ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: nanasee ที่ 3 กรกฎาคม 2563, 16:54:51

หัวข้อ: 5 อันดับแป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันที่ดีต่อผิวหน้าของสาว ๆ ทุกสภาพผิว
เริ่มหัวข้อโดย: nanasee ที่ 3 กรกฎาคม 2563, 16:54:51
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/07/03/5ilXft.jpg)

                   สำหรับสาว ๆ แล้ว การแต่งหน้าถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากการแต่งหน้าจะสามารถเนรมิตรให้สวยได้แล้ว ยังสามารถปกปิดจุดบนพร่องบนใบหน้าได้อีกด้วย โดยไอเทมหลักที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าเลยก็คือแป้งพัฟ แหละที่สำคัญต้องเป็นแป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันด้วย ข้อนี้สาว ๆ ทุกคนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะสาวไทยที่ต้องเจอกับอากาศร้อน ๆ ไหนจะเหงื่อ ไหนจะความมันบนใบหน้าอีก ถ้าใช้แป้งพัฟธรรมดา ๆ คงไม่พอมีหวังหน้าเยิ้มแน่ ๆ ดังนั้นการเลือกแป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีแป้งพัฟคุมมันหลายตัวที่เราอยากจะแนะนำให้สาว ๆ ให้ได้รู้จักด้วย รับรองว่าตอบโจทย์ในเรื่องควบคุมความมันและไม่อุดตันแน่นอน พร้อมแล้วก็มาดูกันเลยค่ะ

              จัด 5 แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน (https://www.worldsuperdeal.com/our-product/fontip-powder/)ที่สาว ๆ ควรได้ลองใช้
1.Srichand
Enchanted Duo Charm Compact Powder
แป้งทูเวย์ผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดสูงที่สุดตั้งแต่ศรีจันทร์เคยทำมา นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำมัน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์และสารกลุ่มพาราเบน ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่ายก็สบายใจได้เลย
2. CEZANNE
UV Foundation EX Plus SPF 23 PA++
แป้งผสมรองพื้นควบคุมความมันจาก CEZANNE ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินชื่อ มีเนื้อโปร่งแสง อณูละเอียดและบางเบา ทาแล้วใบหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ กันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF 23 PA++ และมีส่วนผสมของสาร Super Hyaluronic Acid ที่มอบความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนให้แก่ผิว
3. FONTIP POWDER
ติดทนตลอด 24 ชม. ไม่ต้องเติมซ้ำ หน้าไม่มันระหว่างวัน เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ออกแดดไม่วอก ไม่เทา แหละที่สำคัญลบออกง่าย ไม่ทิ้งคราบตกค้างในรูขุมขน
4. Eglips
Oil Cut Sebum Powder
แป้งรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ มีส่วนผสมจากสารสกัดชาเขียวและใบบัวบก ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันเปลือกส้มที่ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสดชื่นขณะทา แถมยังได้รับการรับรองจาก EWG ว่าเป็นเครื่องสำอางที่ปลอดภัย สาว ๆ ใช้ได้แบบสบายใจไร้กังวลเลยค่ะ
5. SKINFOOD
Buckwheat Loose Powder
เป็นแป้งเนื้อละเอียด บางเบา ไม่อุดตันตามรูขุมขน ควบคุมความมันได้ในระดับหนึ่งจึงเหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวผสม นิยมนำมาใช้ทาเซ็ตรองพื้นหรือบีบี ทำให้หน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้สดชื่นเวลาทาอีกด้วยค่ะ

            นอกจากนี้แล้วแป้งพัฟคุมมันไม่อุดตันที่เราเอามาฝากนี้ราคาก็น่ารัก ๆ สบายกระเป๋าเป็นอย่างยิ่ง เพราะแต่ละตัวนั้นราคาอยู่แค่หลักร้อยต้น ๆ ดังนั้นไม่ควรพลาดค่ะ รีบไปตำด่วน การันตีได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

#แป้งพัฟคุมมันไม่อุดตัน