ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 25 มิถุนายน 2563, 00:39:17

หัวข้อ: เพราะเหตุใด สินเชื่อของ scb จึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน?
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 25 มิถุนายน 2563, 00:39:17
เพราะเหตุใด สินเชื่อของ scb จึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน?

สินเชื่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่ดีที่สุดนั้นควรจะเป็นสินเชื่อที่ช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจคิดว่าสินเชื่อที่ดีที่สุดนั้นเป็นเพียงสินเชื่อที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดเท่านั้น จนอาจจะลืมคิดถึงเรื่องของค่าปรับ ค่าธรรมเนียม หรือระยะเวลาในการผ่อนได้ ซึ่งเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณสูญเสียสภาพคล่องจนเกิดความล้มเหลวในการชำระหนี้ และอาจทำให้คุณเสียประวัติเครดิตบูโรได้ในที่สุด

สินเชื่อของ scb (https://aommoney.com/stories/ลงทุนศาสตร์/เข้าใจสินเชื่อและวิธีเพิ่มสภาพคล่องด้วยเงินกู้-scb/3126) คือ สินเชื่อที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการ scb ไม่ได้มีแค่เพียงสินเชื่อบ้าน สินเชื่อ รถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล อย่างละ 1 ชนิดสินเชื่อเท่านั้น แต่ในหมวดหมู่เดียวกัน สินเชื่อ scb สามารถแยกย่อยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสินเชื่อได้อย่างน่าประทับใจ

ก่อน กู้เงิน scb ควรดูอะไรบ้าง?
1.   สำรวจความต้องการของตนเอง ว่าต้องการสินเชื่อเพื่อจุดประสงค์อะไร เพื่อซื้อบ้าน เพื่อการศึกษา เพื่อการรักษาพยาบาล เพื่อนำไปใช้จ่ายในกรณีจำเป็น เพื่อนำไปแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น ๆ
2.   สำรวจสภาพคล่องทางการเงินของตนเอง เพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ หากสภาพคล่องต่ำ ควรเลือกระยะเวลาในการผ่อนยาว ค่างวดจะต่ำกว่า ทำให้สามารถรักษาสภาพคล่องเอาไว้ได้ แต่หากมีสภาพคล่องดี มีโอกาสได้รับเงินก้อนในอนาคตอันใกล้ สามารถปิดบัญชีได้ในเวลาไม่นาน ก็สามารถเลือกระยะผ่อนชำระสั้น หรือเลือกแบบที่ไม่เสียค่าปรับเมื่อปิดก่อนกำหนด
3.   ศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อ และคุณสมบัติของผู้ยื่นขอ เงินกู้ scb โดยเลือกสินเชื่อชนิดที่เข้ากับความต้องการ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองที่สุด
4.   ดาวน์โหลดแอป scb easy บนสมาร์ทโฟนเรียบร้อยแล้วหรือยัง เพราะแอปนี้คือตัวช่วยสำคัญในการสมัคร สินเชื่อ scb

จากข้อมูลข้างต้น จะสังเกตได้ว่าในแต่ละประเภทสินเชื่อ scb จัดชนิดสินเชื่อแยกย่อยไว้อีกมากมาย เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคน ยกตัวอย่างประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเริ่มที่ สินเชื่อ scb speedy loan (https://www.marketingoops.com/news/biz-news/scb-speedy-cash/) ซึ่งก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลยอดนิยมของ scb ที่สมัครง่ายผ่านแอป scb easy อนุมัติไว ให้วงเงินสูง สินเชื่อ speedy cash คือ สินเชื่อที่แตกต่างไปจาก บัตรเครดิต scb (https://www.sanook.com/money/733703/) เพราะนี่คือแบบบัตรกดเงินสด เป็นวงเงินพร้อมใช้ ถ้าไม่กดหรือเบิกออกมาจากบัญชี ก็ไม่มีดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย

สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan คือ สินเชื่อที่สามารถปรับวงเงิน ปรับค่างวด ระยะเวลาผ่อนชำระ และจำนวนงวดได้ตามต้องการ สามารถคำนวณผ่านทางเว็บไซต์ของ scb ได้ก่อนยื่นสมัคร

สุดท้ายนี้การกู้เงินจาก scb นั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คุณคิด ที่สำคัญยังมีสินเชื่ออีกหลายประเภทให้คุณได้เลือกสมัคร ทำให้สินเชื่อจาก scb นั้นกลายมาเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยม และหากคุณใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่น scb easy ด้วยละก็ จะทำอำนวยความสะดวกรวดเร็วให้คุณมากขึ้น และใช้เวลาไม่นานอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องรอวันเวลาทำการหรือเดินทางไปธนาคารด้วยตนเองอีกต่อไป