ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 20 ธันวาคม 2562, 10:28:12

หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ยอดฮิตในปี 2019
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 20 ธันวาคม 2562, 10:28:12

   เครื่องชงกาแฟสดรุ่น INISSIA
   เครื่องชง กาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)สด ใช้ในบ้านที่เล็กแต่ฟังก์ชันใหญ่ สามารถชงกาแฟได้ถึง 2 ขนาดแก้วกาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup)คือปริมาณ Espresso และ Lungo ด้วยขนาดตัวเครื่องที่เล็กทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง ไม่เปลืองพื้นที่ น้ำหนักเครื่องที่เบาทำให้พกพาและเคลื่อนย้ายได้สะดวก แน่นด้วยคุณสมบัติเทียบเท่ากับเครื่องรุ่นใหญ่ ทั้งระบบปิดการทำงานอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานนานเกิน 9 นาทีทำให้ช่วยประหยัดพลังงานและมีระยะเวลาในการทำความร้อนของน้ำชงกาแฟน้อยเพียงแค่ 25 วินาที ไม่เท่านั้น เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น INISSIA นี้ยังเคยได้รับรางวัล Red Dot Award ในปี 2014 สาขา Product design อีกด้วย ถือว่าเป็นรางวัลที่ช่วยส่งให้เครื่องชงกาแฟสดรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปี 2019

เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่น Citiz และ Citi & Milk
   เครื่องทำกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)ที่มีแรงบันดาลใจของการออกแบบ retro-modern ทำให้ตัวเครื่องมีการดีไซน์ที่สวยหรู มาพร้อมกับฟังก์ชันที่สูงระดับ A+ ด้วยแรงดัน 19 บาร์ สำหรับแรงดันที่เหมาะสมในการชงที่ทำให้กาแฟสดทุกรสชาติออกมาได้รสชาติที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกแก้ว ใช้งานง่าย มาพร้อมราคาที่ทุกคนจับต้องได้ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำให้เครื่องชงกาแฟสดรุ่นนี้ติดตลาดเครื่องชงกาแฟยอดฮิตแห่งปี 2019

เครื่องชงกาแฟสดรุ่น ESSENZA PLUS
   เครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันของสมาร์ทโฟน และสามารถชงกาแฟสดได้ถึง 4 ขนาดแก้ว ถือเป็นรุ่นเครื่องชงขั้นสุดของนวัตกรรมแห่งยุคของเครื่องชงกาแฟเลยก็ว่าได้ เพราะมีปุ่มสำหรับกดสั่งซื้อกาแฟแคปซูลอัตโนมัติจากเครื่องชงได้เลย มีระบบแจ้งเตือนให้ล้างคราบตะกรัน มีปุ่มทำน้ำร้อนสำหรับการชงชาโดยเฉพาะ ถือเป็นรุ่นที่สายเทคโนโลยีทั้งหลายให้ความสนใจและเลือกใช้เป็นจำนวนมาก ถือเป็นรุ่นที่เหมาะมากกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ชอบเทคโนโลยีใหม่ ๆ

เครื่องชงกาแฟสดรุ่น LATTISSIMA TOUCH
   เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านที่มาพร้อม เครื่องทำฟองนม ในตัวเครื่องที่รองรับการทำฟองนม ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟนม กาแฟสดแบบไหนก็จบง่ายด้วยเครื่องชงเพียงเครื่องเดียว ไม่ต้องซื้อ เครื่องตีฟองนม (https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection) แยก มีโปรแกรมที่ตั้งมาสำหรับการทำกาแฟให้คุณสั่งการทำงานได้ง่ายให้เลือกเตรียมเมนูเครื่องดื่ม 6 ปุ่ม สำหรับทำ Espresso, Cappuccino, Lungo, Latte macchiato, ฟองนมอุ่นและครีมลาเต้ มาพร้อมระบบแจ้งเตือนการทำความสะอาดตัวเครื่อง ทำให้ง่ายและสะดวกแก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

   ทั้งหมดเป็นเครื่องชงกาแฟสดยอดฮิตในปี 2019 ที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุด สำหรับคนที่ยังไม่มีเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านและมีความสนใจอยากมีไว้ใช้ที่บ้านบ้างก็ลองพิจารณาคุณสมบัติเด่น ๆ ของแต่ละรุ่นดูได้ หากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมรุ่นสินค้าเครื่องชงมากกว่า 4 รุ่นยอดฮิตก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock

(https://uppic.cc/d/5Vbt) (https://uppic.cc/v/5Vbt) 
หัวข้อ: ตอบ: เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ยอดฮิตในปี 2019
เริ่มหัวข้อโดย: totheworld ที่ 30 มกราคม 2563, 01:06:46
น่าสนใจมากๆค่ะ ว่าจะลองหาซื้อสักเครื่องอยู่พอดี