ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 27 ตุลาคม 2561, 22:57:54

หัวข้อ: เซรั่มคืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับผิวของเรา
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 27 ตุลาคม 2561, 22:57:54
(https://preview.ibb.co/gHvN0q/Biotherm-key-9.jpg) (https://ibb.co/bG0pfq)

เซรั่มคืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับผิวของเรา
ครีมบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายชนิดมาก และครีมประเภทหนึ่งที่หลายคนคงเคยได้ยิน นั่นคือ เซรั่ม (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/serum.html) แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจโดยแท้จริง โดยคราวนี้เราจะมาพูดถึง serum (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/serum.html) กันว่า คืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับเราบ้าง

เซรั่ม คือ  ครีมชนิดหนึ่งที่มีเนื้อครีมที่บางเบาแต่มีสารสกัดเข้มข้นอยู่ภายในเนื้อครีม ช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เรานั้นต้องดูด้วยว่า ตอนนี้ผิวของเรามีปัญหาอะไรอยู่จะได้เลือกใช้ serum ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทั่วไปแล้วเซรั่มจะมีราคาสูงเมื่อเทียบกับครีมธรรมดา เพราะว่า มีสารสกัดที่เข้มข้นมากกว่านั่นเอง
ประโยชน์ของเซรั่มที่มีต่อผิวเรา
- Serum สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเซรั่มจะได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับผิวของทุกคนได้อยู่แล้ว ถึงจะมีสารสกัดที่เข้มข้นก็จริงแต่ก็จะเป็นสารสกัดธรรมชาติที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวน้อย
- เซรั่ม ช่วยลดเลือนปัญหาผิว โดยปกตินั้นเซรั่มมีหลายสูตรมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้เองด้วยว่าต้องการแก้ปัญหาตรงจุดไหนบ้าง เพื่อให้ตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวของเรามากที่สุด เช่น ต้องการลดเลือนจุดด่างดำ อยากขาว หรือว่าต้องการความชุ่มชื่น ก็เลือกหากันได้
- เซรั่ม ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนได้ เนื่องจาก serum คือสารบำรุงผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนที่เราจะลงครีมอย่างอื่น ช่วยให้ครีมอย่างอื่นซึมซาบลงไปได้ง่ายขึ้น และเมื่อผิวมีสุขภาพดีจากการบำรุง การแต่งหน้าก็ดูง่ายขึ้น
แต่อย่างไรก็ตาม การใช้เซรั่มนั้นถือเป็นการเปิดทางให้ครีมบำรุงผิวตรงเข้าบำรุงผิวของคุณได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นหลังจากการใช้ serum คุณยังต้องใช้ครีมทากลางวันและกลางคืนอยู่ เพื่อให้การดูแลผิวและปกป้องผิวในทุกวันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
จริงอยู่ที่การใช้เซรั่มมีความสำคัญมาก แต่หารู้ไม่ว่า การดูแลผิวอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้าไปจนถึงการแต่งหน้าในตอนกลางวันและหลังจากกลับมาจากเรียนหรือทำงานจนถึงตอนเข้านอน ก็เพราะว่าการล้างหน้าอย่างถูกวิธีช่วยลดปัญหาผิวได้หลายอย่าง ทั้งเรื่องสิว ไขมันส่วนเกิน รูขุมขนกว้าง เป็นต้น และอย่าลืมเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันด้วย ทั้งการทานอาหาร การออกกำลังกาย และการปกป้องผิวระหว่างวัน ล้วนมีความสำคัญต่อการดูแลผิวทั้งนั้น หากละเลยส่วนใดส่วนหนึ่งไป ก็ยิ่งเปิดโอกาสให้ผิวของคุณนั้นเกิดปัญหาได้ เมื่อเกิดปัญหาแล้วจะมารักษานั้นมันก็ยากกว่าการป้องกันตั้งแต่เริ่มแรกเสียอีก

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ ไบโอเธิร์ม (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/serum.html)
https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/serum.html