ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: nanasee ที่ 16 มิถุนายน 2563, 17:05:09

หัวข้อ: แถลงหมดเปลือกในการเลือกซื้อแท็บเล็ตรุ่นไหนดีที่จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าอย่างส
เริ่มหัวข้อโดย: nanasee ที่ 16 มิถุนายน 2563, 17:05:09
(https://sv1.picz.in.th/images/2020/06/16/qLZ2En.jpg)

               แท็บเล็ต ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของหลาย ๆ คน ไม่แพ้โทรศัพท์มือถือ ด้วยประโยชน์ใช้สอยมากมาย แถมยังมีหน้าจอขนาดใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน ทำให้มองเห็นได้ง่ายและชัดเจนกว่า เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ และเอาไว้ใช้ทำงานเป็นอย่างยิ่ง แต่ทว่าการจะซื้อแท็บเล็ตสักอันหนึ่งก็ไม่ใช่ราคาถูก ๆ เพราะฉะนั้นควรต้องศึกษาถึงรายละเอียดของเครื่องให้ดี แต่ถ้าใครยังไม่มีรุ่นแท็บเล็ตที่อยากได้และไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแท็บเล็ตรุ่นไหนดีอยู่ละก็ เราก็อยากจะเสนอแท็บเล็ตตัวเจ๋ง ๆ เอาไว้ให้พิจารณาหรือเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมในการเลือกซื้อว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะรุ่นไหนบ้างที่ควรมีไว้ในการครอบครอง

            เลือกซื้อแท็บเล็ตรุ่นไหนดี (https://www.samsung.com/th/tablets/all-tablets/)ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

1.SAMSUNG Galaxy Tab S6
ครบครันทุกฟังก์ชันผสมผสานทั้งความแรงของตัวเครื่องและความบันเทิงที่อัดแน่น ด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Octa Core ความเร็ว 2.8GHz แต่ที่เหนือล้ำไปกว่านั้นคือ RAM ขนาด 8GB แรงแบบไม่มีใครเทียบ เมื่อใช้กับ Android 9.0 ต้องบอกเลยว่ายิ่งกว่าลื่นไหล เร็ว ไว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานมาก ๆ ในด้านความบันเทิงก็ครบเครื่องด้วยจอขนาด 10.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดมากกว่า Full HD แถมคุณภาพเสียง Hi-Res Audio จากลำโพงชั้นยอด 4 ตัว
ยังมีกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความละเอียดสูง เก็บทุกบรรยากาศได้รวดเร็วและชัดเจน รุ่นนี้มีความจุตัวเครื่องมากถึง 128GB และเพิ่มความจำภายนอกจาก Micro SD Card ได้สูงสุดถึง 1TB เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังแถมปากกา S Pen ติดมากับเครื่องอีกด้วย ครบครันคุ้มค่าคุ้มราคา ที่คุณต้องไม่ลังเลเลย

2. HUAWEI MediaPad M5 lite
รุ่นนี้นอกจากพกพาง่ายด้วยขนาดหน้าจอเพียง 8 นิ้วแล้ว ยังเน้นในเรื่องของความบันเทิงที่ครบครันด้วยหน้าจอคมชัดระดับ Full HD และยังมีระบบเสียงพิเศษ ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปรับสมดุลของเสียงให้สมจริงมากขึ้น ใช้หน่วยประมวลผลคือ Kirin 710 Octa Core ขนาด 2.2GHz มาพร้อม RAM ขนาด 2GB และใช้ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ช่วยให้การทำงานของเครื่องมีประสิทธิภาพสูงมาก

3. ALLDOCUBE M5
รุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องหน้าจอที่มีความกว้างหน้าจอถึง 10.1 นิ้ว มาพร้อมกับความละเอียดสูงถึง 2560 x 1600 พิกเซล ทำให้ดูหนังได้คมชัดกว่า Full HD แถมยังมาพร้อมกับระบบลำโพงคู่ที่ช่วยให้การฟังเพลงของคุณ Smooth สุด ๆ มีหน่วยประมวลผล MTK Helio X20 Deca-Core 64-bit ขนาด 2.3GHz และ RAM ขนาด 4GB ประสานกับการทำงานของระบบปฏิบัติการ Android 8.0 อีกด้วย

           เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับรุ่นแท็บเล็ตที่น่าซื้อที่เรานำมาฝากเชื่อเลยว่าหากคุณไม่ได้ศึกษาข้อมูลไว้จะต้องตัดสินใจได้ยาก หรือไม่รู้ว่าควรที่จะต้องเลือกซื้อแท็บเล็ตรุ่นไหนดี ที่จะมาตอบโจทย์ในการใช้งานของคุณ เพราะแท็บเล็ตที่มีวางขายอยู่ในทุกวันนี้นั้นมีมากมายหลายรุ่นจริง ๆ แถมบางรุ่นบางยี่ห้อก็ไม่มีศูนย์บริการ อาจจะกลายเป็นสูญเงินฟรีไปเลยก็เป็นได้ ดังนั้นต้องพิจารณาให้ดีก่อนทำการเลือกซื้อ แต่ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้ 3 รุ่นที่เราเสนอมาด้านบนก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วยค่ะ

#ซื้อแท็บเล็ตรุ่นไหนดี