ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 1 พฤษภาคม 2563, 13:03:20

หัวข้อ: เคล็ดลับดูแลหุ่นสวยด้วยกาแฟสด สำหรับคอกาแฟสายสุขภาพ
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 1 พฤษภาคม 2563, 13:03:20
สำหรับคอกาแฟหลาย ๆ คนที่กำลัง Enjoy eating มากเกินไปจนประสบปัญหาน้ำหนักพุ่งทะยาน และเริ่มรู้สึกว่าน้ำหนักเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต แม้ว่าเราต่างทราบกันดีถึงประโยชน์ของการควบคุมอาหารและออกกำลังกายแต่น้อยคนนักที่จะสามารถลดน้ำหนักและมีหุ่นสวยได้สัดส่วนดั่งใจต้องการ การมองหาเคล็ดลับที่จะช่วยเรื่องระบบการเผาผลาญหรือเพิ่มพลังงานในการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักเร็วขึ้น


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2148336753.jpg?size=626&ext=jpg)


การดื่มกาแฟเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้สาว ๆ มีหุ่นสวยในฝันได้ เนื่องจากกาแฟมีคาเฟอีนซึ่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้รู้สึกสดชื่น ไม่หิวง่ายและช่วยกระตุ้นร่างกายให้เกิดการเคลื่อนไหวมากขึ้น ทั้งนี้การเลือกเมนู กาแฟสด ก็มีส่วนในการเพิ่มหรือลดของน้ำหนักด้วย ซึ่งเมนูกาแฟที่เหมาะต่อการดื่มในช่วงฟิตหุ่น มีดังนี้

ICED AMERICANO เมนูกาแฟสุดคลีนที่เหมาะสำหรับการดื่มเติมพลังให้กับร่างกายในทุก ๆ วัน ทำได้ง่ายและใช้เวลาน้อยมากเพียงใส่แคปซูลกาแฟ Kazaar หรือ Dharkan ลงใน เครื่องชงกาแฟในบ้านจาก Nespresso (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) และกดปุ่มก็ได้กาแฟรสชาติเข้มข้นสุดเฮลตี้ ให้พลังงาน 0 แคลอรี่

FLAT WHITE เติมความกลมกล่อมเพื่อคลายความเครียดระหว่างวันโดยไม่ต้องกลัวอ้วนด้วยการใส่แคปซูลกาแฟที่ชอบลงในเครื่องชงกาแฟ จากนั้นเตรียม แก้วกาแฟ ทรงสูงและจึงเทกาแฟที่ได้ลงไป จากนั้นนำนมสด 0% ใส่เครื่องทำฟองนมและนำฟองนมนุ่ม ๆ เทลงบนแก้ว ให้พลังงาน 45 แคลอรี่

ICED LATTE เมนูกาแฟสุดคลาสสิกที่ให้รสชาตินุ่ม หอมหวานดื่มง่ายแต่ให้พลังงานน้อย เพียงเตรียมนม Low fat แช่เย็นเทใส่ลงใน แก้วกาแฟ ที่ต้องการ จากนั้นนำแคปซูลกาแฟกลิ่นหอมหวานใส่ลงใน เครื่องทำกาแฟสดที่บ้าน (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) Nespresso เทลงในแก้วที่มีนมเย็น ๆ ให้พลังงาน 90 แคลอรี่

ICED COFFEE WITH ORANGE JUICE เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายที่เหนื่อยล้าจากการทำงานในยามบ่ายด้วยกาแฟ Fruity ผสมน้ำส้ม เพียงเลือกแคปซูลกาแฟ Vivalto Lungo Decaffeinato ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ผสมให้รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ ขมหน่อย ๆ ใส่ลงในเครื่องชงกาแฟ จากนั้นเทลงในเช็คเกอร์ผสมกับน้ำส้ม 1 ช้อนโต๊ะและน้ำตาล 1 ช้อนชา เขย่าแรง ๆ และเทใส่แก้ว ก็ได้กาแฟสูตรใหม่พร้อมดื่มในช่วงลดน้ำหนัก ให้พลังงาน 90 แคลอรี่

การดื่มกาแฟสด ไม่ว่าจะเป็น อเมริกาโน่เข้มข้น (https://www.nespresso.com/th/th/americano) ลาเต้อ่อนนุ่ม หรือกาแฟอื่น ๆ ก็มีข้อดีมากมาย ซึ่งควรดื่มในปริมาณและช่วงเวลาที่เหมาะสม โดยไม่ควรดื่มกาแฟเกิน 2 แก้วต่อวันและควรดื่มในช่วงเช้าไปจนถึงช่วงบ่ายสองเท่านั้น ซึ่ง Nespresso ได้ออกแบบนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ช่วยรังสรรค์เมนูกาแฟสุดอลังกาลได้มากมายเพียงกดปุ่มป้อนคำสั่งก็ทำให้สาว ๆ ได้ดื่มกาแฟคุณภาพดีในการดูแลหุ่นให้สวยปังได้ในทุก ๆ วัน