ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 23 มิถุนายน 2563, 17:17:29

หัวข้อ: คอนโดจตุจักรที่พักย่านสะดวก ปล่อยเช่าได้ ขายต่อดี
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 23 มิถุนายน 2563, 17:17:29
คอนโดจตุจักรที่พักย่านสะดวก ปล่อยเช่าได้ ขายต่อดี

(https://image.freepik.com/free-photo/cityscape-bangkok-night-view_1357-300.jpg)

ไม่น่าแปลกที่ย่านจตุจักร จะกลายเป็นทำเลทองของใครหลาย ๆ คน ด้วยการเดินทางที่สะดวกทั้งรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT และรถส่วนตัว เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินจตุจักร และยังอยู่ในเส้นทางที่สามารถขับออกนอกเมือง และขับเข้าในเมืองได้อย่างสะดวก เรื่องว่าเป็นย่านที่เดินทางสะดวกอย่างแท้จริง และยังตั้งอยู่ท่ามกลางสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงานมากมาย และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนรักสุขภาพ นั่นก็คือ สวนสาธารณะ 3 แห่ง ที่แทบจะเชื่อมต่อเข้าไว้ด้วยกัน เปรียบเสมือนอีกหนึ่งปอดของกรุงเทพฯ พื้นที่สีเขียวที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองนิดเดียวเท่านั้น

คอนโดย่านจตุจักร (https://www.plus.co.th/location/jatujak-phaholyothin/condominium/)-หมอชิต มีให้เลือกเป็นจำนวนมากก็จริง แต่หากจะให้เลือกคอนโดที่น่าสนใจแบบสุด ๆ ก็น่าจะเป็น คอนโดในโครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต และออนิกซ์ นั่นเอง ซึ่งทั้ง 2 โครงการ ถือเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่เดินทางสะดวกมากกว่าแค่รถไฟฟ้า ทั้งยังสามารถแวะไปห้างสรรพสินค้าใหญ่ อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าวได้อย่างง่ายดาย หรือจะเดินช้อปชิล ๆ ที่ยูเนียนมอล แล้วแวะซื้อของราคาประหยัดที่โลตัส และบิ๊กซี สร้างความอุ่นในใจยามป่วยเพราะอยู่ใกล้โรงพยาบาล และยังเป็นทำเลที่ตั้งของอาคารสำนักงานมากมาย รวมทั้งสถานศึกษาในระดับชั้นต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่การเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสถานีหมอชิตเพียงไม่กี่สถานีเท่านั้น

คอนโดจตุจักร ในโครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต เป็น คอนโดพร้อมอยู่ โครงการใหม่จากแสนสิริ ตั้งอยู่ตรงข้ามสวนจตุจักร ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องสมุด ฟิตเนส และพื้นที่สันทนาการบนชั้น 41 ในทำเลไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดิน และยังสามารถเดินไปสวนจตุจักร และตลาด อตก. ได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ชื่นชอบธรรมชาติและความร่มรื่น แต่ก็ต้องการความสะดวกสบายขั้นสูงสุดเช่นเดียวกัน

คอนโดจตุจักร อีกแห่ง คือ ออนิกซ์ ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบิ๊กซี สะพานควาย สามารถเดินไปยังรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสะพานควายได้ง่าย และเพียงข้ามฝั่งถนนมา ก็จะพบกับทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และแหล่งจับจ่ายใช้สอย เช่น ตลาดนัดและร้านอาหารอร่อย ๆ มากมายในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เป็นย่านที่ทั้งคนไทยและคนต่างชาตินิยมพักกันมาก เพราะสะดวกและมีทุกอย่างครบครัน ภายในโครงการ ออนิกซ์ มีห้อง Loft Unit ซึ่งให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง เนื่องจากเพดานมีความสูงกว่า 5.8 เมตร ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องสมุด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลาง ถือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่น่าสนใจมาก ๆ ทั้งในด้านของการเข้าพักเองและการลงทุนเพื่อปล่อยเช่า แม้แต่การลงทุนเพื่อ ขายคอนโด เนื่องจากอยู่ในย่านที่เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก แต่กลับให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ไม่แออัด

การปล่อยเช่า ซื้อ ขายคอนโด (https://www.plus.co.th/recommend-by-plus/sell/) ในย่านจตุจักรนั้นมีความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ทั้งยังมีแนวโน้มว่าจะมีความต้องการซื้อสูงขึ้นอีก เมื่อ “สถานีกลางบางซื่อ” ฮับแห่งใหม่ของการเดินทางเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยฮับใหม่แห่งนี้จะทำหน้าที่รองรับรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงในอนาคต ต้นทาง-ปลายทาง ได้แก่ บางซื่อ-รังสิต บางซื่อ-ตลิ่งชัน รวมถึงรถไฟสายเหนือ สายใต้ และสายอีสานอีกด้วย จากที่ปัจจุบันผู้พักอาศัยในคอนโดย่านนี้ ซึ่งเป็นนักศึกษาและคนทำงานผู้ต้องการพักอยู่ใกล้กับสถานศึกษา และสถานที่ทำงาน ในอนาคตก็มีแนวโน้มว่าผู้ที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางออกนอกเมืองไปยังรังสิต ตลิ่งชัน และต่างจังหวัดก็ต้องการพักอาศัยในทำเลนี้เพิ่มเติมด้วยเช่นกัน หรือพูดง่าย ๆ ว่า ย่านนี้จะกลายเป็นย่านของคนที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางขั้นสูงสุดนั่นเอง

หากคุณเป็นผู้ที่มีคอนโดย่านจตุจักร ลาดพร้าว หมอชิต อยู่ในมือ แล้วอยากจะขาย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขายที่ไหนดี สามารถติดต่อขายกับ Plus property ได้ทันที เพราะมีผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์พร้อมให้บริการเสมอ