณะครอบครัวไทยในปัจจุบันยังเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีทั้งผู้สูงวัย วัยทำงานและวัยเด็กหรือวัยรุ่นรวมตัวอยู่ด้วยกัน ทำให้การเลือกซื้อบ้านใหม่จึงควรเลือกโครงการบ้านจัดสรรที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีแปลนบ้านที่จัดสรรพื้นที่ภายในต่าง ๆ ให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว เนื่องจากทาวน์เฮ้าส์แม้ว่าจะดูสวยงามแต่ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ต่อการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่
โครงการบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวจากแสนสิริ (https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว)ที่ออกแบบมาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่โดยเฉพาะในราคาบ้านทาวน์โฮมนั้นเริ่มต้นอยู่ที่ 5 – 8 ล้านบาท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมือนกับโครงการ townhome ในเมืองหลวง เช่น สระว่ายน้ำขนาด 24 เมตร ฟิตเนสกลางแจ้ง คลับเฮ้าส์ Indoor fitness ติดกระจกเพื่อให้เห็นวิวธรรมชาติสวย ๆ พร้อมพื้นที่ Free Wi – Fi
              บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ (https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/)ที่มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 128 – 159 ตารางเมตร ออกแบบบ้านจัดสรรให้มีความลงตัวตามขนาดพื้นที่บ้านแต่ละหลัง พร้อมกับแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความล้านนา โดยรายละเอียดของยูนิตแต่ละขนาด มีดังนี้
              -   บ้านเชียงใหม่ขนาดพื้นที่ 151 – 159 ตารางเมตร มีแปลนบ้านบริเวณชั้นล่างเหมือนกับ ขนาดพื้นที่ 140 ตารางวา แต่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชั้น 2 ของบ้านด้วยห้องน้ำ 2 ห้อง โดยห้องน้ำห้องแรกอยู่ภายในห้องนอนหลักที่มีโซนโต๊ะทำงาน โซนห้องแต่งตัวและบริเวณระเบียงขนาดกระทัดรัดสำหรับใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้องพร้อมพื้นที่สำหรับตั้งโต๊ะหนังสือ โดยห้องด้านหนึ่งมีระเบียบภายในตัวห้อง โดยความแตกต่างระหว่างยูนิตขนาด 151 และ 159 อยู่ที่บริเวณห้องโถงของขั้นสองของยูนิตขนาด 159 ตารางเมตรจะมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและระเบียงบริเวณห้องนอนหลักเพิ่มขึ้น
              -   บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ขนาดพื้นที่ 140 ตารางเมตร เพิ่มความพิเศษให้กับชั้นล่างด้วยห้องนอน 1 ห้องเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุและยังคงพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของชั้นล่างให้ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตร่วมกันของคนในครอบครัว พื้นที่ด้านบนแบ่งเป็น 3 ห้องนอนและมีบริเวณห้องโถงที่มีห้องน้ำ 1 ห้อง โดยห้องนอนหลักของบ้านจะมีประตูเปิดเข้าห้องน้ำได้จากภายใน พร้อมโซนห้องแต่งตัวกว้างขวางและมีพื้นที่สำหรับตั้งโต๊ะทำงาน
              -   บ้านเชียงใหม่ (https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/)ขนาดเริ่มต้น 128 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำแต่พื้นที่กว้างขวางกว่า townhouse จัดสรรพื้นที่หน้าบ้านให้มีลานจอดรถยนต์ 2 คัน พร้อมออกแบบให้มีพื้นที่อเนกประสงค์รอบบ้าน ชั้นล่างแบ่งพื้นที่ภายในเป็นโซนห้องโถงที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งเล่นและนั่งรับประทานอาหาร มีห้องน้ำอยู่ในบริเวณห้องโถง พื้นที่ห้องครัวที่สามารถเปิดประตูสู่พื้นที่อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการซักล้าง ชั้น 2 ของบ้านแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยมีห้องนอนใหญ่ที่แบ่งพื้นที่ภายในห้องให้มีโซนโต๊ะทำงาน โซนห้องแต่งตัว พร้อมห้องน้ำภายในตัวและมีระเบียงสำหรับนั่งจิบกาแฟ ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง ที่สามารถวางโต๊ะหนังสือและเฟอร์นิเจอร์ให้สวยงามได้อย่างลงตัวและมีห้องน้ำอยู่บริเวณห้องโถงใกล้ห้องนอนทั้งสองห้อง
              บรรยากาศของโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ พิเศษกว่าโครงการทาวน์โฮมในเมืองหลวงเพราะมีความสวยงาม บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ รายล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนสวยงาม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เดินทางสะดวกกว่าเพราะอยู่ห่างจากศูนย์ราชการและห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพียงไม่กี่นาที