ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 26 ตุลาคม 2561, 21:09:25

หัวข้อ: เลือกครีมกระชับรูขุมขนอย่างไรให้เหมาะสมกับเราที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 26 ตุลาคม 2561, 21:09:25
(https://preview.ibb.co/hJmY3A/Biotherm-key-8.jpg) (https://ibb.co/gcT2wV)

เลือกซื้อครีมกระชับรูขุมขนอย่างไรให้เหมาะสมกับเราที่สุด

เรื่องของรูขุมขนกว้าง นับเป็นปัญหากังวลใจอย่างมาก ทั้งนี้เพราะทำให้เวลาที่เราแต่งหน้าแล้วหน้าของเราไม่เรียบเนียน ทำให้ขาดความมั่นอกมั่นใจ หลาย ๆ ท่านจึงพยายามมองหาครีมกระชับรูขุมขน โดยในคราวนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือก ครีมกระชับรูขุมขน (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html)กัน

วิธีการเลือกครีมกระชับรูขุมขน
ก่อนสิ่งอื่นใดเราต้องดูก่อนว่ารูขุมขนบนหน้าของเรากว้างมากหรือน้อย เพื่อจะได้เลือกได้ว่าควรเน้นสารสกัดตัวไหนดี เพราะว่าถ้ากว้างมาก ก็ต้องเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่มีสารสกัดเข้มข้นหน่อย เนื่องจากจะเห็นผลมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะตัดสินใจหาซื้อควรอ่านส่วนประกอบของครีมกระชับรูขุมขนก่อนว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง ถ้าเป็นไปได้อาจจะเลือกใช้เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html)แทน เพื่อให้สามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพ
การเลือกครีมกระชับรูขุมขนต้องเลือกที่มีสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว เลือกที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น เลือกที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจาก  life plankton ที่เป็นสารสกัดจากแพลงตอนในน้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนพีเรนัส ที่มีชื่อเสียงด้านความอ่อนเยาว์มานาน และควรจะเลือกเนื้อครีมกระชับรูขุมขนที่เป็นตัวเอสเซ้นส์ด้วย เพราะจะซึมซาบได้ง่าย ลดการเกิดสิว หรือการอุดตันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนกว้าง เป็นต้น
และอย่าลืมว่าถึงคุณจะเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่ใช้ได้ทั้งเช้าเย็นหรือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สิ่งที่สำคัญนั่นคือ การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและล้างให้ถูกวิธี เพราะว่าการล้างหน้าให้สะอาดจะช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ลดสารตกค้างที่อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขน ทำให้รูขุมขนคุณกว้าง รวมทั้งไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไป เพราะอาจไปกระตุ้นให้ต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันมากกว่าเดิม เนื่องจากหน้าคุณแห้ง แล้วคราวนี้ล่ะจะทำให้หน้ามัน กลายเป็นสิวอุดต้นตามมาได้

ใช้ครีมกระชับรูขุมขนแบรนด์ไหนดี
ไบโอเธิร์ม (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html) Life Plankton Essence ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่ใครหลายคนเทใจให้ เนื่องจากมี life plankton ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นแถมยังเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์นี้ด้วย ซึ่งการใช้ก็คือเป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงเครื่องสำอาง เพราะว่าจะช่วยเสริมความชุ่มชื่น เรียบเนียนได้ และที่สำคัญยังมีสารกระตุ้นคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยด้วย รับรองว่าใครแล้วต้องติดใจแน่ แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื่น ใช้ไปเรื่อยๆ รูขุมขนจะละเอียดและเปล่งปลั่งมากขึ้นแน่นอน

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html
หัวข้อ: ตอบ: เลือกครีมกระชับรูขุมขนอย่างไรให้เหมาะสมกับเราที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 26 ตุลาคม 2561, 21:09:59
(https://preview.ibb.co/hJmY3A/Biotherm-key-8.jpg) (https://ibb.co/gcT2wV)

เลือกใช้ครีมกระชับรูขุมขนอย่างไรให้เหมาะสมกับเราที่สุด

เรื่องของรูขุมขนกว้าง จัดเป็นปัญหากังวลใจอย่างมาก เพราะว่าทำให้เวลาที่เราแต่งหน้าแล้วหน้าของเราไม่เรียบเนียน ทำให้ขาดความมั่นอกมั่นใจ หลาย ๆ คนจึงพยายามมองหาครีมกระชับรูขุมขน โดยในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือก ครีมกระชับรูขุมขน (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html)กัน

วิธีการเลือกครีมกระชับรูขุมขน
ก่อนอื่นเลยเราต้องดูก่อนว่ารูขุมขนบนหน้าของเรากว้างมากหรือน้อย เพื่อจะได้เลือกได้ว่าควรเน้นสารสกัดตัวไหนดี เพราะว่าถ้ากว้างมาก ก็ต้องเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่มีสารสกัดเข้มข้นหน่อย ก็เพราะว่าจะเห็นผลมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะตัดสินใจหาซื้อควรอ่านส่วนประกอบของครีมกระชับรูขุมขนก่อนว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง ถ้าเป็นไปได้อาจจะเลือกใช้เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html)แทน เพื่อให้สามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพ
การเลือกครีมกระชับรูขุมขนต้องเลือกที่มีสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว เลือกที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อย่างเช่น เลือกที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจาก  life plankton ที่เป็นสารสกัดจากแพลงตอนในน้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนพีเรนัส ที่มีชื่อเสียงด้านความอ่อนเยาว์มานาน และควรจะเลือกเนื้อครีมกระชับรูขุมขนที่เป็นตัวเอสเซ้นส์ด้วย เนื่องจากจะซึมซาบได้ง่าย ลดการเกิดสิว หรือการอุดตันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนกว้าง เป็นต้น
และอย่าลืมว่าถึงท่านจะเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่ใช้ได้ทั้งเช้าเย็นหรือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สิ่งที่สำคัญนั่นคือ การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและล้างให้ถูกวิธี เพราะว่าการล้างหน้าให้สะอาดจะช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ลดสารตกค้างที่อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขน ทำให้รูขุมขนคุณกว้าง รวมทั้งไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไป เพราะอาจไปกระตุ้นให้ต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันมากกว่าเดิม เนื่องจากหน้าคุณแห้ง แล้วคราวนี้ล่ะจะทำให้หน้ามัน กลายเป็นสิวอุดต้นตามมาได้

ใช้ครีมกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี
biotherm (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html) Life Plankton Essence ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่หลายคนเทใจให้ เนื่องจากว่ามี life plankton ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นแถมยังเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์นี้ด้วย ซึ่งการใช้ก็คือเป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงเครื่องสำอาง เนื่องจากว่าจะช่วยเสริมความชุ่มชื่น เรียบเนียนได้ และที่สำคัญยังมีสารกระตุ้นคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยด้วย รับรองว่าใครแล้วต้องติดใจแน่ แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื่น ใช้ไปเรื่อยๆ รูขุมขนจะละเอียดและเปล่งปลั่งมากขึ้นแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html