ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 18 ตุลาคม 2561, 20:48:59

หัวข้อ: Essence คืออะไร และมีวิธีการใช้อย่างไร
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 18 ตุลาคม 2561, 20:48:59
(https://preview.ibb.co/haHhBL/Biotherm-key-2.jpg) (https://ibb.co/bKvDJ0)

Essence คืออะไร และมีวิธีการใช้อย่างไร
ครีมบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายจำพวกมาก บางอย่างก็มีความต่างกันนิดเดียว ผู้ใช้เองก็แทบแยกไม่ออกเลยว่า แต่ละชนิดนั้นมันต่างกันอย่างไร จะใช้อะไรก่อนใช้อะไรตามหลังดี โดยเฉพาะประเภทครีมที่คล้ายกันมากอย่าง เซรั่มหรือ Essence (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html) โดยครั้งนี้เราจะมาพูดถึงกันว่า สองตัวนี้ต่างกันอย่างไรบ้าง
เซรั่มจะมีส่วนผสมแบบ oil base เหมาะอย่างยิ่งกับคนผิวแห้งหรือผิวผสมมากที่สุด เนื้อจะมีความเข้มข้นมากกว่าเอสเซ้นส์ (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html) และจะใช้หลังการล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นก่อนการใช้โทนเนอร์ โดยการใช้นั้นจะเลือกใช้เซรั่มแบบไหน ก็ควรดูที่ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นด้วย เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
Essence มีส่วนผสมเป็นแบบ water base จึงเหมาะกับผิวทุกชนิด โดยเฉพาะในคนผิวมันหรือผิวธรรมดา เนื่องด้วยมีส่วนผสมของน้ำมาก และไม่มีน้ำมันเจือปน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือไวต่อการระคายเคือง โดยเอสเซ้นส์ จะมีความเข้มข้นน้อยกว่าและเนื้อที่บางเบากว่าเซรั่ม และบางทีก็เป็นแบบอิมัลชั่นที่ตรงเข้าบำรุงผิวได้ดีกว่า โดยทางฝั่งตะวันตกจะคุ้นเคยกับเซรั่ม แต่ทางตะวันออกของเรานั้นจะคุ้นเคยคำว่า Essence ซะมากกว่า และเรามักใช้เอสเซ้นส์หลังการใช้โทนเนอร์ และปกติแล้วเราจะไม่ใช่เอสเซ้นส์ร่วมกับเซรั่ม เพราะ อาจทำให้เกิดสิวอุดตันได้
อยากได้ Essence ที่มีรีวิวเยอะ ช่วยแนะนำหน่อย
สำหรับ Essence ที่เหล่าบล็อกเกอร์บิวตี้ รีวิวในพันทิป หรือตามเว็บบอร์ดต่างๆ ที่ได้รับการเอ่ยถึงมากที่สุด ถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวต้องเป็น Biotherm Life Plankton Essence เอสเซ้นส์ที่ทำให้ผิวคุณสวยด้วยสารสกัดจาก Life Plankton ของบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติจากเทือกเขาพีเรนัส ความลับความอ่อนเยาว์ที่ถูกส่งต่อมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง Essence ตัวนี้จะช่วยเน้นให้ผิวของคุณ ๆนั้นผิวดูชุ่มชื่น อิ่มเอิบ มีความกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยลดลง ผิวนุ่ม และยังช่วยทำให้สีผิวนั้นดูสม่ำเสมออีกด้วย บางท่านอาจจะมองว่าราคาแพงไปสักหน่อย แต่ต้องบอกเลยว่ามันใช้ได้นาน ไม่ต้องใช้เยอะ แตะเพียงนิดเดียวก็ซึมทั่วหน้าแล้ว เป็นเอสเซ้นส์ที่บำรุงได้ล้ำลึกมากจริงๆ และยังหาซื้อได้ง่ายด้วย แค่ค้นทางอินเทอร์เน็ตก็สั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องมัวไปซื้อหาตามร้านข้างนอกด้วย
ฉะนั้นท่านใดที่อยากลองใช้ Essence ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวลองเลือกใช้ Biotherm (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html) Life Plankton Essence เอสเซ้นส์จาก ไบโอเธิร์ม (https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html) ดูรับรองไม่ผิดหวัง เนื่องจากช่วยฟื้นบำรุงผิวได้จริง ลดปัญหาผิวที่เกิดขึ้นได้ แต่ข้อสำคัญที่สุด คุณเองก็ต้องดูแลบำรุงผิวทุกวัน กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายด้วย เพื่อให้ผิวสวยอยู่คู่กับท่านไปนานๆ
แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html