ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 14 พฤษภาคม 2562, 13:09:16

หัวข้อ: เลือกใช้อะไรดีระหว่าง โฟมล้างหน้า กับ เจลล้างหน้า ?
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 14 พฤษภาคม 2562, 13:09:16
(https://i.ibb.co/c2xBYYC/image.jpg) (https://imgbb.com/)

เลือกใช้แบบไหนดีระหว่าง โฟมล้างหน้า กับ เจลล้างหน้า (https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-oil-free-cleanser.html) ?
เชื่อเหลือเกินว่าหลาย ๆ คนคงจะมีคำถามนี้ติดอยู่ในใจว่าจะเลือกใช้อะไรดีระหว่าง โฟมล้างหน้า กับ เจลล้างหน้า แล้วไอ้เจ้า เจลล้างหน้า กับ โฟมล้างหน้า แบบไหนกันนะที่จะเหมาะกับผิวหน้าของเรามากที่สุด ในสภาวะที่เรา ๆ ท่าน ๆ ต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมที่แสนเลวร้ายหลากหลายรูปแบบที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของเรา และยิ่งในช่วงวัยทำงาน ที่จะต้องพบเจอกับมลภาวะอันเลวร้ายอย่างหนักหนาสาหัสในแต่ละวัน จากกิจกรรมต่างๆ นอกจากปัญหาสิวแล้วก็ยังมีปัญหาผิวแพ้ง่ายนี่แหละที่มักพบเจอกันเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นจากสิ่งสกปรกต่าง ๆที่สะสม และสภาพของผิวหน้าที่บอบบาง แน่นอนว่าเราไม่ควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีเพียงแค่ความสามารถในการขจัดความมันเพียงอย่างเดียว เพราะนั่นอาจทำให้ผิวแห้งเกินไปจนผิวเกิดการขาดน้ำ หรือเกิดการระคายเคืองที่ผิวหน้าขึ้นได้

สำหรับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เป็นชนิดโฟม โดยมากจะมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน บางเบา และมีความสามารถในการทำความสะอาด สามารถควบคุมความมัน และชะล้างสิ่งสกปรก ที่สะสมอยู่บนหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ดังนั้นโฟมล้างหน้าจึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวมัน และมีสิว สิวเสี้ยนเป็นปัญหาหลัก แต่หากท่านรู้สึกว่าโฟมล้างหน้านั้นขจัดความมันบนใบหน้าของท่านมากเกินไป จนทำให้ผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น หรือเกิดการระคายเคืองกับผิวหน้า แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ เจลล้างหน้า จะดีกว่า เนื่องจากเจลล้างหน้านั้นมีความอ่อนโยนมากกว่าชนิดโฟม

ปัญหาของผิวหน้าโดยทั่ว ๆ ไปแล้วมีอยู่ 2 ลักษณะใหญ่ๆ ก็คือ ผิวที่มีความมันส่วนเกิน กับ ผิวที่แห้งเกิน
ผิวที่มีความมันส่วนเกินนั้นก่อให้เกิดปัญหาบนผิวหน้าต่าง ๆ มากมายโดยเฉพาะสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวเสี้ยน
ผิวที่แห้งเกิน แม้จะมีปัญหาในเรื่องของสิวน้อยกว่าผิวหน้าที่มีความมันส่วนเกิน แต่ด้วยความที่ผิวแห้งเกินทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น  เป็นเหตุให้เกิดการระคายเคืองได้ง่ายกว่า

เหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อการทำความสะอาด ชำระล้างเอาสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวออกไป และควบคุมความมัน ความชุ่มชื้นของผิวหน้านั่นเอง

ครั้งนี้เราขอนำเสนอเจลล้างหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ซึ่งนั่นก็คือ Ultra Facial Oil-Free Cleanser เป็นเจลล้างหน้าให้ฟองเร็วสูตรออยล์ฟรี ปราศจากซัลเฟต ไม่ทำให้ผิวของคุณ ๆแห้งตึง อ่อนโยนเพียงพอสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอมและน้ำมัน ทำให้ผิวหน้าได้รับการดูแลเป็นพิเศษมากกว่าเจลล้างหน้าทั่วไปที่สามารถขจัดได้เพียงความมันเท่านั้น

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-oil-free-cleanser.html
https://www.kiehls.co.th