ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 31 มีนาคม 2563, 18:39:21

หัวข้อ: วิธีชงกาแฟสดให้หอมอร่อยราวกับบาริสต้ามาเอง
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 31 มีนาคม 2563, 18:39:21
   คนมากมายนิยมดื่มกาแฟในตอนเช้ามากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นในนกลุ่มคนที่รักใน ประโยชน์กาแฟดำ (https://www.sanook.com/home/23321/) หรือความนุ่มละมุนของกาแฟนม เพราะกาแฟมักช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมรับวันใหม่ ธุรกิจกาแฟจึงมีการแข่งขันในการพัฒนานวัตกรรมรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องชงกาแฟ หรือกาแฟผงสำเร็จรูป ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกและได้รสชาติที่แปลกใหม่ของกาแฟ เราจึงสามารถชงกาแฟที่มีรสชาติเดียวกันกับบาริสต้ามืออาชีพด้วยตัวเองที่บ้านได้ไม่ยาก


(https://img.freepik.com/free-photo/tasty-coffee-white-cup_1232-412.jpg?size=626&ext=jpg)


   คำถามคือเราจะเลือกเครื่องกาแฟแบบไหน แล้วจะมีวิธีชงกาแฟสด ทั้ง วิธีชงกาแฟดำ (https://www.wongnai.com/news/8-recipes-of-coffee) และกาแฟนมอย่างไรให้ได้รสชาติที่โดนใจ วันนี้เราจึงขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟ และกาแฟแคปซูล Nespresso ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาให้เกิดความสะดวกในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ร้านกาแฟขนาดเล็ก หรือในสำนักงานโดยคุณสามารถเลือกใช้ตามความต้องการ เช่น

รุ่น Inissia เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบาที่ใช้เวลาในการทำกาแฟ เพียง 25 วินาทีด้วยระบบปิดอัตโนมัติหลังการใช้งาน 9 นาที

รุ่น Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาซึ่งมีให้เลือก 2 รูปแบบเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่และสไตล์ของคุณ มีวิธีการใช้งานง่ายๆ เพียงกดปุ่มที่ตั้งโปรแกรมไว้แล้ว 2 ปุ่ม

รุ่น Pixie ได้รับการปรับเปลี่ยนและเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกและทันสมัยมากขึ้น

   เรียกได้ว่ามีความหลากหลายนวัตกรรมที่รวมอยู่ในเครื่องเดียว ด้วยระบบประหยัดพลังงานและระบบไฟแจ้งเตือนเมื่อน้ำหมดหรือระดับน้ำต่ำเกินไป

   หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบฟองนมในการเพิ่มรสชาติของกาแฟให้อ่อนนุ่มและกลมกล่อมก็สามารถเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Inissia Bundle, Essenza Mini Bundle หรือ Pixie Bundle ที่มาพร้อมกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินมากขึ้น

   เมื่อคุณหมดปัญหากับคำถาม เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี เราจะพาคุณมาต่อที่สูตรชงกาแฟร้อน ยอดนิยมที่จะช่วยให้คุณมี วิธีชงกาแฟสด ถ้วยโปรดของคุณอย่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว

Macchiato  เป็นสูตรของการผสมผสานอย่างลงตัวของกาแฟแคปซูลกับฟองนมนุ่ม ๆ ที่คุณสามารถเลือกรสชาติของกาแฟแคปซูล Arpeggio, Volluto, หรือ Ristretto Decaffeinato ซึ่งคุณจะใช้เวลาในการทำเพียง 3 นาทีเท่านั้น

Mild Cappuccino  สูตรยอดนิยมของแฟน ๆ ของคาปูชิโนด้วยส่วนผสมที่อ่อนนุ่มและลงตัวสุดคลาสสิกของกาแฟแคปซูล Chiaro และฟองนมที่นุ่มละมุน

Flat White เป็นสูตรที่คุณสามารถเลือกรสชาติที่เข้มข้นของกาแฟแคปซูลได้อย่างหลากหลาย เช่น Ristretto, Livanto, Capriccio หรือ Volluto และเพิ่มรสชาติความละมุนด้วยฟองนม

   นอกจากนี้ก็ยังมี สูตรชงกาแฟร้อน อีกมากมายให้คุณได้เลือกทำโดยคุณสามารถเข้าดูรายละเอียดและวิธีการที่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html ได้เลยง่าย ๆ ไม่ต้องคอยเสิร์ชหาสูตรกาแฟ Nespresso pantip (http://)https://pantip.com/topic/39614095 อีกต่อไป!