ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: chaounitz ที่ 8 กรกฎาคม 2563, 02:36:44

หัวข้อ: ฟังเรื่องเล่าหลอน ทั่วประเทศได้ที่นี่
เริ่มหัวข้อโดย: chaounitz ที่ 8 กรกฎาคม 2563, 02:36:44
สัมผัสสยดสยอง ช่องสำหรับคนชอบฟังเรื่องผีๆแนวใหม่ รีวิวมาก
“เนื่องจากการฟังเรื่องผี ต้องไม่มีปริศนามาขัด” เคยไหม เมื่อฟังรายการที่ให้ทางบ้านเข้ามาเล่าสยองขวัญ ระหว่างที่กำลังถึงจุดพีค ผู้ดำเนินรายการกลับมีคำถามเยอะมาก ยิงใส่คนเล่า ทำให้อรรถรสสำหรับในการฟังเสียไป จังหวะอารมณ์ขาดช่วง ไม่สม่ำเสมอ ส่งผลให้เรื่องที่กำลังฟังอาจดูไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด คณะทำงานของ “สัมผัสสยดสยอง” ตระหนักถึงประเด็นนี้เป็นอย่างดี เพราะว่าแต่ละคนก็ชอบฟังเรื่องผีแบบเดียวกันโดยเหตุนั้น ทุกคนจึงตั้งมั่นทำช่องในแบบที่อยากให้มี
- เมื่อไม่อยากให้ผู้ใดกันสอดแทรก............. ก็เล่ายาวๆไป
- ผิดหวังจากเรื่องปาฏิหาริย์ อสูรกายต่างๆ.......ก็หาเรื่องจริงมาซะ
- รังเกียจตำนานที่ผิดเพี๊ยนจากเรื่องจริง......ก็หาแหล่งอ้างอิงมาให้คนฟังจนได้สิน่า
- เบื่อกับการต้องมานั่งอ่านตัวหนังสือ.....จัดคนเล่าให้เลย ทิ่มหูฟัง ฟังไปยาวๆ
- เบื่อการคอย....อัพบ่อยๆก็หมดเรื่อง
- หาเรื่องหลอนไม่ทันใจคนฟัง.....งั้นให้ผู้ฟังมาเป็นคนเล่า เดี๋ยวพวกเราทำคลิปให้ทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นเพราะเราต้องการที่จะให้คุณได้ฟังเรื่องราวชักชวนขนหัวลุก ในแบบที่มันควรจะเป็น และก็เนื่องจากเราทราบว่า คุณใช้เรื่องผี (https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos)สำหรับในการบรรเทาความเปล่าเปลี่ยว หรือ อยากได้เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจในวันที่แสนจะอ่อนล้า ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราจึงเก็บเนื้อหาทุกๆอย่าง เอาใจใส่กับทุกคลิป เพื่อให้แต่ละคลิป ราวกับอาหารสำเร็จรูป เปิดทาง กด Play Clip แล้วฟังได้โดยทันทีแบบไม่ต้องมีพิธี
“สัมผัสสยอง” เรื่องเล่าแนวผีๆ ช่องน้องใหม่ทาง Youtube ตอบโจทย์คุณได้ ด้วยแนวทางการเรียบเรียงเรื่องขนหัวลุกจากทางบ้าน ออกมาเป็นคลิปเรื่องสั้นที่ให้ท่านเสพได้โดยไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ โดยทางช่องจะย้ำความเป็นจริง หรือรายละเอียดที่มีแหล่งข้อมูลอ้างอิง ทำให้ฟังง่าย ไม่สะดุด ได้อารมณ์สม่ำเสมอ รับรองด้วยด้วยรีวิวจากคนฟัง ยกตัวอย่างเช่น
“หลอนมาก เล่าได้หลอนสุดๆ”
“ถูกใจวิธีเล่ามาก ฟังวันแล้ววันเล่าเลยจ๊า”
“ไม่เคยฟังช่องนี้เลย พอใช้ฟังก็เอ้อ น่ากลัวดี เสียงสยองดี เลยไล่ฟังทุกเรื่องเลย”ซึ่งนี่เป็นแค่รีวิวบางส่วนเพียงแค่นั้น รีวิวจริงสามารถหาอ่านได้ตามคลิปต่างๆยังไม่ต้องเชื่อ หากยังมิได้ลองฟังยังไม่ต้องชอบ ถ้าเกิดยังฟังไม่จบแต่มั่นใจว่าคุณจึงควรกลับมาฟังเรื่องอื่นๆของเราอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนั้น ถ้าคุณชอบเรื่องลี้ลับที่เรียบเรียงมาจากความจริง ทดลองเข้าไปฟังคลิปในช่อง “สัมผัสสยอง” แล้วก็ถ้าหากว่าถูกหัวใจ ก็เชิญชวนกดติดตามเพื่อรับข้อมูลรวมทั้งคลิปอัพเดทจากคณะทำงานก่อนใครกันแน่ กดติดตามวันนี้ หลอนฟรีตลอดชีพไปเลยจ้ะสัมผัสสยดสยอง เรื่องผี เรื่องเล่าผี ประสบการณ์ขนหัวลุก ผี สยดสยอง วิญญาณ อาถรรพ์

https://www.youtube.com/channel/UChEWHlFgi7DRAHxjgRtN2pA/videos

Tags : เรื่องเล่าผี