ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 16 พฤษภาคม 2563, 12:00:13

หัวข้อ: เมนูกาแฟดี ๆ สำหรับคอกาแฟ จาก Nespresso
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 16 พฤษภาคม 2563, 12:00:13
   นวัตกรรมดี ๆ อย่าง เครื่องทำกาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ที่ Nespresso ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของคนยุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายเรียบง่าย นอกจากได้ดื่มกาแฟเพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังได้ละเมียดละไมไปกับรสกาแฟสุดพิเศษที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งเราได้มี สูตรชงกาแฟ มาฝากกัน เป็นสูตรที่ได้รวบรวม เมนู กาแฟ ทำง่ายรสกลมกล่อมเป็นที่ถูกใจและสามารถทำได้บ่อย จะดื่มกี่ครั้งก็ยังฟิน


(https://img.freepik.com/free-photo/close-up-coffee-cup-with-cookies-table_23-2148336791.jpg?size=626&ext=jpg)


ICED CHOCOLATE COFFEE WITH RASPBERRY
เตรียมกาแฟแคปซูล Vivalto Lungo หรือ Decaffeinato Lungo สองแคปซูลใส่ลงในเครื่องชงกาแฟ เลือกโหมดลุงโก นำไปเทลงในเหยือกนมช็อกโกแลตเย็น แช่ตู้เย็นเป็นเวลา 10 นาที จากนั้นนำมาเติมซอสราสเบอร์รี่เย็น 4 ช้อน ลงในแก้วทรงสูง แล้วโรยเศษช็อคโกแลตลงไปเพื่อตกแต่ง

APRICOT ICED COFFEE
เตรียมกาแฟ Ristretto ลงในแก้ว เติมน้ำแข็งบดลงไป 1 ถ้วย ใส่นมข้นลงไปแล้วเขย่าให้เข้ากัน เติม apricot nectar ลงไปเขย่าให้เข้ากันอีกครั้ง เทลงในแก้วขนาดพอเหมาะ เท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟ

BLUEBERRY LUNGO
ใส่แยมบลูเบอร์รี่ 1 ช้อนโต๊ะ ลงในแก้ว View espresso จากนั้นจึงชงกาแฟ Nordic Black ในปริมาณลุงโก 110 มิลลิลิตร ตามลงไป เป็น เมนู กาแฟ ที่ทำง่าย ดื่มกี่ครั้งก็ฟิน

INDONESIA DISCOVERY
เทน้ำเชื่อมช็อกโกแลตลงในแก้วกาแฟ Recipe Glass ทำฟองนมปริมาณที่ต้องการ นำมาใส่ลงในแก้ว กดกาแฟ Master Origin Indonesia เติมลงไป นำช็อกโกแลตแท่งแช่เย็นมาหักให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ ใส่ตามลงไปด้านบนเพื่อเพิ่มความสวยงามน่าดื่ม

CHOCOLAT VIENNOIS
นำนมจืด 100 มิลลิลิตรใส่ลงในเครื่องทำฟองนม ใส่ช็อกโกแลต 15 กรัมตามลงไป จากนั้นจึงปิดฝาแล้วกดปุ่มเริ่มทำงาน เสิร์ฟช็อกโกแลตร้อนที่เตรียมไว้ในแก้วคาปูชิโน นำนมไขมัน 0% ปริมาณ 100 มิลลิลิตร มาทำฟองนม จากนั้นจึงตักฟองนมมาใส่ลงด้านบน

เครื่องชง กาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/) Nespresso สามารถสร้างสรรค์กาแฟได้หลายเมนู ซึ่งกาแฟที่ได้ออกมาจากเครื่องนั้นจะเป็นกาแฟดำแบบเอสเพรสโซ่และอเมริกาโน่ หรือบางรุ่นสามารถทำกาแฟนมได้ในตัว ก็ถือว่าตอบโจทย์การทำกาแฟได้แบบครอบคลุม นอกจากนี้ระบบการทำงานก็ทำได้ดีเยี่ยม มีมาตรฐานเดียวกันทุกรุ่น อีกทั้งดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้บวกกับขนาดที่กะทัดรัด ไม่ว่าจะนำไปวางตรงไหนก็ลงตัวไปหมด

สูตรชงกาแฟ ทั้ง 5 นี้ มีวิธีทำที่ไม่ยากเลย ยิ่งได้ เครื่องชงกาแฟสด ที่ใช้งานง่าย ทำงานแบบอัตโนมัติ ก็จะได้กาแฟสดหอม ๆ รสชาติเข้มข้นจากกาแฟคุณภาพดี แม้ว่าคุณจะไม่ใช่บาริสต้ามืออาชีพ แต่ก็มีกาแฟสดหอมกรุ่นดื่มได้ในทุกวัน