ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 27 มีนาคม 2563, 20:26:26

หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 27 มีนาคม 2563, 20:26:26
   วัฒนธรรมการดื่มกาแฟได้พัฒนามาเรื่อย ๆ ตามยุคสมัย และ Nespresso แบรนด์ชั้นนำทางด้านนวัตกรรมการดื่มกาแฟได้คิดค้น เครื่องชงกาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ที่สามารถชงกาแฟสดจากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีได้ง่าย ๆ ช่วยให้การดื่ม กาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/) ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2148251699.jpg?size=626&ext=jpg)


เครื่องชงกาแฟที่บ้าน (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) จาก Nespresso ทำงานแบบอัตโนมัติโดยใช้งานคู่กันกับแคปซูลกาแฟที่ภายในบรรจุกาแฟคั่วบดพร้อมใช้งาน เพียงแค่เสียบปลั๊กกดเปิดเครื่องแล้วใส่กาแฟแคปซูลลงไปตรงช่องใส่แคปซูลแล้วกดเลือกว่าต้องการกาแฟในปริมาณเท่าไร ซึ่งทุกรุ่นจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการ กาแฟดำ ขนาดเอสเพรสโซ่หรือลุงโก

นอกจากการใช้งานที่เรียบง่ายแล้วดีไซน์ของตัวเครื่องยังมีความเรียบหรูสวยงามคู่ควรกับการนำไปวางไว้ในครัวของคุณ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานในบ้าน และยังมีให้เลือกหลากหลายรุ่นตอบโจทย์ได้ทั้งการดื่ม กาแฟดำ และกาแฟนม สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 9 นาที และแรงดัน 19 บาร์ที่เหมาะสมกับการชงกาแฟให้หอมกลมกล่อม

กาแฟสด ที่ได้จากเครื่องชงกาแฟ Nespresso นั้นมีกลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟคั่วบดอย่างพิถีพิถันด้วยกรรมวิธีที่มีความเชี่ยวชาญสูง รสสัมผัสของกาแฟมีความเป็นเอกลักษณ์จากความหอมหวานของผลไม้ที่รอให้สุกได้ที่แล้วค่อย ๆ เก็บด้วยมือทีละผล ด้วยความใส่ใจจาก Nespresso และความร่วมมือของชาวสวนท้องถิ่นทำให้กาแฟของ Nespresso มีคุณภาพสูงดึงเอาเอกลักษณ์ของท้องถิ่นนั้น ๆ มาบรรจุลงในแคปซูลกาแฟไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องชงกาแฟสด สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบแข่งกับเวลาหากได้ตัวช่วยดี ๆ ที่สามารถประหยัดเวลาในการชงกาแฟสดได้แถมยังไม่ต้องออกไปตระเวนหาร้านกาแฟที่ถูกใจบ่อย ๆ ทำให้คุณได้ดื่ม กาแฟสด คุณภาพที่มีรสชาติดี เลือกรสกาแฟที่ชอบได้ตามต้องการ

ไม่ใช่แค่ความสะดวกแต่ Nespresso ยังได้มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุดให้คุณด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนทำให้ได้มาซึ่งกาแฟเปี่ยมคุณภาพถือเป็นตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักกาแฟ