ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 24 ตุลาคม 2561, 13:11:31

หัวข้อ: ครีมกันแดดหน้ามัน ควรเลือกใช้อย่างไรดี
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 24 ตุลาคม 2561, 13:11:31
(https://image.ibb.co/nC1FYp/key3.jpg) (https://imgbb.com/)

ครีมกันแดดหน้า ควรเลือกใช้ยังไงดี
ครีมกันแดดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ และหลายประเภทด้วย การเลือกใช้ให้เหมาะกับผิวหน้าของเราเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เช่นว่า คนผิวหน้ามันจะเลือกใช้ครีมกันแดดหน้า (https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/sun-care.html)มันที่มีส่วนผสมของน้ำมัน แบบนี้ก็เลือกไม่ถูก เพราะว่าจะยิ่งทำให้หน้าของคุณมันยิ่งขึ้น ฉะนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงครีมกันแดดสำหรับท่านที่มีผิวมันกัน เพื่อช่วยให้การเลือกครีมกันแดดสามารถเลือกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด
ผิวมัน เกิดจากต่อมไขมันบริเวณใบหน้าผลิตน้ำมันออกมาเยอะเกินความจำเป็น ทำให้ใบหน้าเรามัน และฝุ่นละอองเกาะติดได้ง่าย และอาจทำให้ต่อมไขมันอุดตัน เกิดสิวได้ ผิวของท่านจะเกิดปัญหาสิ้วเสี้ยนหรือว่าสิวขึ้นง่ายโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน ฉะนั้นครีมกันแดดหน้ามันจึงสำคัญอย่างมาก ก็เพราะว่าทำให้ใบหน้าของคุณชุ่มชื่นและปกป้องแสงแดดและมลภาวะด้วย เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกใช้ให้ถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองจะดีที่สุด
การดูแลผิวมัน สำหรับวัยต่ำกว่า 30 ปี เราต้องควบคุมความมันบนใบหน้าให้อยู่ในภาวะสมดุล ครีมกันแดดหน้ามันจะต้องมีมอยเจอร์ไรเซอร์ผสมนั้นต้องเป็นแบบบางเบา ไม่เข้มเกินไป เพื่อทำให้ความชุ่มชื่นอยู่ใบหน้า ช่วยรักษาผิวให้สมดุล สำหรับการดูแลผิวมันสำหรับคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป จะมีริ้วรอยมากกว่าคนผิวแบบอื่น โดยเฉพาะถุงใต้ตา เพราะการเติบโตของเซลล์ทำได้ช้าลง เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกใช้ครีมที่ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยและมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวตามปกติด้วย

การเลือกครีมกันแดดหน้ามัน
ครีมกันแดดหน้ามันแบบเจลจะดีที่สุด เนื่องจากจะมีส่วนผสมของน้ำมากและไม่มีน้ำมันด้วย ครีมกันแดดแบบนี้จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้และควรเลือกครีมกันแดดแบบฟิสิคอล ที่มีส่วนผสมของสารไทเทเนียม ซิงค์ ออกไซด์ ที่เราจะเห็นว่าเป็นครีมกันแดดเนื้อสีขาวเวลาที่ทาผิว  ซึ่งช่วยป้องกันแสงแดดให้กับผิวของคุณ มีคุณสมบัติคงตัว และไม่มีปฏิกิริยากับผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เป็นสิว
และนอกจากนี้ควรเลือกครีมกันแดดหน้ามันที่เหมาะกับงานที่เราทำด้วย ถ้าเราต้องทำงานอยู่กลางแจ้งตลอดเวลาก็ต้องเลือกครีมกันแดดหน้าที่มีค่า SPF และ PA ที่สูงหน่อย เพื่อปกป้องได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าอยู่ในร่มเป็นส่วนใหญ่ ก็เลือกใช้แบบธรรมดาก็ได้ แต่อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพของการป้องกันแดดอาจลดลงระหว่างวัน ฉนั้นเราจึงควรทาครีมกันแดดระหว่างวันด้วย เพื่อปกป้องแสงแดดได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th