ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 24 ตุลาคม 2561, 18:56:17

หัวข้อ: โทนเนอร์กับวิธีการเลือกโทนเนอร์สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 24 ตุลาคม 2561, 18:56:17
(https://preview.ibb.co/msGp5q/Biotherm-key-4.jpg) (https://ibb.co/nQrNQq)

โทนเนอร์กับวิธีการเลือกใช้โทนเนอร์สำหรับสาวผิวธรรมดาและสาวผิวแห้ง

การดูแลผิวนั้น เป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถทำได้ทุกวัน แต่ไม่ใช่แค่การล้างหน้าให้สะอาดเท่านั้น ยังต้องมีการบำรุงโดยใช้ครีมที่มีคุณสมบัติที่ต่างกันด้วย เพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยพื้นฐานของผิวสุขภาพดีนั้นมาจากการทำความสะอาดใบหน้าที่สะอาดหมดจดนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่ต้องใช้เครื่องสำอาง ยิ่งต้องพิถีพิถันในการทำความสะอาดมากขึ้น และการเลือกใช้โทนเนอร์ (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/makeup-removers.html)ให้ถูกกับผิว ดูจะเป็นทางที่ถูกต้องแล้ว  เพราะว่าหากเราเลือกคลีนซิ่งที่ไม่ดีหรือไม่ใช้เลย อาจเกิดสารตกค้างบนใบหน้า ทำให้เกิดสิวอุดตันได้
คุณสมบัติของโทนเนอร์ คือ การทำความสะอาดผิวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกไป ช่วยให้รูขุมขนกระชับและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้ ฉะนั้นเราจึงต้องเลือกใช้โทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเราให้มากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิว ส่วนหลักในการเลือกใช้คลีนซิ่ง (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/makeup-removers.html)ด้วยทั่วไปนั้นควรเลือกแบบที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์เพื่อลดการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงการเลือกโทนเนอร์สำหรับผิวธรรมดาและผิวผสมกัน

โทนเนอร์สำหรับสาวผิวธรรมดาและผิวผสมควรเลือกอย่างไร
ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความสมดุล ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป มีรูขุมขนขนาดเล็ก ไม่มีปัญหาริ้วรอย และมีการไหลเวียนโลหิตได้ดี ส่วนสาว ๆผิวแห้งนั้น เป็นผิวที่มีความบอบบาง และเกิดริ้วรอยได้ง่าย ผิวลอกเป็นขุย เป็นต้น สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ควรเลือคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของซิงค์ ไอออนที่มีสรรพคุณช่วยควบคุมสมดุลของน้ำมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าสดชื่น อ่อนนุ่ม  และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ดูเกลี้ยงเกลาอีกด้วย ซึ่งโทนเนอร์นั้นมีหลายยี่ห้อมาก แต่ละแบรนด์ก็มีสารประกอบที่ต่างกันไป แต่แบรนด์ของโทนเนอร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ ไบโอเธิร์ม (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/makeup-removers.html) โทนเนอร์ Aquasource Hydrating and Tonifying Toner ซึ่งมีส่วนผสมของซิงค์ ไอออน และส่วนผสมที่เข้มข้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง LIFE PLANKTON สารสกัดจากน้ำแร่ที่อยู่ในน้ำพุร้อนพีเรนัส น้ำพุร้อนธรรมชาติที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของคุณ ๆนั้นได้รับการปรนนิบัติและดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์เพื่อผิวสะอาด ชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพในราคาประหยัด ขอให้คิดถึง BIOTHERM โทนเนอร์ Aquasource Hydrating and Tonifying Toner รับรองว่า ผิวของคุณ ๆจะขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เผยผิวทีสวยสดใสมากกว่าเดิม แล้วคุณจะรักผิวมากขึ้น ไม่เชื่อลองดู

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/makeup-removers.html