ThaiEarnTalk.com

หมวดพูดคุยและเรื่องทั่วไป => สัพเพเหระ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 6 ธันวาคม 2562, 13:15:13

หัวข้อ: เปลี่ยนการดื่มกาแฟยามเช้าให้ง่ายขึ้น​ ด้วย เครื่องชงกาแฟสด จาก​ Nespresso
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 6 ธันวาคม 2562, 13:15:13
เปลี่ยนการดื่มกาแฟยามเช้าให้ง่ายขึ้น​ ด้วย เครื่องชงกาแฟสด จาก​ Nespresso

“มื้อเช้า” ของหลาย ๆ คน....โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนทำงานมักจะเป็นอะไรที่ทำง่าย ๆ ใช้เวลาไม่มาก เพราะด้วยเวลาที่มีอยู่จำกัด ความเร่งรีบในการดำเนินชีวิตและที่สำคัญคือความชื่นชอบ “กาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/)” จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเมนูสุดฮอตสำหรับมื้อเช้าอย่างแน่นอน ดังนั้นเมื่อมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาย่อมดีกว่าถ้าเราสามารถดื่มกาแฟทั้งกาแฟดำ (https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee)และกาแฟนม ในตอนเช้าได้แบบง่าย ๆ สะดวกสบาย ได้รสชาติของกาแฟแท้...เราจึงขอแนะนำ เครื่องทำกาแฟ (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)สด Nespresso ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเป็นเครื่องชงกาแฟที่ใช้คู่กับ กาแฟสด แคปซูล...สำหรับ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso มีหลายรุ่น หลายขนาดให้คุณได้เลือกใช้ เช่น

รุ่น Inissia เป็นเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก (https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) กะทัดรัด มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย มีระบบการทำความร้อนเร็วในเวลาเพียง 25 วินาที มีระบบประหยัดพลังงานซึ่งจะปิดการทำงานของเครื่องแบบอัตโนมัติภายใน 9 นาทีหลังจากเลิกการใช้งาน มีโปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟแบบเอสเปรสโซ และลุงโก และยังสามารถพับถาดรองเพื่อใช้เตรียมลาเต้มัคคีอาโต้ได้อีกด้วย
รุ่น Inissia bundle มีคุณสมบัติเดียวกันกับรุ่น Inissia แต่มีความพิเศษคือการมาพร้อมกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino ที่จะช่วยให้คุณได้ดื่มกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้นผสมผสานกับความอ่อนนุ่มของฟองนม
รุ่น Essenza Mini bundle เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลขนาดเล็ก น้ำหนักเบาที่ถูกออกแบบมาในสไตล์มินิมอลที่เหมาะกับการจัดวางภายในห้องครัวหรือพื้นที่อื่น ๆ ภายในบ้าน มี 2 รูปแบบที่ต่างกันและมี 4 สีให้เลือกได้แก่ สีแดง สีเขียว สีเงิน สีดำ และสีขาว ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 คุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องรุ่นนี้คือ วิธีการใช้งานอย่างง่ายๆ ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติในการเตรียมกาแฟเอสเปรสโซและลังโก...เพียงแค่กดปุ่มคุณก็จะได้กาแฟถ้วยโปรดในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีและประหยัดพลังงานด้วยระบบอัตโนมัติที่จะปิดการทำงานของเครื่องหลังจากเลิกใช้งาน 3 นาที
คุณสามารถเลือก กาแฟสด แคปซูล Nespresso ในรสชาติทีคุ้นเคยหรือทดลองรสชาติใหม่ ๆ เพื่อเป็นสีสันใหม่ ๆ ของคุณได้ เช่น
Nordic Black หอมกลิ่นกาแฟผสมผสานกับกลิ่นหอมของธัญพืชและผลไม้
Kazaar กาแฟรสชาติเข้มมากพิเศษและข้นเหมือนน้ำเชื่อม
Volluto รสชาติหวานบางเบา อ่อนนุ่ม สำหรับคนที่ไม่ชอบรสชาติเข้มข้น
India  รสชาติเข้มข้นซึ่งผสมผสานกับกลิ่นหอมของเครื่องเทศได้อย่างลงตัว

เพียงเท่านี้....คุณก็สามารถรังสรรค์มื้อเช้าของคุณด้วยกาแฟที่มีรสชาติน่าลิ้มลองแบบบาริสต้ามือหนึ่งได้ไม่ยากซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/15828REC-coffee-recipes-with-milk.html

(https://uppic.cc/d/5VP6) (https://uppic.cc/v/5VP6)