ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 14 มกราคม 2563, 22:35:18

หัวข้อ: 5 นวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครของ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Nespresso
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 14 มกราคม 2563, 22:35:18
(https://i.ibb.co/d07hRx9/pexels-photo-2226091.jpg) (https://imgbb.com/)
เมื่อการดื่มการแฟกลายเป็นกิจวัตรของใครหลายคน Nespresso  แบรนด์เครื่องชงกาแฟแคปซูลจึงได้พัฒนายกระดับความทันสมัยไม่จำกัดการใช้งานเครื่องชงกาแฟว่าต้องมีแค่ในร้านกาแฟเท่านั้น Nespresso เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ยอดนิยม ได้มีการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้เครื่องชงกาแฟใช้สูตรชงกาแฟร้อน (https://www.wongnai.com/news/8-recipes-of-coffee)งานง่าย รวดเร็ว ดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพที่อำนวยความสะดวกด้วย 5 นวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร
1.แรงดันที่สูงถึง 19 บาร์
   แรงดันมีผลโดยตรงต่อรสชาติของกาแฟ ยิ่งแรงดันสูงยิ่งทำให้การกลั่นกาแฟเข้มข้น ด้วยแรงดันที่สูงถึง 19 บาร์ของ เครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่มีในทุกรุ่น มั่นใจได้เลยว่ารสชาติ กาแฟสด ถ้วยโปรดของคุณจะไม่มีรสชาติที่ผิดเพี้ยน อร่อยเข้มข้นทุกแก้ว
2.ความรวดเร็วของหม้อต้ม
   ด้วยระบบทำความร้อนของหม้อต้มที่รวดเร็วเพียง 25 วินาที หาก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับวิธีชงกาแฟดำ (https://www.sanook.com/home/23321/)กาแฟถ้วยโปรดได้ภายใน 30 วินาที คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งเสียเวลารอคอยอีกต่อไป มีเวลาเหลือเฟือไปทำอย่างอื่น
3.ระบบความปลอดภัย
   เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยลืมเสียบปลั๊กไม่ว่าจะเครื่องใช้ไฟฟ้าใดๆ ไว้ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอัคคีภัยได้ แต่หายห่วงเพราะด้วยระบบตรวจจับระดับถังเก็บน้ำและการแจ้งเตือนเมื่อน้ำแห้ง เทคโนโลยีความทันสมัยนี้คุณไม่ต้องกังวลว่าหม้อต้มจะไหม้เพราะขาดน้ำ เป็นระบบป้องกันอัคคีภัยที่มีในทุกรุ่น โดยเครื่องชงกาแฟจะปิดการทำงานอัตโนมัติ 9 นาทีหากไม่มีการใช้งาน ไม่ว่าจะลืมเสียบปลั๊กทิ้งไว้ก็สบายใจได้ว่าปลอดภัยแน่อน
4.ความกะทัดรัดและดีไซน์ที่หรูหรา
   ความสวยงามของเครื่องชงกาแฟ Nespresso  ตัวเครื่องดีไซน์หรูหราวัสดุหลักทำจากโครเมียม สามารถเป็นไอเทมแทนของตกแต่งบ้านได้ และบางรุ่นขนาดค่อนข้างเล็กสามารถพกพาไปไหนก็ได้
5..ระบบทำความสะอาดเครื่องแบบอัตโนมัติ
   เรื่องของการทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟอาจจะดูเป็นเรื่องยาก Nespresso ยังมีการพัฒนาให้การทำความสะอาดง่ายขึ้นด้วยระบบทำความสะอาดแบบอัตโนมัติที่มีในรุ่น CREATISTA PLUS เหยือกใส่นมสามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ ทำให้คุณลดความกังวล มั่นใจในความสะอาดของกาแฟทุกแก้ว และยังมีระบบเตือนว่าควรทำความสะอาดเครื่องแล้วในบางรุ่นอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าควรทำความสะอาดตอนไหนมากๆ
   ด้วย 5 นวัตกรรมใหม่ของ Nespresso ที่อำนวยความสะดวกสบาย ลดความยุ่งยากในการทำกาแฟสดแก้วโปรดของเรา และยังประหยัดเพิ่มขึ้นอีกด้วยเพราะกาแฟสดจากแคปซูลนี้ตกแก้วละ 30 – 50 เท่านั้นเอง เมื่อเทียบกับกาแฟสดร้านดังๆ ก็ถือว่าคุ้มสุด