ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 8 ธันวาคม 2562, 20:26:39

หัวข้อ: ปกป้องผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวจากมลภาวะ
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 8 ธันวาคม 2562, 20:26:39
(https://www.img.live/images/2019/12/08/pexels-photo-458766.jpg) (https://www.img.live/image/awCHCy)
ปัจจุบันนี้ผิวหน้าของเราต้องเจอกับมลภาวะ จากฝุ่นควัน อากาศ แสงแดด และปัจจัยอีกมากมายที่จะทำร้ายผิวหน้าของเรา การใช้ สเปรย์น้ำแร่ หรือการใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ ก็ช่วยสร้างปราการเสริมให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้นได้หลายระดับเลยทีเดียวค่ะ
4 เคล็ดลับผิวขาว  (https://vichy-th.com/vichy-mag)กระจ่างใสแข็งแรงด้วยตนเองแบบง่าย ๆ
   1.เลือกใช้ เซรั่มหน้าใส (https://vichy-th.com/content/mineral89) ที่เหมาะกับสภาพผิวที่สุด เพราะการเป็นการช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าชนิดครีม เนื่องจากลักษณะของผลิตภัณฑ์จะซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้ดีกว่าแบบอื่น เพราะฉะนั้นการเลือกเซรั่มในการดูแลผิวในอันดับแรกเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ค่ะ
   2.ใช้ ครีมหน้าใส (https://vichy-th.com/product/day-cream-50ml) เมื่อเราพบผิวของเราหมองคล้ำ ไม่สดใสเหมือนเดิม การใช้ครีมหน้าใสไร้สิว (https://vichy-th.com/product/phytosolution-daily-care-50ml) จะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น  เน้นในเรื่องการช่วยปรับสีผิวให้มีความสว่างเรียบเนียนกว่าครีมชนิดอื่น ๆ จึงช่วยขจัดจุดด่างดำให้จางลงได้ง่ายกว่าครีมชนิดอื่น ๆ นั่นเอง ซึ่งเมื่อสาว ๆ คนไหนพบว่ามีจุดด่างดำโดยรอบแล้วล่ะก็ การเลือกใช้เพียงแค่ครีมทาหน้าปกติคงไม่ช่วยแก้ปัญหาเท่าใดนักนั่นเอง
   3.หากผิวหน้าแห้ง ก็ต้องใช้ครีมหรืออายครีม  (https://vichy-th.com/product/mineral-89-eyes-15ml)ที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เสริมเพิ่มเติมจากครีมทาหน้าทั่ว ๆ ไปด้วย เพราะผิวหน้าแห้ง ย่อมต้องได้รับสารบำรุงพิเศษที่มีส่วนช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากกว่าผิวชนิดอื่น ๆ ส่วนของอายครีมสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้งหรือมีอายุมากกว่า 20 ปีแล้วควรใช้มากๆ ค่ะเพราะจะได้ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
   4.เลือกใช้ สเปรย์น้ำแร่ อยู่เป็นประจำ เพราะจะช่วยบำรุงผิวหน้าและปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะและปัจจัยภายนอกที่สามารถทำร้ายผิวหน้าได้  วิชี่ (Vichy) ได้ผลิตจากแร่ธาตุชั้นดี จากแหล่งภูขาไฟลึกที่ได้มาตรฐานจากประเทศฝรั่งเศส จึงทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ชั้นดี เกรดพรีเมียม ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งหากมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเป็นการเสริมสร้างปราการให้กับผิวหน้าได้อีกหลายเลเวลเลย เรียกได้ว่าผิวหน้าเสมือนมีเกราะอีกชั้นหนึ่งเพื่อช่วยปกป้องผิวหน้าอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
   หากสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวย กระจ่างใส ไร้สิวและยังไร้ริ้วรอยควรทำตาม 4 เคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันนะคะ รับรองว่าทำได้ไม่ยากเลย นอกจากการบำรุงแล้วการทำความสะอาดก็สำคัญนะคะ ผิวหน้าของเราจะได้แข็งแรงอ่อนกว่าวัย